TOP Kinh nghiệm hay: iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? mới nhất

Cập nhật mới nhất về iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? hôm nay lúc 2021-02-20 01:05:08 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: iPhone 7 chống nước tốt như thế nào?

Đúng như những tin đồn thì bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus là những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu khả năng chống nước và bụi bẩn đến từ Apple. Vậy iPhone 7 chống nước tốt đến đâu?

Khả năng chống nước của iPhone 7

Theo như Apple công bố thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus chống bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP67. Vậy IP67 là gì và iPhone 7 chống nước được trong điều kiện nào?

Tiêu chuẩn IP67 giúp iPhone 7 chống nước tốt đến đâu

Tiêu chuẩn IP67 giúp iPhone 7 chống nước tốt đến đâu

Tiêu chuẩn IP67 trên iPhone 7 cho chúng ta biết máy có thể kháng bụi hoàn toàn và kháng nước được ở độ sâu 1m trong thời gian tối đa là 30 phút. Tuy nhiên Apple cũng khuyến cáo người dùng không nên mang thiết bị của mình xuống biển hay sử dụng trong các điều kiện phức tạp. So với các thiết bị khác như chiếc Galaxy Note 7 đến từ Samsung sở hữu tiêu chuẩn chống nước IP68 thì iPhone 7 và 7 Plus có phần yếu thế hơn một chút.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tổng hợp 8 cách nấu bún, phở, miến chay cả nhà đều mê cho ngày Vu Lan mới nhất

Bạn cũng không nên thường xuyên sử dụng iPhone 7 dưới môi trường ẩm ướt để tránh ảnh hưởng tới thiết bị

Bạn cũng không nên thường xuyên sử dụng iPhone 7 dưới môi trường ẩm ướt để tránh ảnh hưởng tới thiết bị

Như vậy với IP67, iPhone 7 và 7 Plus có thể sống sót khi lỡ có rơi xuống nhà vệ sinh, làm đổ thức uống vào chúng, bị ướt dưới trời mưa.

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề iPhone 7 chống nước tốt như thế nào?. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt iPhone 7 chống nước tốt như thế nào?, iPhone 7 chống nước tốt như thế nào? mới nhất, Kinh nghiệm iPhone 7 chống nước tốt như thế nào?, Kiến thức iPhone 7 chống nước tốt như thế nào?, TOP kinh nghiệm hay về iPhone 7 chống nước tốt như thế nào?.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Mua máy lạnh đổi trả tại KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND!Tại sao không? mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!