TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết mới nhất

Cập nhật mới nhất về Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết hôm nay lúc 2021-02-20 03:30:25 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết

Làm tắc muối

Cho vào đáy lọ một lớp muối và cam thảo mỏng rồi cho một lớp tắc dày lên trên, rồi lặp lại là lớp muối, cam thảo, tắc… cứ làm như thế cho đến khi hết nguyên liệu, sao cho lớp cuối cùng là muối dày khoảng 2 cm.

Khi xếp tắc xong bạn đậy kín lọ và đem ra phơi nắng khoảng 3-4 tuần. Tắc ngâm càng lâu lại càng ngon. Trong thời gian ngâm, tắc và muối sẽ dậy nước và tắc sẽ nổi lên trên. Để tắc được ngon và không bị mốc lớp mặt nổi lên, bạn có thể dùng chén hoặc dĩa sứ/thủy tinh nhỏ để dằn lớp tắc này xuống nhé.

  • Cam thảo sẽ làm cho tắc muối có màu đẹp và thơm hơn.
  • Và lưu ý bạn làm tắc muối không dùng muối iot mà dùng muối hột hay muối hầm nhé.
XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 4 Cách mài dao sắc ngọt như mới, chuẩn như đầu bếp, chị em nên áp dụng mới nhất

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết, Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết mới nhất, Kinh nghiệm Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết, Kiến thức Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết, TOP kinh nghiệm hay về Cách làm tắc muối giải rượu ngày tết.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tìm hiểu về công nghệ âm thanh Nahimic 3 mới nhất

Viết một bình luận

error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!