Nội thất toàn cảnh: Gợi ý thiết kế phòng khách cá tính mới nhất

Quý vị đang đọc thông tin về Nội thất phòng khách tại Việt Nam với thông tin Gợi ý thiết kế phòng khách cá tính, chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất hằng ngày với đội ngũ chuyên gia cập nhật thông tin nhanh về thị trường BĐS nhất hiện nay!

[ad_1]

Có rất nhiều phong cách thiết kế phòng khách khác khau, tùy vào sở thích và cá tính của mình mà bạn thiết kế phòng khách theo phong cách nào cho phù hợp.

Tạo điểm nhấn bằng màu sơn

phòng khách đẹp

Tạo điểm nhấn bằng màu sơn nhà

Sử dụng màu sơn là cách đơn giản và dễ thực hiện giúp bạn tao sự thu hút cho phòng khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn là người cá tính thì có thể sử dụng cách pha màu sơn bằng tone màu đậm, nóng hay màu tối cho mảng tường giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng này. Việc khéo léo pha màu sơn với nhau cũng giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình mà lại không quá tốn kém.

Tạo điểm nhấn lên tường

phòng khách màu xanh

Những mảng màu khác nhau sẽ đem đến một không gian mới cho căn phòng của bạn

Nếu tường nhà bạn chỉ sơn một tone màu duy nhất thì có thể khiến căn phòng trở nên đơn điệu. Vì vậy, để tạo sự khác biệt thì bức tường ở vị trí trung tâm bạn có thẻ sử dụng bằng màu sơn khác, có thể kết hợp với các họa tiết trang trí táo bạo sẽ tạo điểm nhấn cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tạo sự tương phản với trần nhà

phòng khách màu nổi bật

Sơn trần nhà sẽ giúp căn phòng của bạn cá tính hơn 

Nhiều người thường ít quan tâm đến màu sắc trần nhà, nhưng với việc khéo léo chọn màu sắc kết hợp với cách pha sơn tạo độ tương phản sẽ giúp mang đến cho bạn một không gian thú vị không kém. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể tạo điểm nhấn tương phản cho trần nhà khác nhau.

Ví dụ: nếu căn phòng sơn tường màu trắng thì bạn sơn trần màu đậm; Hoặc nếu nhà trần thấp thì bạn sử dụng màu sắc có tính mát mẻ như: màu xanh ngọc, tím sẽ giúp đánh lừa thị giác và làm cho phòng khách trở nên hoàn hảo hơn.

Sơn sàn nhà cho sự khác biệt

sơn sàn nhà

Sơn sàn nhà là ý tưởng hay cho không gian thêm hấp dẫn

Đối với những gia chủ cá tính cũng đừng quên một phong cách thiết kế nội thất cũng khá ấn tượng là sơn sàn nhà, bạn có thể sơn lên nền bê tông hay sàn gỗ công nghiệp. Bạn dùng màu sơn đậm hoặc tone màu trắng để sơn cho sàn. Tùy vào sở thích mà bạn sơn nền kiểu nào, có thể tạo họa tiết tinh tế hay kiểu bàn cờ caro cũng sẽ tạo được ấn tượng đặc sắc cho phần nền nhà phòng khách.

Vẽ một bức tranh ngẫu hứng trên tường

phòng khách ấn tượng

Bạn có thể vẽ hoặc dán decan lên tường và thay đổi tùy theo sở thích

Thay vì để tường màu trơn hay treo những khung tranh ảnh như thông thường thì bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cá tính bằng tác phẩm nghệ thuật handmade trên bức tường. Bạn có thể vẽ tranh theo chủ đề hoặc vẽ ngẫu hứng theo sở thích cá nhân sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt cho phòng khách.


Theo Báo Xây dựng Online


[ad_2]
Hi vọng với thông tin Gợi ý thiết kế phòng khách cá tính mà chúng tôi cung cấp 2021-02-19 23:52:53 sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về xác định nội thất phòng khách cho bất động sản nói chung và thị trường giao dịch mua bán nhà đất nói riêng tại Việt Nam. Trân trọng!

Viết một bình luận

error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!