TOP Kinh nghiệm hay: Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC mới nhất

Cập nhật mới nhất về Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC hôm nay lúc 2021-02-20 22:16:53 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC

Từ những ngày đầu dịch vụ truyền hình cáp ra đời, người xem truyền hình đã sớm biết tới nhà cung cấp truyền hình cáp HTVC. Qua nhiều năm, HTVC đã có được số lượng khách hàng lớn cùng độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh, thành. KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND sẽ cùng bạn đưa ra một số ý kiến đánh giá về chất lượng truyền hình cáp HTVC.

Các gói dịch vụ và lắp đặt

HTVC cung cấp 2 dịch vụ truyền hình cáp chính là truyền hình cáp Analog và truyền hình kỹ thuật số. Phí lắp đặt khách hàng phải trả tùy thuộc vào khu vực nơi lắp đặt, ví dụ như đối với khu vực Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 6…thành phố Hồ Chí Minh, phí lắp đặt sẽ là 99.000 đồng cho tivi thứ nhất, 50.000 đồng cho tivi thứ 2 trở đi, cộng thêm phải trả tiền vật tư phát sinh trong quá trình lắp đặt. Bên cạnh đó cũng có một số khu vực sẽ được miễn phí lắp đặt như Q.1, Q.3, Q.4,…

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Top 5 máy lọc nước RO bán chạy nhất KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND năm 2018 mới nhất

Truyền hình cáp Analog và truyền hình cáp KTS
Truyền hình cáp Analog và truyền hình cáp KTS

HTVC không có nhiều gói dịch vụ để người dùng lựa chọn. Phí lắp đặt không phải khu vực nào cũng được miễn phí, ngoài ra cho dù người đăng ký lắp đặt không trả phí lắp đặt thì vẫn phải trả tiền vật tư phát sinh. Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, chỉ cần kéo đường dây cáp dẫn vào tivi trong nhà, dây cáp khá nhỏ, nếu không chú ý sẽ không thấy.

Số lượng kênh cung cấp

Số lượng kênh sẽ thay đổi theo từng gói dịch vụ. Đối với gói dịch vụ truyền hình cáp Analog, HTVC sẽ cung cấp 64 kênh truyền hình, còn với gói dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số sẽ có 160 kênh, trong đó có 40 kênh chuẩn HD. HTVC cùng lúc phát các kênh truyền hình địa phương như HTV1, HTV2, HTV3, Thuần Việt… cùng các kênh nước ngoài đặc sắc như DisneyChannel, Starmovie, AnimalPlanet, Fox Sport…

Nhiều nhóm kênh đặc sắc
Nhiều nhóm kênh đặc sắc

Nhìn chung thì HTVC khá biết nắm bắt thị hiếu của khách hàng, HTVC sau thời gian nghiên cứu nhu cầu sẽ thêm vào các gói dịch vụ các kênh truyền hình được khá nhiều người xem quan tâm như FBNC, MTVVietNam, RED,…Tuy vậy trên truyền hình cáp HTVC vẫn còn khá nhiều kênh quảng cáo gây khó chịu cho người xem, chương trình của các kênh địa phương chưa thật sự hấp dẫn.

Chi phí cước hàng tháng

Nhìn chung có thể thấy mức cước hàng tháng của HTVC khá rẻ, người sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Analog chỉ phải trả khoảng 99.000 đồng hàng tháng. Nếu từ gói truyền hình cáp Analog ( đã sử dụng 36 tháng ), đăng ký dịch vụ mới HDTV, mức cước sẽ là 100.000 đồng mỗi tháng.

Chất lượng đường truyền

Tuy đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ truyền hình cáp thế nhưng chất lượng truyền dẫn cũng như chất lượng hình ảnh của các kênh truyền hình trên HTVC vẫn còn gặp một số hạn chế. Đường truyền tín hiệu truyền hình cáp của HTVC rất hay bị trục trặc khi có thời tiết xấu, khiến tivi bị mất kênh hoặc hình ảnh các kênh sẽ bị nhiễu. Một số trường hợp dù trong điều kiện bình thường, tín hiệu truyền hình cáp vẫn có thể đột nhiên bị ngắt.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tìm hiểu về kích thước chai rượu vang mới nhất

Chất lượng hình ảnh kênh truyền hình chưa ổn định
Chất lượng hình ảnh kênh truyền hình chưa ổn định

Chất lượng dịch vụ

Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp HTVC có thể được đánh giá là có tổng đài hỗ trợ khách hàng và đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa khá tốt. Không những vậy khách hàng còn có thể được tư vấn trực tuyến khi truy cập vào website của HTVC. Tuy nhiên trong một số trường hợp khi người dùng cần hỗ trợ sửa chữa, người dùng phải đợi do sự chậm trễ của kỹ thuật viên.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

HTV triển khai khá nhiều chương trình quà tặng để khuyến khích thêm nhiều khách hàng mới, nhưng lại chưa có chương trình tri ân khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

Dựa trên các đánh giá trên có thể nêu ra một số ưu nhược điểm của dịch vụ truyền hình cáp HTVC như sau

+ Ưu điểm:

– Số lượng kênh nhiều, đa dạng.

– Mức cước hàng tháng thấp.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt.

+ Nhược điểm:

– Ngoài phí lắp đặt, khách hàng còn phải chịu tiền vật tư lắp đặt.

– Gói dịch vụ còn ít.

– Chất lượng đường truyền chưa ổn định.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá về chất lượng truyền hình cáp HCTV, nếu bạn có ý kiến đóng góp xin gửi bình luận bên dưới.

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC, Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC mới nhất, Kinh nghiệm Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC, Kiến thức Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC, TOP kinh nghiệm hay về Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp HTVC.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Phân biệt bột matcha và bột trà xanh, cách dùng và công dụng mỗi loại mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!