TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện mới nhất

Cập nhật mới nhất về Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện hôm nay lúc 2021-02-20 20:40:16 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện

Làm sốt bánh

Các bạn cho 25 g đường, muối và lòng đỏ trứng vào 1 cái tô lớn. Dùng cây đánh trứng đánh đều cho hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo, rây 25 g bột ngô vào và trộn đều. Cuối cùng, cho 240 ml nước và 25 g bơ đã được đun chảy trước đó vào trộn đều.

Lọc hỗn hợp sốt để sốt được mịn (hình 1). Kế tiếp, cho hỗn hợp vào 1 cái nồi, bắc lên bếp ở lửa nhỏ và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại (hình 3). Lưu ý, không nên khuấy quá lâu, hỗn hợp sẽ đặc lại và không ngon. Sau đó, chuẩn bị phần nhân chà bông, trứng muối, cắt phô mai làm đôi, cắt xúc xích thành miếng vừa ăn (hình 4).

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện. Trân trọng!

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tìm hiểu về điểm nổi bật của dòng chip Intel Broadwell mới nhất

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện, Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện mới nhất, Kinh nghiệm Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện, Kiến thức Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện, TOP kinh nghiệm hay về Cách làm bánh bông lan trứng muối đơn giản chỉ với nồi cơm điện.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 Cách làm bánh ít lá gai nhân đậu và nhân dừa mềm mịn ngon như ngoài hàng mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!