TOP Kinh nghiệm hay: Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics mới nhất

Cập nhật mới nhất về Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics hôm nay lúc 2021-02-20 07:59:21 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics

Đầu năm 2018, AMD giới thiệu Radeon Vega 8 tập trung vào phân khúc laptop mỏng nhẹ, giá rẻ. Vậy card màn hình này có sức mạnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1AMD Radeon Vega 8 Graphics là gì?

AMD Radeon Vega 8 là card đồ họa tích hợp (onboard) dành cho laptop có CPU AMD. Điểm nổi bật của card này đến từ quy trình sản xuất 14 nm tiên tiến, cũng như được phát triển dựa trên bộ xử lý đồ hoạ Raven mạnh mẽ.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Bút thử điện là gì? Nguyên lý hoạt động? Cách sử dụng bút thử điện? mới nhất

Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics

Nhờ quy trình sản xuất mới và được tối giản các chức năng không cần thiết mà mức tiêu thụ năng lượng của Radeon Vega 8 tương đối thấp, rất phù hợp với những mẫu laptop mỏng, nhẹ vốn có viên pin khiêm tốn.

2Sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics

Là 1 card onboard nên khi hoạt động Radeon Vega 8 Graphics sẽ sử dụng tài nguyên trên máy tính. Và vì thế, hiệu năng của nó sẽ không đạt cao như các card rời.

Ở các hoạt động thông thường, Radeon Vega 8 chạy ở xung nhịp 300MHz, giúp tối ưu điện năng. Với các tác vụ nặng, xung nhịp tăng lên tối đa đến 1300MHz.

Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics

Những công việc văn phòng cơ bản, chơi một số game nhẹ, Radeon Vega 8 hoàn toàn đáp ứng tốt. Và tất nhiên, chúng ta không thể đòi hỏi Radeon Vega 8 – một card onboard giá rẻ xử lý các tựa game đồ họa nặng như những chiếc laptop card đồ họa rời.

Bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp mức FPS của một số tựa game khi sử dụng card Radeon Vega 8:

Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics

*Lưu ý: tùy laptop có cấu hình phần cứng (RAM, CPU,…) khác nhau mà mức FPS cũng sẽ thay đổi khác nhau.

Một card onboard với sức mạnh đủ tốt để phục vụ các nhu cầu cơ bản trên chiếc laptop mỏng nhẹ, Radeon Vega 8 có thể không xuất sắc cho các tác vụ nặng, nhưng để giải trí và làm việc văn phòng thông thường thì nó là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc laptop.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Chụp phơi sáng trên smartphone là gì và cách chụp ra sao? mới nhất

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics, Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics mới nhất, Kinh nghiệm Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics, Kiến thức Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics, TOP kinh nghiệm hay về Khám phá sức mạnh của AMD Radeon Vega 8 Graphics.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước gia đình mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!