Người nổi tiếng: Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách mới nhất

Cập nhật mới nhất về Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách hôm nay lúc 2021-02-20 23:15:10 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND” Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng”. Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưu tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức về TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG trên cổng thông tin KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Xem tiểu sử: Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách

Với những trải nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp trong kinh doanh, Chàng Trai trẻ Dương Duy Bách đã giúp đỡ hơn 50.000 bạn trẻ thay đổi tư duy, cách sống. Cùng LADIGI tìm hiểu chi tiết tiểu sử Doanh nhân, Diễn giả Dương Duy Bách trong bài viết dưới đây nhé

Xem nhanh tiểu sử Dương Duy Bách

 • Năm sinh: 1994
 • Tuổi: 26
 • Cung hoàng đạo: Đang cập nhật
 • Chiều cao: Đang cập nhật
 • Gia đình: Đang cập nhật
 • Nổi tiếng như: Diễn giả, doanh nhân trẻ nhất Việt Nam
 • Hồ sơ Wikipedia: Đang cập nhật
 • Hồ sơ Twitter: https://twitter.com/duybach94
 • Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vnduongduybach/
 • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCD685AcoAe2PtFksollEX8A/
 • Website: duongduybach.com
Dương Duy Bách - Doanh nhân & Diễn giả trẻ tuổi nhất Việt Nam
Dương Duy Bách – Doanh nhân & Diễn giả trẻ tuổi nhất Việt Nam

Dương Duy Bách là ai?

Dương Duy Bách sinh năm 1994 là một trong những doanh nhân , diễn giả trẻ tuổi nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh hiện là founder của công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam với thu nhập lên tới hàng chục ngàn USD mỗi tháng.

Anh là học trò xuất sắc những của những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới và Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường…

Ở tuổi 21, trong khi bạn của anh vẫn còn đang đi học đại học thì anh đã tổ chức được rất nhiều khóa học LÀM CHỦ TUỔI 20 với quy mô hàng ngàn người để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về tinh thần tự lập và sống tích cực.

Dương Duy Bách là ai?
Khóa học của diễn giả trẻ tuổi luôn chật kín người tham dự

Con đường học tập

Được xem là một trong những diễn giả trẻ tuổi nổi tiếng tại Việt Nam, với những bài diễn thuyết truyền cảm hứng, thay đổi tư duy sống tích cực cho hàng ngàn bạn trẻ, nhưng ít ai biết rằng Bách đã từng bỏ học đại học khi mới năm nhất.

Anh chia sẻ về con đường tự học của mình “Tôi có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nên đã học qua rất nhiều sách. Mỗi tuần, tôi chi 2 triệu đồng để mua các loại sách cần thiết. Tôi cũng học qua những trải nghiệm của bản thân và tất nhiên, qua các khóa học. Tôi quan niệm “không ai giúp bạn thành công ngoại trừ chính bạn”.

Trở thành triệu phú đô la ở tuổi 21

Tuy nhiên, anh phải trải qua không ít khó khăn trước khi đạt được những thành tựu đó. Anh từng có những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống, với những thất bại trong kinh doanh, sự bế tắc trong ý tưởng, cảm thấy thất vọng về bản thân… Song không vì thế mà Bách từ bỏ đi sự cố gắng của mình. “Cơ hội luôn luôn nằm trong tầm tay bạn, quan trọng là bạn có biết cách để nắm bắt lấy nó hay không” – Bách chia sẻ.

Người truyền lửa đam mê cho hàng ngàn bạn trẻ

Những bài chia sẻ, buổi diễn thuyết của mình qua dự án mang tên: “Làm chủ tuổi 20”, trong suốt 3 năm qua, chàng trai trẻ Dương Duy Bách đã truyền lửa đam mê, động lực sống cho gần 50.000 bạn trẻ, giúp đỡ các bạn trẻ trong quá trình tư duy, nhận thức được tiềm năng, sức mạng ẩn sâu, tiềm tàng trong mỗi con người, cũng như phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho giao tiếp, công việc, cuộc sống trong tương lai. Những khóa đào tạo của Bách luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là các bạn trẻ.

Ngoài ra, Bách còn đúc kết những bài chia sẻ, bài học của mình và tập hợp thành cuốn sách với tựa đề: “Làm chủ tuổi 20”.

Bách chia sẻ trong cuốn sách: “Cuốn sách Làm chủ tuổi 20 được tôi thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ, sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ hàng ngàn học viên tham gia.

Cuốn sách được tôi viết lại dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống của mình trên hành trình tự lập từ khi tuổi đời còn rất nhỏ và những bài học mà tôi học được từ những anh chị thành công ở tuổi mười tám, đôi mươi. Tôi đã đi, gặp gỡ và học hỏi từ rất nhiều anh chị, bạn bè về những trải nghiệm, những khởi đầu và con đường phát triển của họ trong độ tuổi 20 và đúc rút ra những nguyên tắc, những bài học thực tế để chia sẻ với bạn”. Bách cho biết thêm.

>>>Xem thêm: 

Tìm hiểu về tiểu sử Donald Trump – Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ

Tìm hiểu về tiểu sử Richard Branson – Nhà sáng lập Virgin Group

Doanh nhân Trầm Bê là ai? Chi tiết tiểu sử Trầm Bê

Tìm hiểu về Hồ Hùng Anh – Tỷ phú đô la mới của Việt Nam 2019

Bài viết cùng chủ đề[ad_2]

Hi vọng với thông tin Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về tiểu sử của người nổi tiếng mà bạn đang tìm, từ đó phục vụ các thông tin thiết thực nhất cho cuộc sống hằng ngày, kinh doanh và đầu tư về chủ đề Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách cho quý vị. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách hiện nay

:Xem thông tin về người nổi tiếng, Xem thêm Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách, Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách mới nhất, Thông tin về người dẫn đầu Dương Duy Bách là ai? Thông tin chi tiết tiểu sử Dương Duy Bách.

XEM THÊM:  TOP Top 5 Địa chỉ in thiệp cưới đẹp và chất lượng nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai mới 2021 mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!