TOP Kinh nghiệm hay: Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì? mới nhất

Cập nhật mới nhất về Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì? hôm nay lúc 2021-02-20 05:16:17 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì?

Để bảo quản thực phẩm được tươi lâu và diệt khuẩn, tủ đông Kangaroo đã thiết kế phủ bên trong tủ đông của mình một lớp nano bạc, còn gọi là công nghệ Nano sliver. Hãy cùng KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này là gì để có thêm thông tin mua hàng hợp lý nhé! 

1 Công nghệ Nano silver trên tủ đông Kangaroo là gì?

Nano silver là công nghệ sử dụng các phân tử bạc Ag+ với kích thước nano phủ bên trong lòng tủ đông, có chức năng diệt vi khuẩn, nấm nhanh chóng, làm giảm mùi hôi trong tủ, giúp bảo quản thực phẩm: rau, quả, thịt, cá,… tươi lâu, an toàn hơn.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Gelatin là gì? Có phải là bột rau câu không? Tác dụng gì khi làm bánh? mới nhất

Nano silver được biết đến là công nghệ độc quyền của Kangaroo, không chỉ được ứng dụng trên tủ đông mà cả các thiết bị gia dụng như máy lọc nước cũng có tích hợp.

Nano Ag+ (nano bạc) trên tủ đông Kangaroo

2Cơ chế hoạt động và công dụng của công nghệ Nano silver trên tủ đông Kangaroo

Bạc Ag+ có tính kháng khuẩn tự nhiên, khi hoạt động các nano Ag+ sẽ tiếp cận vào vi khuẩn bên trong các thực phẩm lưu trữ, phá vỡ thành tế bào, sau đó ức chế các phản ứng hóa học, cho chúng không lấy được thức ăn và chết đi.

Ngoài ra, nano Ag+ còn giúp tạo oxy hoạt tính cao trong không khí và nước giúp khử mùi hôi, làm sạch không khí giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Ưu điểm của công nghệ nano Ag+

3Ưu điểm của công nghệ nano Ag+

– Không độc hại đối với cơ thể người.

– Giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm.

– Không tạo màu, mùi có hại.

– Có hiệu quả kháng khuẩn mãi mãi, không bị mất đi (trừ khi bị tróc đi lớp bạc Ag+ này).

Bài viết trên đã trình bày cho bạn các thông tin về công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo. KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND mong rằng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn mua một chiếc tủ đông Kangaroo phù hợp với gia đình của mình nhé. Nếu có thắc mắc hay đặt mua sản phẩm bạn hãy bình luận bên dưới bài viết.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì? mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì?. Trân trọng!

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 8 cách làm sạch sàn nhà cách lau nhà sạch bóng, nhanh gọn đón Tết mới nhất

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì? hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì?, Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì? mới nhất, Kinh nghiệm Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì?, Kiến thức Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì?, TOP kinh nghiệm hay về Công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo là gì? Có tác dụng gì?.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 7 cách làm sinh tố kiwi đẹp da, thon dáng, đơn giản tại nhà mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!