TOP Kinh nghiệm hay: Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này mới nhất

Cập nhật mới nhất về Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này hôm nay lúc 2021-02-20 03:34:18 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này

Hiện nay, trên thị trường công nghệ xuất hiệu nhiều loại màn hình tivi và latop khác nhau, vậy màn hình Wide View là gì? có gì khác với màn hình thường. Hôm nay, KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về màn hình Wide View nhé.

1Màn hình Wide View là gì?

Màn hình Wide View là màn hình có chiều ngang lớn hơn so với màn hình thông thường. Màn hình Wide có tỉ lệ là 16:9 còn màn hình thường thì có tỉ lệ là 4:3.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Hướng dẫn cách nấu bánh canh bột xắt thịt vịt ngon đơn giản tại nhà mới nhất

Màn hình Wide View là gì

2Ưu điểm của màn hình Wide View

Làm nhiều việc cùng một lúc chỉ với một màn hình duy nhất. Với màn hình Wide View bạn có thể chia đôi màn hình, một bên bạn dùng để mở các ứng dụng làm việc như: Word, Excel, Powerpoint,…, nữa còn lại bạn có thể mở các ứng dụng giải trí như: Spotify, YouTube, Netflix,… Màn hình Wide View đảm bảo mỗi bên đều tỉ lệ hiển thị hợp lý chứ không bị thu hẹp lại như trên màn hình thường, bạn có thể vừa làm việc vừa giải trí cực kỳ tuyệt vời.

Màn hình Wide View là gì - Chia đôi màn hình

Bạn thường xuyên soạn thảo văn bản và in chúng theo chiều ngang, màn hình Wide View sẽ giúp bạn có thể xem trước trọn vẹn trang văn bản mà bạn không cần phải kéo chuột qua lại để xem những phần bị khuất đi.

Màn hình Wide View là gì - Hiển thị rộng

Công việc của bạn cần phải mở nhiều cửa sổ làm việc cùng lúc chẳng hạn như bạn đang soạn thảo văn bản, bạn cần lấy các tài liệu từ trên Internet và trang tính, trước kia bạn phải mở qua lại giữa các cửa sổ thì giờ đây với màn hình Wide bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ làm việc và đặt chúng cạnh nhau giúp bạn dễ dàng quan sát.

Màn hình Wide View là gì - Nhiều cửa sổ làm việc

Xem phim, chơi game tuyệt vời hơn với màn hình rộng rãi.

Màn hình Wide View là gì - Chơi game

3Nhược điểm của màn hình Wide View

Hiện nay có một số phần mềm chưa tối ưu cho tỉ lệ màn hình 16:9, nên khi bạn sử dụng các ứng dụng đó trên màn hình Wide View thì sẽ xuất hiện 2 mảng đen nhằm thu hẹp tỉ lệ màn hình lại để vừa với ứng dụng. Nhưng không sao việc này chỉ hơi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ một xíu thôi chứ về hiệu năng làm việc thì vẫn ổn định trên mỗi ứng dụng nhé.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: IU và những vai diễn làm nên tên tuổi trong nền điện ảnh Hàn Quốc mới nhất

Màn hình Wide View là gì - Nhược điểm

Xem thêm các bài viết liên quan:

Phía trên là những ưu nhược điểm mà màn hình Wide View mà KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ đưa ra được sự lựa cho hợp lý cho mình nhé.

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này, Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này mới nhất, Kinh nghiệm Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này, Kiến thức Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này, TOP kinh nghiệm hay về Màn hình Wide View là gì? Ưu và nhược điểm của màn hình này.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách sử dụng nScreen để chụp lại màn hình Smart tivi TCL mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!