Nội thất toàn cảnh: Tường sơn đen… tô điểm căn phòng mới nhất

Quý vị đang đọc thông tin về Nội thất phòng khách tại Việt Nam với thông tin Tường sơn đen… tô điểm căn phòng, chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất hằng ngày với đội ngũ chuyên gia cập nhật thông tin nhanh về thị trường BĐS nhất hiện nay!

[ad_1]

Một bức tường sơn đen sẽ mang đến cho căn phòng khách sự tương phản sáng tối độc đáo. Cùng “ngắm nghía” những căn phòng khách hiện đại, ấn tượng khi có sự góp mặt của bức tường sơn đen nhé!

Những gam màu đen trong phòng khách có thể là toàn bộ một bức tường hoặc chỉ là một mảng. Dù nhiều hay ít, sự hiện diện của màu đen đều khiến không gian trở nên ấn tượng. Chủ nhân của các không gian này đã lựa chọn những đồ trang trí đầy nghệ thuật như những bức tranh tường khổ lớn, đồng hồ hay chỉ đơn giản là một cành cây khô. Để tạo sự tương phản, bạn hãy lựa chọn màu trắng và những gam màu sáng, nhẹ cho nội thất để tạo nên tính hài hòa cho căn phòng.

tường sơn đen

Bức tường sơn đen khiến không gian phòng khách trở nên độc đáo

tường sơn đen

Sự tương phản sáng tối được thể hiện rõ nét trong căn phòng này

tường sơn đen

Hãy làm bức tường sơn đen trở nên nhiều màu sắc với những bức tranh treo tườngCách bài trí nội thất, phối hợp màu sắc khiến căn phòng trở nên sang trọng

tường sơn đen

Gam màu đen giúp phân cách không gian của khăn phòng này

tường sơn đen

Khu vườn đằng sau trở nên nổi bật, rõ ràng khi được đặt đằng sau một bức tường đen

tường sơn đen

Phòng khách sang trọng và lịch lãm

tường sơn đen|

Cành cây khô trang trí là điểm nhấn độc đáo của bức tường sơn đen

tường sơn đen

Gam màu đen kéo không gian căn phòng về chiều sâu


Theo Báo Xây dựng Online


[ad_2]
Hi vọng với thông tin Tường sơn đen… tô điểm căn phòng mà chúng tôi cung cấp 2021-02-20 08:13:01 sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về xác định nội thất phòng khách cho bất động sản nói chung và thị trường giao dịch mua bán nhà đất nói riêng tại Việt Nam. Trân trọng!

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!