TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà mới nhất

Cập nhật mới nhất về Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà hôm nay lúc 2021-02-19 19:22:54 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà

Kho thịt gà

Cho gà đã ướp vào nồi kho, nếu dùng nồi kho bằng sành hoặc sứ thì món ăn sẽ thêm ngon và đúng kiểu hơn nhé.

Bật bếp, chỉnh lửa nhỏ vừa và cho chảo chống dính lên bếp, chờ cho chảo nóng thì bạn cho 2 muỗng đường vào, đảo đều tay cho đến khi đường tan ra và chuyển thành màu nâu.

Tiếp theo, bạn cho thêm 1 chén nước nhỏ vào, khuấy đều tay và đun sôi. Đun tiếp cho đến khi nước màu sánh và sệt lại thì bắc chảo xuống. Vì đặc trưng của ẩm thực miền Nam là ưa vị ngọt nên muốn làm món gà kho sả ớt đúng kiểu miền Nam thì bạn lưu ý không nên bỏ qua bước này nhé!

Bạn cho nước màu vào nồi gà kho, trộn đều và cho lên bếp để đun sôi. Khi gà sôi, bạn dùng đũa đảo đều, chỉnh lửa nhỏ liu riu và mở nắp để đun cho đến khi thịt gà săn, chắc thịt, còn nước kho thì sệt và sánh lại là được.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Xiaomi ra mắt robot Mijia 1C vừa hút bụi vừa lau nhà, giá 4.26 triệu mới nhất

Bạn nêm nếm lại cho vừa miệng là có thể tắt bếp.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà, Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà mới nhất, Kinh nghiệm Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà, Kiến thức Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà, TOP kinh nghiệm hay về Cách làm món gà kho sả ớt chuẩn vị miền Nam thơm ngon tại nhà.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Bếp từ hồng ngoại là gì? mới nhất

Viết một bình luận

error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!