TOP Kinh nghiệm hay: Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì? mới nhất

Cập nhật mới nhất về Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì? hôm nay lúc 2021-02-20 23:46:08 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?

Với sự phát triển công nghệ, smartphone ngày nay được trang bị rất nhiều tính năng mạnh về giải trí như nghe nhạc, chụp ảnh… Một trong số đó là công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio. Vậy công nghệ Dolby Audio là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1Công nghệ âm thanh Dolby Audio là gì?

Dolby Audio là công nghệ âm thanh vòm nổi tiếng chuyên tăng cường tính chân thực trong âm thanh. Công nghệ này giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh của điện thoại, mang lại trải nghiệm âm nhạc sống động hơn cho các thiết bị di động.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cho bao nhiêu quần áo vào máy giặt thì hợp lí, không hại máy? mới nhất

Công nghệ Dolby Audio

2Ưu điểm của công nghệ âm thanh Dolby Audio

Công nghệ Dolby Audio tập trung tối ưu hoá và cải thiện những yếu tố sau:

Giả lập âm thanh vòm: Tạo nên hiệu ứng âm thành vòm (âm thanh phát ra từ nhiều hướng) bằng phần mềm giúp âm thanh hay hơn.

Bộ chỉnh âm thanh thông minh: Cho phép bạn thay đổi các thông số như bass (âm trầm), treble (âm cao),… trong bài hát.

Lọc âm thanh: Giúp âm thanh trong trẻo hơn, giúp loại bỏ hầu hết các tạp âm.

Cải thiện chi tiết âm thanh: cải thiện chi tiết của những âm thanh phụ như tiếng va chạm nhỏ của đồ vật hoặc lời thoại của nhân vật xung quanh trong phim.

Cải thiện âm thanh

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về công nghệ âm thanh Dolby Audio đang được áp dụng trên một số các điện thoại hiện nay. Hãy chia sẽ ý kiến của mình ở bình luận bên dưới nhé.

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì? mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì? hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?, Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì? mới nhất, Kinh nghiệm Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?, Kiến thức Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?, TOP kinh nghiệm hay về Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm hồng treo gió vàng ươm, dẻo ngọt, thơm ngon tại nhà mới nhất

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm chả cá sốt cà chua xí muội dai ngon đậm đà cho bữa cơm mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!