TOP Kinh nghiệm hay: Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android mới nhất

Cập nhật mới nhất về Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android hôm nay lúc 2021-02-20 15:36:53 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm yaourt siêu đơn giản tại nhà mới nhất

Kinh nghiệm hay về: Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android

Bạn đang muốn hướng dẫn một ai đó làm gì mà phải mất thời gian hướng dẫn từng bước một hay đơn giản bạn chỉ muốn chia sẻ cho bạn bè biết một thủ thuật nào đó trên điện thoại của mình. Hãy xem bài hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android để làm được điều đó nhé!

Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android

Trước hết bạn cần có 1 thiết bị chạy Android và được kết nối Internet. Để quay màn hình tất cả các thiết bị Android bạn làm như sau:

  • Mở Google Play trên máy.

Mở Google Play trên máy

  • Search từ khóa Screen Recorder.

Search từ khóa Screen Recorder.

  • Tải về và cài đặt ứng dụng.

Tải về và cài đặt ứng dụng

  • Sau khi đã cài đặt thành công thì mở ứng dụng Screen Recorder lên.
  • Sẽ có một hàng các tùy chọn hiện ra như hình dưới.

các tùy chọn hiện ra

Ý nghĩa của các tùy chọn như sau:

  • Biểu tượng hình tròn bên trái ngoài cùng: Khi bấm vào biểu tượng này thì Screen Recorder sẽ cho phép người dùng bắt đầu quay lại màn hình của mình.

Bắt đầu quay màn hình

Bắt đầu quay màn hình

  • Biểu tượng răng cưa thứ 2 bên trái vào: Bấm vào tùy chọn này sẽ cho bạn cài đặt các thông số của video quay màn hình. Lưu ý là bạn chỉ có thể chỉnh một số thông số nhất định trong cài đặt này vì nó sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên phiên bản tính phí để có toàn quyền cài đặt.

Cài đặt thông số video

Cài đặt thông số video

  • Biểu tượng hình bức ảnh thứ 3 từ bên trái vào: Bấm chọn biểu tượng này thì bạn sẽ xem được thư mục các video bạn đã từng quay lại màn hình của mình.
XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Hướng dẫn cách convert (chuyển) đuôi file m4a sang mp3 nhanh chóng mới nhất

Xem các video đã quay

Xem các video đã quay

  • Biểu tượng cuối cùng bên phải: Đây là lối thoát ra khỏi ứng dụng Screen Recorder.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách quay màn hình tất cả các thiết bị Android. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện vui lòng bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

Xem thêm:

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android, Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android mới nhất, Kinh nghiệm Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android, Kiến thức Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android, TOP kinh nghiệm hay về Hướng dẫn quay màn hình tất cả các thiết bị Android.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Nước nhiễm phèn là gì, ảnh hưởng ra sao? 4 cách xử lý hiệu quả mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!