TOP Đánh giá Đà Nẵng: Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng mới nhất

Cập nhật mới nhất về Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng hôm nay lúc 2021-02-20 02:22:08 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND” Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng”. Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưu tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức về ĐÁNH GIÁ DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT trên cổng thông tin KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Đánh giá doanh nghiệp: Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Xã hội ngày càng phát triển, người dân tiếp cận công nghệ 4.0 ngày một nhiều. Vì vậy marketing online đã trở thành mũi nhọn tiên phong, quyết định rất nhiều đến doanh thu và tên tuổi của doanh nghiệp. ReviewNao sẽ gửi tới bạn top 10 công ty marketing online tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Công ty marketing online sẽ mang lại những lợi ích cho bạn như:

 • Xây dựng kế hoạch: đưa ra những kế hoạch, giải pháp tối ưu nhất, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần người tiêu dùng.
 • Nâng cao doanh số và lượng khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng dài hạn, bền vững.

Sau đây là top 10 công ty marketing online tại Đà Nẵng mà ReviewNao muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ CONANDO Đà Nẵng

Conando Corp xứng đáng là cái tên đầu tiên xuất hiện trong top 10 công ty marketing online tại Đà Nẵng của ReviewNao. Công ty được thành lập để tạo nên các thương hiệu sản phẩm Việt Nam có giá trị cao.

2019327134031
Conando Corp – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Conando Corp tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ marketing. Sau nhiều năm, Conando đã từng bước phát triển và mở rộng quy mô, hoạt động ở nhiều mảng liên quan và có thế mạnh. Đến hiện tại, Conando đã trở thành một tập đoàn lớn tại Việt Nam với tầm nhìn là mang cái tên Việt Nam ra thế giới.

Marketing online là lĩnh vực đầu tiên mà Conando Corp phục vụ từ khi bắt đầu thành lập đến nay. Conando Corp đang phát triển các Agency đầu ngành trong các lĩnh vực như:

 • SEODO là Agency cung cấp dịch vụ SEO Website hàng đầu Việt Nam.
 • SEODO sử dụng phương pháp SEO Branding để giúp từ khóa lên top nhanh và vững bền
 • ADDO là Agency cung cấp dịch vụ web content, quản trị website, guest post, toplist hàng đầu tại Việt Nam

Conando Corp mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trẻ trên hành trình vươn ra thế giới. Từ đó tạo nên những thương hiệu Việt với giá trị cao. Thúc đẩy nền kinh tế nước nhà thông qua các hoạt động xuất khẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Báo Đà Nẵng, số 06, Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0974 998 968

Email: [email protected]

Website: http://conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp/

JiDOSEO Đà Nẵng – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Công ty tiếp theo mà ReviewNao gửi đến bạn trong top 10 công ty marketing online tại Đà Nẵng là JiDOSEO. JiDOSEO cung cấp giải pháp tổng thể, sử dụng và phối hợp một cách phù hợp các kênh. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng doanh số ngắn hạn và tăng trưởng bền vững về dài hạn của doanh nghiệp.

M.O 1 1
JiDOSEO – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

JiDOSEO nhận ra rằng mỗi kênh marketing đều có những vai trò, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, và đóng vai trò phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp. Chiến lược cụ thể cần được lập ra rõ ràng để tăng tỉ trọng đóng góp doanh số của các kênh (Website, Facebook, SEO, email marketing,…) trong kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

Những gói giải pháp JiDOSEO cung cấp để cải thiện doanh số qua các kênh bán hàng online bao gồm:

 • Xây dựng chiến lược nội dung (Content marketing) và tổ chức nội dung cho website, Facebook.
 • Tối ưu hóa và quản lý các chương trình Google Ads.
 • Thực hiện SEO, thúc đẩy số lượng khách hàng truy cập tự nhiên.
 • Tối ưu hóa các quảng cáo Facebook.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Hà Thị Thân, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: https://seowebdanang.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/jidoseodn

Công ty TNHH Streetnet – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Streetnet là công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing online tại Đà Nẵng. Công ty được thành lập và phát triển theo định hướng để trở thành một phòng marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

91803220 3831834133523397 7082886904919621632 n 1
Streetnet – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Là một người đồng hành cùng các doanh nghiệp, Streetnet mong muốn cùng doanh nghiệp tạo nên những câu chuyện, những biểu đạt thương hiệu hoàn chỉnh. Từ đó đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Streetnet làm việc bằng một niềm say mê marketing mãnh liệt, luôn luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng hàng ngày. Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng và đối tác chính là động lực thúc đẩy khiến công ty không thể dừng lại.

Những dịch vụ mà Streetnet có thể cung cấp cho bạn:

 • Sáng tạo nội dung (viết nội dung Media, Facebook, bài chuẩn SEO, bài PR, bài báo chí)
 • Sáng tạo thương hiệu (thiết kế logo, brochure, namecard, flyer, menu, UI/UX)
 • Key visual (thiết kế key visual cho chiến dịch, poster, thiết kế event key visual, thiết kế key visual 3D, thiết kế key visual theo xu hướng riêng)
 • Chiến lược marketing (xây dựng chiến lược sản phẩm, sáng tạo nội dung facebook, instagram, website, chạy quảng cáo chiến dịch, sáng tạo thương hiệu)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: [email protected]

Website: streetnet.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/StreetnetAgency/

DANA SEO – Công Ty marketing Online tại Đà Nẵng

DANA SEO là cái tên không còn xa lạ với những người dân Đà Nẵng trong lĩnh vực công ty marketing online. Với những kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc, công ty sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực. Từ đó giúp doanh nghiệp vững mạnh và lan tỏa trong cuộc cách mạng 4.0.

04d2e9f244de164e8a458ebda41696d3
DANA SEO – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Những dịch vụ DANA SEO cung cấp:

 • Dịch vụ SEO (đưa website lên top Google bằng dịch vụ seo top chuyên nghiệp, mang lại khách hàng tiềm năng từ internet)
 • Thiết kế website (mang đến cho khách hàng 1 website tối ưu, nhanh và chuẩn SEO)
 • Quản trị website
 • Quảng cáo Google
 • Quảng cáo Facebook
 • Đào tạo SEO

DANA SEO sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, dành cả tâm huyết vào dự án thực hiện. Từ đó mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và uy tín. Nhằm giúp khách hàng nắm bắt được và triển khai marketing hiệu quả hơn, công ty có triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề về marketing thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Phú Lộc 5, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0935 366 228

Email: [email protected]

Website: https://danaseo.net

Fanpage: https://www.facebook.com/Danaseo.net/

One Office – Công Ty Marketing Online tại Đà Nẵng

Bạn cần tìm một công ty marketing online cung cấp dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm chi phí mà vẫn có chất lượng tốt. One Office là một lựa chọn không hề tồi tại Đà Nẵng.

mo hinh kinh doanh
One Office – Công ty marketing online tại Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

One Office hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế website, SEO Google, tăng like Facebook,… cung cấp các phần mềm và giải pháp cho doanh nghiệp. Dịch vụ marketing online do công ty cung cấp chi phí thấp mà vẫn hiệu quả, không tốn nhiều thời gian như trước nữa. Đồng hành cùng khách hàng là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm luôn theo sát và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 755 50 08

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/OneOffice.vn

CTNET Digital Đà Nẵng – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Tiếp theo ReviewNao sẽ gửi đến bạn một công ty uy tín, chất lượng khác trong lĩnh vực marketing online tại Đà Nẵng, đó là CTNET Digital Đà Nẵng. Đây là đơn vị truyền thông đầu tiên tại Đà Nẵng phát triển rộng trong tiếp thị công nghệ số.

logo CTNET Digital
CTNET Digital – Công ty marketing online tại Đà Nẵng

CTNET Digital trở nên khác biệt với những đơn vị khác nhờ vào sự tập trung và những giải pháp khác biệt, biến ý tưởng thành kế hoạch. Với đội ngũ tài năng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sáng tạo và thấu hiểu các công việc của mình, đây là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong các dự án và chiến dịch.

Công ty mong muốn mang lại những tiện ích, trải nghiệm mới cho người dùng qua các sản phẩm công nghệ số. Qua đó có thể khơi dậy và phát triển tiềm năng của các đối tác, cùng họ tăng giá trị và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Những dịch vụ CTNET Digital cung cấp:

 • Digital marketing
 • Social media
 • Mobile all development
 • SEO services

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 532 08 88

Email: [email protected]

Website: https://ctnet.vn/vi/

Facebook: https://www.facebook.com/ctnetvn

KenIT Đà Nẵng – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Nhắc đến công ty marketing online tại Đà Nẵng không thể không nhắc đến KenIT. Đây là công ty chất lượng, uy tín đã được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

64531743 2211605785626058 4283714825281863680 o
KenIT – Công ty marketing online tại Đà Nẵng

Đến với công ty KenIT bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của website, quản lý website như thế nào cho hiệu quả? Làm thế nào để tận dụng website kinh doanh thật hiệu quả? Nhân viên của công ty sẽ nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn các chiến lược kinh doanh online, cách tiếp xúc và giữ chân khách hàng lâu bền nhằm đảm bảo đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Công ty luôn đồng hành cùng bạn 24/24, bất cứ trục trặc hay sai sót khi vận hành website sẽ có nhân viên hỗ trợ doanh nghiệp.

Đến với KenIT bạn sẽ trải nghiệm các dịch vụ:

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website trọn gói
 • Dịch vụ SEO website
 • Dịch vụ quản trị website

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01B Nguyễn Như Hạnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 098 280 25 31

Email: [email protected] | [email protected]

Website: http://www.kenit.net/

Facebook: https://www.facebook.com/kenit.net/

Công Ty Truyền Thông SEOVIP Đà Nẵng – Công ty marketing online tại Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo không thể thiếu trong list top 10 công ty marketing online tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng chính là công ty truyền thông SEOVIP.

Featured Image Template 10 1140x650 1
SEOVIP – công ty marketing online tại Đà Nẵng (Ảnh minh họa)

SEOVIP được sinh ra với sứ mệnh trở thành công ty marketing uy tín chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa khởi nghiệp ứng dụng marketing online vào kinh doanh. Từ đó mang lại thành công và doanh số với chi phí tối ưu nhất. Tạo nên sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng.

Đến với SEOVIP bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ SEO tổng thể, quản trị website (quản trị nội dung, code, hosting, thiết kế, tối ưu SEO), đào tạo SEO (các lớp học đào tạo, hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp).

Những ưu điểm của SEOVIP:

 • Công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại Đà Nẵng
 • Tăng doanh thu bền vững: đều và ổn định, tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Gia tăng uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu
 • Website phát triển toàn diện, chuẩn SEO
 • Tiếp thị đúng mục tiêu: tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0909 42 6656 – 0971 72 6656

Email: [email protected]

Website: https://seovip.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SEOViPDaNang

Công ty Đà Nẵng Web – Công ty marketing Online tại Đà Nẵng

Bạn cần tìm một đối tác uy tín trong lĩnh vực marketing online? Bạn muốn giải quyết những vấn đề về website, SEO, thiết kế đồ họa,… Công ty Đà Nẵng Web là một lựa chọn đáng được lưu tâm bởi chất lượng và uy tín của công ty này.

134947564 1066545567195550 6278665905032926585 n
Công ty Đà Nẵng Web – Công ty marketing online tại Đà Nẵng

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, hăng hái trong công việc, luôn nhiệt huyết và chăm sóc khách hàng tận tình. Đà Nẵng Web luôn tự tin cung cấp những dịch vụ marketing online chất lượng và uy tín nhất cho đối tác. Công ty tự hào là bạn đồng hành lâu dài với các doanh nghiệp trên con đường đi đến thành công.

Những dịch vụ Công ty Đà Nẵng Web cung cấp:

 • Thiết kế website Đà Nẵng – tên miền – hosting
 • Quảng cáo Google tại Đà Nẵng
 • Quảng cáo Facebook
 • SEO online – quảng trị website – thiết kế banner – thiết kế logo

Công ty tự tin cung cấp cho bạn website có giao diện đẹp mắt, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, website có thể được quản lý dễ dàng, tương thích với di động, an toàn và có tính bảo mật cao. Đến với công ty bạn sẽ nhận được tư vấn dịch vụ chất lượng, phù hợp nhất, giá cả hợp lý và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Trần Thái Tông, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 543 02 43

Email: [email protected]

Website: https://danangweb.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/danangwebgroup/

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Newstar

Đơn vị cuối cùng trong top 10 công ty marketing online tại Đà Nẵng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn đó là Newstar. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến tại miền Trung.

100478297 3325557904130297 7655690969311870976 o
Newstar – Công ty marketing online tại Đà Nẵng

Công ty luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị thiết kế website và marketing online chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Trung. Newstar luôn luôn sáng tạo, tạo ra những xu hướng mới, đồng hành cùng đối tác phát triển bền vững, lâu dài.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế web, marketing online và kỹ sư CNTT trẻ trung, năng động và luôn luôn sáng tạo đổi mới, Newstar tự hào mang đến cho đối tác những dịch vụ marketing online cao cấp, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và mức độ phủ sóng của thương hiệu trên internet.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 111 340 – 02363 789 901 – 0911 299 901

Email: [email protected]

Website: http://newstarvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newstar.digital/

Chắc hẳn sau bài viết này của ReviewNao thì các doanh nghiệp cũng đã chọn được cho mình công ty marketing online tại Đà Nẵng phù hợp nhất rồi. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các các công ty đang tìm hiểu để phục vụ thiết thực nhất cho cuộc sống hằng ngày, kinh doanh và đầu tư về chủ đề Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng cho quý vị. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng hiện nay

:Đánh giá công ty, Đánh giá Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng, Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng mới nhất, Thông tin về Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng, Quá trình Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng, TOP kinh nghiệm hay về Lưu liền tay Top 10 công ty marketing Online tại Đà Nẵng.

XEM THÊM:  Doanh nghiệp: Top 10 công ty SEO tại Nha Trang uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tốt nhất

Viết một bình luận

error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!