TOP Kinh nghiệm hay: 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất mới nhất

Cập nhật mới nhất về 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất hôm nay lúc 2021-02-20 09:23:03 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất

Keo dính trên đồ nhựa hoàn toàn có thể loại bỏ ra được và trả đồ nhựa về lại nguyên dạng chỉ với một vài mẹo đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất!

1Sử dụng máy sấy tóc

Cách làm sạch bằng máy sấy tóc dựa trên nguyên lý hoạt động của keo dính, bạn chỉ cần bật máy sấy và dí trực tiếp vào vết keo, dưới tác dụng của nhiệt độ keo sẽ mềm ra và bạn sử dụng rẻ lau lau đi là sẽ sạch hoàn toàn.

Dùng mấy sấy tẩy keo dính

Lưu ý, hãy đảm bảo rằng máy sấy được đặt cách bề mặt nhựa 1 khoảng cách an toàn để không làm hỏng bề mặt nhựa.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Mách bạn một số mẹo chọn kích thước kệ tivi chuẩn phù hợp cho gia đình mới nhất

2Sử dụng soda và dầu

Bước 1: Trộn 1 ít baking soda với ít dầu. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dầu nào, như dầu dừa hoặc dầu ô liu. Trộn các phần bằng nhau của dầu và baking soda trong một bát nhỏ cho đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp sệt. 

Trộn bột soda với dầu

Bước 2: Chà hỗn hợp vào khu vực có keo trên đó. Thêm đủ hỗn hợp để phần keo dính được bao phủ hoàn toàn.

Chà hỗn hợp lên vết keo dính

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy đeo găng tay để làm điều này vì baking soda có thể làm khô tay bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một miếng vải khô thay vì dùng tay để chà trong hỗn hợp.

Bước 3: Để hỗn hợp trong 30 phút. Điều này cho phép baking soda và dầu làm mềm keo dính. Bạn để hỗn hợp càng lâu, keo sẽ càng dễ bong ra.

Để hỗn hợp trong 30 phút

Bước 4: Loại bỏ keo bằng một miếng cọ rửa. Nếu bạn có một miếng bọt biển nhà bếp tiêu chuẩn, hãy sử dụng lớp ở trên có độ mài tốt hơn. Tiếp tục chà xát mạnh mẽ cho đến khi tất cả keo được loại bỏ.

Loại bỏ băng keo bằng miếng cọ rửa bát

Nếu keo không bị bong ra, hãy bôi thêm baking soda và dầu, sau đó để yên thêm 30 phút nữa và thử loại bỏ keo.

Bước 5: Rửa nhựa bằng xà phòng và nước ấm. Điều này sẽ được loại bỏ bất kỳ dư lượng hoặc dầu còn sót lại. Lau sạch nhựa bằng xà phòng bằng vải ẩm, sau đó rửa sạch cho đến khi nó không còn dính dầu mỡ.

Rửa và lau sạch đồ nhựa bằng nước ấm

3Tận dụng các vật dụng trong nhà

Sử dụng giấm

Dùng giấm để bôi lên vết keo dinh trên đồ nhựa giấm để hòa tan keo. Nếu không muốn mất công chà giấm liện tục với vùng keo dính lớn, hãy nhúng một miếng vải hoặc khăn giấy vào giấm và đặt nó lên trên keo. Để nó trong 15 đến 30 phút, sau đó lau sạch phần còn lại đã được nới lỏng đi.

Dùng giấm

Để loại bỏ mùi giấm, rửa nhựa bằng xà phòng và nước ấm sau đó.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 7 lợi ích khi dùng máy massge mặt mới nhất

Dùng cồn

Hãy thử cồn như một giải pháp không dùng hóa chất cho keo khó loại bỏ. Nhúng rượu vào một miếng bông rồi bôi lên phần keo dính. Phần còn lại của keo dính sẽ kéo lên khi bạn chà tại chỗ. Tiếp tục chà xát cho đến khi tất cả keo được loại bỏ, bôi lại thêm cồn khi cần thiết.

Dùng cồn

Dùng mayonnaise hoặc bơ đâu phộng

Hãy dùng mayonnaise hoặc bơ đậu phộng nếu đồ nhựa của bạn không xốp. Vì cả hai loại thực phẩm này chủ yếu là chất béo, chúng chứa rất nhiều dầu, có thể thấm vào nhựa xốp.

Dùng mayonnaise

Đối với nhựa cứng hơn, phủ lên chỗ keo bằng một lớp mayonnaise hoặc bơ đậu phộng dày, sau đó để yên trong 30 phút trước khi gỡ bỏ.

Sử dụng tẩy cao su

Sử dụng một cục tẩy cao su nếu có chỉ một lớp keo mỏng. Ví dụ: nếu bạn đã xóa nhãn, và ở đó, chỉ còn lại một chút dư lượng nhỏ trên nhựa, hãy chà một cục tẩy lên trên nó.

Dùng tẩy cao su

Dùng chất tẩy rửa keo chuyên dụng

Dùng chất tẩy keo mua tại cửa hàng nếu bạn đã thực hiện các phương pháp trên nhưng không thành công. Các sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ keo, như Goo Gone hoặc WD-40, có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các chất dính trên nhựa. 

WD-40

Trên đây là bài viết hướng dẫn 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

[ad_2]

Hi vọng với thông tin 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất, 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất mới nhất, Kinh nghiệm 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất, Kiến thức 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất, TOP kinh nghiệm hay về 3 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa tại nhà hiệu quả nhất.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 3 cách làm cơm chiên hải sản ngon miệng đơn giản hấp dẫn cho bữa sáng mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!