TOP Kinh nghiệm hay: Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon mới nhất

Cập nhật mới nhất về Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon hôm nay lúc 2021-02-20 04:26:37 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon

Làm xoài lắc

Cho gia vị gồm 15 g muối tôm hoặc muối ớt, 15 g đường vàng và 15 ml hỗn hợp mắm đường vào lọ.

Đậy nắp lọ lại và lắc cho đến khi gia vị được tẩm đều các miếng xoài, nếu không có lọ, bạn có thể úp 2 cái bát vào với nhau và lắc lên. Khoảng 30 giây đến 1 phút là xoài sẽ ngấm đều gia vị.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon. Trân trọng!

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 cách làm ốc bươu xào sả ớt thơm ngon nức mũi mới nhất

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon, Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon mới nhất, Kinh nghiệm Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon, Kiến thức Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon, TOP kinh nghiệm hay về Mách bạn cách làm xoài lắc giòn ngon.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tại sao nên mua nồi cơm điện mini? mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!