Nội thất toàn cảnh: Bỏ ra 100 triệu đồng cải tạo, nhà 25m2 cũ nát đẹp ngỡ ngàng mới nhất

Quý vị đang đọc thông tin về Nội thất toàn cảnh ngôi nhà tại Việt Nam với thông tin Bỏ ra 100 triệu đồng cải tạo, nhà 25m2 cũ nát đẹp ngỡ ngàng, chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất hằng ngày với đội ngũ chuyên gia cập nhật thông tin nhanh về thị trường BĐS nhất hiện nay!

[ad_1]

Trước tình trạng chỗ ở bị xuống cấp nghiêm trọng, chủ ngôi nhà 25m2 quyết định bỏ ra 100 triệu đồng cải tạo và đã rất hài lòng với kết quả.

Ngôi nhà 25m2 có một gác lửng. Sau khi cải tạo, các không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp, WC, phòng để đồ được bố trí ở dưới mặt sàn. Phần gác xép rộng 7m2 là không gian nghỉ ngơi của gia chủ. Vì trần nhà khá thấp nên các KTS khuyên gia chủ chỉ nên trải đệm chứ không dùng giường.

Nhờ có cửa sổ nên không gian nghỉ ngơi vẫn có đủ ánh sáng tự nhiên. Khu vực bếp khá nhỏ nhưng nhờ bố trí chỗ lưu trữ hợp lý nên các đồ gia dụng không chiếm quá nhiều diện tích. Sàn nhà vệ sinh nhỏ được lát gạch bông nhìn rất sạch sẽ. Nhờ cải tạo lại mà giá cho thuê ngôi nhà tăng lên rất nhiều.

cải tạo nhà 25m2 cũ nát

Ngôi nhà 25m2 cũ nát trước khi cải tạo

Phòng khách sau khi cải tạo

Phòng khách sau khi cải tạo được bố trí ngay phía dưới gác xép

nhưng rất thoáng đãng nhờ có cửa sổ

Chỗ nghỉ ngơi trên gác xép

Chỗ nghỉ ngơi ấm cúng trên gác xép

Phòng bếp tí hon

Phòng bếp tí hon với hệ kệ mở tiện dụng

Sàn nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh lát gạch bông sạch sẽ.


[ad_2]
Hi vọng với thông tin Bỏ ra 100 triệu đồng cải tạo, nhà 25m2 cũ nát đẹp ngỡ ngàng mà chúng tôi cung cấp 2021-02-20 06:31:06 sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về xác định nội thất toàn cảnh ngôi nhà cho bất động sản nói chung và thị trường giao dịch mua bán nhà đất nói riêng tại Việt Nam. Trân trọng!

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!