TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng mới nhất

Cập nhật mới nhất về Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng hôm nay lúc 2021-02-20 05:17:28 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng

Bọc trứng

Phết lên bề mặt quả trứng lớp hỗn hợp bùn trên ở bước 2.

Tiếp tục lăn trứng qua một lớp mỏng vỏ trấu để hỗn hợp bọc chặt vào nhau, bao kín quả trứng.

Khi hỗn hợp bùn, vỏ trấu khô lại là hoàn thành món trứng vịt bắc thảo. Quả trứng lúc này có lòng đỏ chuyển sang màu xanh xám, lòng trắng có màu nâu đen và trong suốt như thạch là ta có thể dùng ăn được.

Mách nhỏ: Mỗi quả trứng nên bọc thêm lá trắc bách diệp, xếp đầu nhọn của trứng xuống dưới, đặt trong hũ đậy nắp thật kín, chôn xuống đất (khoảng 3 tháng hoặc lâu hơn).

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Top 5 Tivi TCL bán chạy nhất tháng 01/2021 tại Điện máy XANH mới nhất

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng, Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng mới nhất, Kinh nghiệm Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng, Kiến thức Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng, TOP kinh nghiệm hay về Cách làm trứng bắc thảo đơn giản, thơm ngon như ngoài hàng.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Đánh giá chi tiết Laptop HP Stream 13 mới nhất

Viết một bình luận

error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!