TOP Kinh nghiệm hay: Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất mới nhất

Cập nhật mới nhất về Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất hôm nay lúc 2021-02-20 03:37:55 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất

BIểu tượng cảm xúc từ lâu đã là công cụ quen thuộc trong những ứng dụng nhắn tin trên iPhone, nó giúp người sử dụng dễ dàng diễn tả những cảm xúc khó biểu đạt bằng lời. Thay vào đó là những hình ảnh vui nhộn và đầy màu sắc.

Trên máy, người dùng có thể thêm những biểu tượng cảm xúc vào đoạn hội thoại trên bất kì ứng dụng nhắn tin nào như messenger trên Facebook hoặc Zalo. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để kích hoạt những biểu tượng này.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của tivi màn hình cong mới nhất

1 Kích hoạt bàn phím biểu tượng

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ chọn vào Cài đặt —> Cài đặt chung

Cài đặt bàn phím biểu tượng

Bước 2: Chọn vào Bàn phím —> Bàn phím

Cài đặt bàn phím biểu tượng

Bước 3: Chọn vào Thêm bàn phím mới —> Biểu tượng

Cài đặt bàn phím biểu tượng

Bước 4: Chọn vào biểu tượng hình cầu góc trái phía dưới. Bấm vào đây sẽ hiển thị lên bàn phím biểu tượng

Cài đặt bàn phím biểu tượng

2 Gõ nhanh biểu tượng cảm xúc bằng phím tắt 

Cách này sẽ hỗ trợ gõ nhanh bằng cách bấm vào phím tắt giống như cách gõ nhanh biểu tượng trên yahoo messenger hoặc biểu tượng “:v” và “:3” trên facebook

Bước 1: Chúng ta sẽ vào lại những bước giống như phía trên, cài đặt —> cài đặt chung —> bàn phím.

Bước 2: Chọn vào thay thế văn bản —> chọn vào dấu “+”

Cài đặt biểu tượng cảm xúc

Bước 3: Bạn sẽ chọn phím tắt là phím được nhập vào, cụm từ sẽ là hình ảnh được thay thế sau khi bạn nhập phím tắt. Sau đó chọn Lưu ở góc phải phía trên để hoàn tất.

Ví dụ: như dưới mình muốn nhập “=))” là hiện ra khuôn mặt cười luôn, mình sẽ điền phím tắt là “=))” và cụm từ sẽ là biểu tượng cảm xúc mặt cười. Nếu bạn không thích mặt cười bạn có thể thay thế bằng biểu tượng khác theo ý muốn nhé.

Cài đặt biểu tượng cảm xúc

Như vậy là sau khi cài đặt hoàn tất các bạn có thể thoải mái nhập biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện với bạn bè của mình rồi. Nếu có khó khăn gì các bạn để lại bình luận bên dưới KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND sẽ hỗ trợ các bạn nhé.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Ổ cứng chuẩn MBR và GPT là gì? Cách kiểm tra ổ cứng chuẩn MBR hay GPT? mới nhất

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất, Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất mới nhất, Kinh nghiệm Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất, Kiến thức Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất, TOP kinh nghiệm hay về Cách nhập biểu tượng cảm xúc vào đoạn chat trên iphone dễ nhất.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Máy giặt rung lắc và kêu to bất thường? mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!