Người nổi tiếng: Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu mới nhất

Cập nhật mới nhất về Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu hôm nay lúc 2021-02-20 08:56:18 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND” Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng”. Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưu tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức về TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG trên cổng thông tin KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Xem tiểu sử: Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu

Cùng LADIGI.vn tìm hiểu tiểu sử Adam Khoo, doanh nhân, diễn giả truyền động lực hàng đầu châu Á trong bài viết này nhé.

Xem nhanh tiểu sử Adam Khoo

 • Ngày sinh: 08/04/1974
 • Tuổi: 45
 • Tên đầy đủ: Adam Khoo Yean Ann
 • Cung hoàng đạo: Bạch dương
 • Quốc tịch: Singapore
 • Chiều cao: 1.81m
 • Vợ: Sally Ong
 • Mẹ: Betty L. Khoo-Kingsley
 • Cha: Vince Khoo
 • Nổi tiếng với vai trò: Doanh nhân, diễn giả, nhà đầu tư chứng khoán
 • Tài sản ròng: 1.34 tỉ USD
 • Hồ sơ Wikipedia:https://vi.wikipedia.org/wiki/Adam_Khoo

Adam Khoo là ai?

Adam Khoo, tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann sinh vào ngày 8/04/1974 bởi cha ông, Vince Khoo, chủ một công ty quảng cáo; và người mẹ, Betty L. Khoo-Kingsley.

Anh là triệu phú trẻ nhất ở Singapore với khối tài sản ròng trị giá hơn 1.3 tỉ USD, anh được xếp hạng trong số 25 người giàu nhất ở Singapore dưới 40 tuổi năm 2008.

Adam Khoo, tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann sinh vào ngày 8/04/1974
Adam Khoo, tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann sinh vào ngày 8/04/1974

Thời niên thiếu của Adam Khoo

Khi còn nhỏ, Adam Khoo được biết đến như một đứa trẻ ngu ngốc. Khi học lớp bốn, anh bị đuổi khỏi trường tiểu học St Stephen vì hành vi sai trái, một phần do kết quả học tập kém. Cha mẹ và giáo viên của anh mô tả anh hồi đó là một đứa trẻ lười biếng, thờ ơ và nghiện xem chương trình truyền hình.

Khi bắt đầu học trung học cơ sở, thói quen của Adam Khoo vẫn không thay đổi. Kết quả là anh bị xếp hạng 10 người tệ nhất trường. Hãy tưởng tượng bạn, được xếp hạng 10 tồi tệ nhất trong các cơ sở tồi tệ nhất thì sẽ như thế nào?.

Năm 13 tuổi, anh theo học một chương trình của Ernest & Young. Trong chương trình, khả năng của anh được phát hiện với sự trợ giúp từ chương trình ngôn ngữ thần kinh (NLP), một kỹ thuật học tập sáng tạo. Điều này đánh dấu sự khởi đầu và hành trình của Adam trong việc nắm vững các kỹ thuật tạo động lực hình thành nên nền tảng của nhiều cuốn sách và hội thảo bán chạy nhất của Adam Khoo sau này.

Sau chương trình, Anh bắt đầu thực hành các kỹ năng mới của mình. Anh ấy đã làm gì sau khi trở lại trường? Đầu tiên anh viết mục tiêu. Anh ấy sẽ tốt nghiệp trường trung học cơ sở với tất cả điểm A. Anh ấy sẽ đến Victoria Junior College. Trường trung học tốt nhất ở Singapore. Adam Khoo sau đó có hành động điên rồ. Anh tuyên bố mục tiêu trước lớp. Chuyện gì đã xảy ra? Cả lớp cười anh. Bao gồm cả giáo viên của anh.

Do đó, Adam Khoo đã rất cố gắng. Anh ấy sử dụng tất cả những điều mà anh ấy học được từ chương trình Ernest & Young, trong vòng ba tháng của chương trình, anh đã lọt vào danh sách 18 học sinh hàng đầu ở trường cấp hai.

Trong vòng một năm, anh tiếp tục được xếp hạng trong số 10 học sinh giỏi nhất của Ping Yi và sau đó trở thành học sinh đầu tiên từ trường đủ điều kiện vào Victoria Junior College và sau đó tốt nghiệp với bằng A. Adam đã vào Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Một trong các trường đại học tốt nhất ở Singapore.

Sự nghiệp

Ở tuổi 21, Adam Khoo đã hoàn thành nghĩa vụ quốc gia tại Không quân Cộng hòa Singapore. Sau đó, anh hợp tác với ba người bạn của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và đồng sáng lập một công ty quản lý sự kiện, Curroul Entertainment. Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi khác nhau cho khách hàng và sau đó được đăng ký lại với tên Event Gurus Pte Ltd.

Sau đó, anh đã đăng ký vào khoa quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), nơi anh được xếp vào top 1% những người đạt được thành tích học tập tốt nhất. Năm 1998, anh tốt nghiệp NUS khoa quản trị kinh doanh.

Ở tuổi 24, sau khi nhận được giấy phép tại NLP ở Washington, anh trở thành huấn luyện viên tại SuperTeen, thực hiện các khóa học cho các tổ chức bao gồm Hội đồng Hỗ trợ Phát triển Trung Quốc (CDAC), Hiệp hội Chuyên gia Hồi giáo (AMP) và Đại học Pelita Harapan ( UPH) tại Jakarta.

Bên cạnh đó, anh cũng bắt đầu huấn luyện các đại lý bảo hiểm và quản lý tiếp thị hàng đầu về các phương pháp để tăng doanh số. Sau đó, cha anh đã giao cho anh trách nhiệm điều hành công ty quảng cáo của riêng họ, Adcom.

Anh hiện là Giám đốc điều hành của Adcom (S) Pte Ltd, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Event Gurus Pte Ltd, và Đồng sáng lập & Chủ tịch điều hành của Adam Khoo Learning Technologies Group Pte Ltd.

Adam Khoo cũng là tác giả của 11 cuốn sách trong đó có cuốn sách bán chạy nhất ‘Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!‘, ‘Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh‘ và ‘Bí quyết tay trắng thành triệu phú‘.

Một trong những cuốn sách bán chạy của Adam Khoo ” Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”.
Một trong những cuốn sách bán chạy của Adam Khoo ” Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”.

Gia đình

Năm 2000, anh kết hôn với Sally Khoo-Ong và hai người có hai con: Kelly Khoo, sinh năm 2004 và Samantha Khoo, sinh năm 2005.

Thành tựu

Adam Khoo là Chủ tịch điều hành và Huấn luyện viên trưởng của ‘Adam Khoo Learning Technologies Group’, một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất châu Á. Tổ chức này thực hiện các hội thảo giáo dục cho hàng ngàn người hàng năm, trên bảy quốc gia.

Năm 2008, tạp chí The Executive đã xếp anh vào danh sách 25 người giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi. Cùng năm đó, anh được vinh danh với Giải thưởng cựu sinh viên kinh doanh nổi tiếng của trường kinh doanh NUS.

>>>Xem thêm: 

Tìm hiểu về Hồ Hùng Anh – Tỷ phú đô la mới của Việt Nam 2019

Chi tiết tiểu sử Bill Gates: Lập trình viên PC, tỉ phú & nhà từ thiện nổi tiếng thế giới

Chi tiết tiểu sử Jack Ma – Tỉ phú Trung Quốc

Tìm hiểu chi tiết tiểu sử Tony Robbins

Chi tiết tiểu sử Trịnh Văn Quyết – Tỉ phú USD của Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề[ad_2]

Hi vọng với thông tin Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về tiểu sử của người nổi tiếng mà bạn đang tìm, từ đó phục vụ các thông tin thiết thực nhất cho cuộc sống hằng ngày, kinh doanh và đầu tư về chủ đề Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu cho quý vị. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu hiện nay

:Xem thông tin về người nổi tiếng, Xem thêm Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu, Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu mới nhất, Thông tin về người dẫn đầu Chi tiết tiểu sử Adam Khoo: Thời niên thiếu, sự nghiệp & thành tựu.

XEM THÊM:  Người nổi tiếng: Top 13 Địa chỉ mua giày Việt Nam xuất khẩu uy tín nhất mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!