TOP Kinh nghiệm hay: Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus mới nhất

Cập nhật mới nhất về Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus hôm nay lúc 2021-02-19 20:55:37 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus

Dolby Digital và Dolby Digital là những công nghệ âm thanh rất phổ biến, có mặt trên rất nhiều model tivi, loa, dàn máy trên thị trường.

1Dolby Digital là gì?

Dolby Digital là một định dạng âm thanh vòm, hỗ trợ phát ra âm thanh kỹ thuật số theo 6 kênh riêng biệt: 5 kênh độc lập gồm loa trung tâm, loa trái, loa phải trước và hai loa hai bên và 1 kênh thứ 6 chuyên tần số thấp cho loa siêu trầm. Đó là lý do chuẩn âm thanh này còn được gọi là Dolby Digital 5.1.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tổng hợp 6 phím tắt rename file trên máy tính Windows 7, 8, 10 mới nhất

Dolby Digital là gì

Khi được trang bị trên tivi, Dolby Digital là sẽ giúp phát ra những âm thanh đa chiều, liền mạch và lan toả khắp căn phòng, cho bạn cảm giác như đang ngồi ở rạp hát.

Dolby Digital được áp dụng phổ biến trên các dàn máy, loa và nhiều model tivi như tivi Samsung, tivi Sony, tivi Skyworth, tivi Toshiba…

2Dolby Digital Plus là gì?

Dolby Digital Plus là gì

Dolby Digital Plus là phiên bản nâng cấp hơn của Dolby Digital, trong đó số lượng kênh phát ra thậm chí có thể được tăng cường lên đến 7.1 (tức là gồm 7 kênh riêng biệt và một kênh siêu trầm).

Với Dolby Digital Plus, chất lượng âm thanh sẽ được nâng cao đáng kể, đưa bạn đến với không gian âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ thêm về 2 công nghệ âm thanh tiên tiến đang được tích hợp trên tivi hiện nay. Nếu còn thắc mắc gì thêm, bạn có thể để lại comment bên dưới để KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND thảo luận cùng bạn nhé.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus, Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus mới nhất, Kinh nghiệm Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus, Kiến thức Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus, TOP kinh nghiệm hay về Công nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Mẹo hay giúp iPhone, iPad chạy mượt hơn mới nhất
XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 cách làm bánh tráng cuốn thịt heo và sốt me chua ngọt ngon dễ làm mới nhất

Viết một bình luận

error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!