Doanh nghiệp: MM Mega Market cam kết chất lượng và giá hàng Tết

Hệ thống siêu thị MM Mega Market đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hoá và giá tốt để phục vụ người dân sắm Tết an toàn, tiết kiệm.

Tết Nguyên đán là dịp cao điểm các nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi sống như thịt, rau, củ quả, các thực phẩm đồ khô như miến, măng, mộc nhĩ,…Vấn đề vệ sinh thực phẩm được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, tận hưởng những ngày Tết trọn vẹn.

Chị Hoàng Oanh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ, thường chọn thực phẩm dịp Tết tại các siêu thị lớn, uy tín. “Nhiều năm nay, gia đình mua sắm tại siêu thị MM Mega Market Thăng Long. Tôi đánh giá cao sự an toàn và vệ sinh thực phẩm của các mặt hàng tươi sống như thịt, cá, rau củ ở đây”, chị Oanh nói.

Siêu thị trang hoàng các quầy hàng Tết bắt mắt.

Siêu thị trang hoàng các quầy hàng Tết bắt mắt.

Đại diện MM Mega Market cho biết, doanh nghiệp đã vận hành chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn theo mô hình từ trang trại đến bàn ăn từ cách đây 16 năm, khởi đầu là Trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt đi vào vận hành từ năm 2005. Cho đến nay, MM vận hành 5 trạm trung chuyển thực phẩm được đánh giá là có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam, gồm: Trạm trung chuyển rau củ quả tại Đà Lạt; Trạm trung chuyển cá tại Cần Thơ, 2 Trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai và Hà Nội, mới đây nhất là Trạm trung chuyển trái cây Tiền Giang. Nhờ vậy, nguồn thực phẩm tươi sống bán trong hệ thốngđược kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống và trong suốt quá trình nuôi trồng.

Trước khi quyết định mua sản phẩm, người tiêu dùng có thể quét mã QR Code để kiểm tra nguồn gốc. Phần lớn các mặt hàng thực phẩm tươi sống đều có tem truy xuất nguồn gốc. Tem giúp người mua hiểu rõ thông tin về mặt hàng như cơ sở sản xuất và phân phối, giấy tờ chứng nhận liên quan. MM Mega Market Việt Nam sớm triển khai ứng dụng công nghệ này với số lượng lớn thực phẩm tươi sống bán trong hệ thống.

MM Mega Market còn cung cấp đa dạng hàng hoá gia dụng, quần áo từ các thương hiệu trong nước đến quốc tế. “Tại MM, việc đảm bảo chất lượng và xuất xứ hàng hoá là rất quan trọng và được kiểm soát ngay từ khâu đầu vào của mỗi sản phẩm. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm hàng hóa tại hệ thống MM cho gia đình trong dịp Tết này”, đại diện công ty khẳng định.

Một quầy hàng rau củ tươi của MM Mega Market.

Một quầy hàng rau củ tươi của MM Mega Market.

Giá cả là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng trong bối cảnh Covid-19 đã tác động đáng kể đến thu nhập chung. Tại MM Mega Market, bên cạnh an toàn và chất lượng, người tiêu dùng có thể yên tâm với giá thành ổn định và mua sắm tiết kiệm nhất trong dịp Tết.

Là người thường xuyên mua sắm tại siêu thị từ nhiều năm nay, chị Lan Anh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ: “Một số người ngại mua sắm siêu thị vì nghĩ giá cao hơn ở ngoài, nhưng thực tế thì không đúng như vậy. Đặc biệt trong dịp Tết, các siêu thị lớn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn với mức giảm giá rất tốt. Chúng ta vẫn có thể mua được thực phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng, an toàn với mức giá tốt”.

Trong thời điểm Covid-19 vẫn còn nhiều nguy cơ lây nhiễm, ngoài mua sắm trực tiếp tại siêu thị, người tiêu dùng cũng nên cân nhắc đến các kênh bán hàng trực tuyến, hay qua điện thoại. Hiện các siêu thị trong đó có MM Mega Market triển khai kênh bán hàng online đặt qua website và chuyển hàng nhanh trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Thành Dương

XEM THÊM:  Thông tin: Công Ty TNHH Sản Xuất Gia Công Và Thương Mại Việt Cường mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!