TOP Kinh nghiệm hay: Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K? mới nhất

Cập nhật mới nhất về Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K? hôm nay lúc 2021-02-20 23:40:30 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K?

Apple đã có một sản phẩm được gọi là Apple TV, trong nhiều năm gần đây đã có những tin đồn về việc Apple sẽ cho ra một sản phẩm tivi mang thương hiệu của mình. Tuy vậy, theo một báo cáo của Wall Street Journal, có vẻ như Apple đã bỏ ý tưởng này hơn một năm trước.

Tivi 4K của Apple liệu có được ra mắt???
Tivi 4K của Apple liệu có được ra mắt???

Apple được cho là đã đi sâu vào nghiên cứu một số công nghệ khác nhau trong việc chế tạo tivi. Trong một thời gian dài, công ty đã xem xét về việc sử dụng màn hình trong suốt, nhưng chi phí sản xuất cho loại màn hình này lại quá cao. Cũng sau đó không lâu, Apple được cho là đã xem xét đến việc sử dụng công nghệ 4K, và thậm chí còn đi xa đến một hướng mới với một phiên bản của video chat FaceTime. Những điều trên chỉ đều chứng minh cho việc Apple đã nghiêm túc như thế nào trong việc sản xuất tivi 4K của mình.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 cách làm mứt me chua ngọt tại nhà, ăn là ghiền mới nhất

Nhiều người trông đợi vào tivi tương lai của Apple
Nhiều người trông đợi vào tivi tương lai của Apple

Với tất cả sự quyết tâm trên, Apple vẫn cho rằng ngay cả FaceTime cũng không đủ nổi bật để phân biệt tivi của mình với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Như đã dự đoán vào tháng 9 năm ngoái, có rất nhiều lý do mà một chiếc tivi do Apple thiết kế sẽ rất khó ra mắt trong tương lai gần. Một thông tin quan trọng khác cho rằng, các thành viên của nhóm nghiên cứu đã được gửi đến làm việc tại các dự án khác trong công ty và nhóm nghiên cứu sản phẩm này đã giải thể.

Apple nhận được sự kỳ vọng lớn từ các tín đồ công nghệ
Apple nhận được sự kỳ vọng lớn từ các tín đồ công nghệ

Hơn cả trông đợi, vẫn có ít nhất một người hy vọng rằng sẽ thấy Apple tiếp tục phát triển ý tưởng này. Nhà đầu tư Carl Icahn đã nói trong một bức thư ngỏ gửi cho Tim Cook rằng, ông tin Apple sẽ cho ra mắt một chiếc tivi trong năm tới, cùng một chiếc xe điện đã nằm trong kế hoạch ra mắt vào năm 2020.

(Nguồn: theverge.com, digitaltrends.com)

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K? mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K?. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K? hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K?, Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K? mới nhất, Kinh nghiệm Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K?, Kiến thức Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K?, TOP kinh nghiệm hay về Có phải Apple từ bỏ việc sản xuất tivi 4K?.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tổng hợp 6 cách rút gọn link URL trên trình duyệt đơn giản dễ thao tác mới nhất
XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 Cách nấu canh rau muống nấu tôm thơm ngon, thanh mát tại nhà mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!