TOP Kinh nghiệm hay: Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng mới nhất

Cập nhật mới nhất về Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng hôm nay lúc 2021-02-20 12:41:47 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng

Máy sấy tóc là một vật dụng làm đẹp vô cùng quan trọng khi không chỉ giúp sấy khô tóc nhanh chóng mà còn giúp chúng ta tạo được những kiểu tóc đẹp. Tuy hữu ích, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc mái tóc đúng cách với máy sấy tóc.

1Không nên sấy tóc ngay sau khi vừa gội đầu xong

Do nhiệt độ thay đổi đột ngột, tóc từ trạng thái ướt sang sấy khô sẽ làm tóc trở nên khô cứng dễ bị chẻ ngọn hay hư tổn. Tốt nhất nên lau khô tóc bằng khăn mềm trước rồi mới sấy.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 cách làm cá bơn (cá lưỡi trâu) chiên sả ớt và chiên giòn cực ngon mới nhất

Nên lâu khô tóc trước khi sấy

2Sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải, chọn chế độ sấy mát nếu có

Nên sử dụng tốc độ thấp nhất khi sấy khô tóc, tầm 57 độ là tốt nhất. Nhiệt độ này sẽ giúp tóc vẫn còn duy trì độ ẩm thích hợp, tóc sẽ mềm mượt và không bị gãy rụng. Nếu máy sấy của bạn có chế độ thổi mát thì nên sử dụng chế độ này.

Chỉnh nhiệt độ thấp hoặc chế độ sấy mát

Khi cần tạo kiểu tóc, nên chọn tốc độ sấy cao hơn, tùy độ mạnh yếu của mái tóc mà chọn tốc độ 2 hay 3.

3Duy trì khoảng cách giữa máy sấy và tóc

Nên để máy cách xa tóc từ 15-20 cm và để máy nghiêng một góc từ 30-45 độ để tránh luồng hơi nóng từ máy trực tiếp tác động đến tóc.

Duy trì khoảng cách giữa máy và tóc

4Liên tục đảo chiều luồng khí sấy

Để tóc bạn luôn thẳng mềm và óng mượt, tốt nhất bạn không nên tập trung sấy một chổ quá lâu mà nên sấy đều xung quanh theo từng phần (đoạn) tóc.

Liên tục đảo chiều máy sấy

5Không lắc máy sấy 

Rất nhiều người dùng có thói quen lắc máy sấy khi đang sấy tóc, và hầu như hành động này chẳng mang lại ý nghĩa gì. Trái lại, việc lắc máy sấy khiến cho tuổi thọ máy giảm đáng kể và máy dễ bị hư hỏng hơn.

Không lắc máy sấy

Thay vào đó, hãy cầm chắc máy sấydi chuyển xung quanh nhẹ nhàng để đảm bảo mái tóc được khô đồng đều.

6Cầm máy đúng vị trí, không che tản nhiệt của máy

Cầm máy sấy đúng vị trí để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và đúng cách, bên cạnh đó không che vị trí tản nhiệt đằng sau máy sấy để tránh hiện tượng máy bị nóng máy khi sử dụng làm giảm độ bền máy.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Top 5 điện thoại pin khủng 5000 mAh bán chạy nhất năm 2020 mới nhất

Cầm máy đúng vị trí

Việc cầm máy đúng vị trí cũng giúp cho người dùng thuận tiện di chuyển máy sấy các các khu vực tóc để sấy tóc hiệu quả và nhanh chóng hơn, bên cạnh đó đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưu ý:

– Đa phần các loại mấy sấy tóc có trang bị bộ phận bảo vệ chống quá nhiệt, sẽ tự động tắt khi máy quá nóng. Lúc xảy ra tình trạng này, nên tắt máy, tháo phích điện và để máy nguội trong vài phút rồi mới sử dụng lại.

– Dùng bàn chải vệ sinh bộ phận thổi khí và bộ phận hút khí mỗi tháng một lần vì bụi bẩn hay tóc mắc kẹt lại sẽ làm giảm hiệu suất làm khô hay sấy, dễ gây hư hỏng máy.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng, Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng mới nhất, Kinh nghiệm Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng, Kiến thức Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng, TOP kinh nghiệm hay về Cách sử dụng máy sấy tóc đúng cách, sấy tóc hiệu quả, nhanh chóng.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách sử dụng ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone hiệu quả mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!