TOP Kinh nghiệm hay: Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi mới nhất

Cập nhật mới nhất về Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi hôm nay lúc 2021-02-20 22:19:33 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi

Kể từ ngày mai 22/8, khán giả cả nước sẽ được xem ASIAD trên truyền hình một cách hợp pháp vì Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và đơn vị trực thuộc là VTC đã đàm phán thành công và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Việ Nam đã có bản quyền truyền hình ASIAD, tha hồ xem bóng đá trên ti vi

Từ ngày 22/8, người hâm mộ thể thao sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của ASIAD trên kênh VTC3 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm trái cây tô tươi mát, thơm ngon, đơn giản, giải nhiệt mùa hè mới nhất

Thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên sóng phát thanh của VOV.

Ngoài ra, khán giả có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, ti vi thông minh thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử VOV.vn và VTC News.

VOV và các doanh nghiệp đồng hành để đạt được bản quyền ASIAD 18

Khán giả Việt Nam sẽ không phải bỏ lỡ các trận đấu trực tiếp nữa

Khi ASIAD 18 đã khởi tranh và bóng đá nam đã đá xong vòng bảng mà vẫn có nhà đài tại Việt Nam đứng ra mua bản quyền phát sóng. Điều này chứng tỏ rằng việc phục vụ nhu cầu và khao khát của khán giả được các nhà đài coi trọng và mong muốn được đáp ứng kịp thời.

Đại diện của Tập đoàn Viettel và Vingroup đã xác nhận việc đồng hành giúp VOV đạt bản quyền ASIAD 18. Giá trị của hợp đồng bản quyền này được chốt với mức 1,3 triệu USD. Giá này đã đắt gấp 5 lần so với giá bản quyền truyền thông ASIAD 17 mà 4 năm trước, chỉ có duy nhất đài SCTV đứng ra mua.  

Người xem sẽ không phải trả tiền để xem ASIAD 18

Khán giả Việt Nam sẽ không phải xem các trận đấu qua các trang web và đường link lậu nữa

Ông Nguyễn Thế Kỷ – Tổng giám đốc VOV cho biết, VOV sẽ thu lại phần chi phí nào đó, chứ không để người xem phải chi trả tiền để xem các trận tranh tài thể thao tại ASIAD 2018. Các doanh nghiệp nếu cần quảng bá trong dịp này thì Đài cũng sẵn sàng đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người hâm mộ trong quá trình tường thuật, phát sóng của Đài.

Trong những ngày ASIAD diễn ra, người hâm mộ thể thao Việt Nam đã phải xem các đội tuyển và vận động viên Việt Nam thi đấu qua các đường link hay trang web lậu trên Internet. Và từ ngày mai (22/8), khán giả đã có thể tha hồ xem bóng đá và các môn thể thao khác trên ti vi mà không sợ vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật nữa.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Làm thế nào để kiểm tra chất lượng pin điện thoại chính xác? mới nhất

Tuy có hơi muộn nhưng với tin vui về bản quyền phát sóng ASIAD 18, khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp vòng 1/8 của Olympic Việt Nam gặp Bahrain (diễn ra vào ngày 23/8) một cách chính thống và hợp pháp nhất.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi, Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi mới nhất, Kinh nghiệm Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi, Kiến thức Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi, TOP kinh nghiệm hay về Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 cách nộm đu đủ ngon, giòn đơn giản hấp dẫn lạ miệng mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!