TOP Kinh nghiệm hay: Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper mới nhất

Cập nhật mới nhất về Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper hôm nay lúc 2021-02-20 12:27:44 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper

Thị trường tivi ngày càng đa dạng với những công nghệ hình ảnh hiện đại, Casper là một thương hiệu còn khá mới trong thị trường tivi tại Việt Nam. Hãy cùng KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND tìm hiểu những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper ngay sau đây.

1Tấm nền IPS

Màn hình của Casper Android tivi được tối ưu hóa vai trò này nhờ có tấm nền công nghệ IPS mang lại hiệu quả trình chiếu tối ưu. Tivi có góc nhìn rộng tới 178 độ, các chuyển động được truyền tải mượt mà, không bị giật hình, bền bỉ và tuổi thọ cao. 

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Top 9 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên tivi mới nhất

IPS- Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper

2Công nghệ HDR

Hệ thống hiển thị màu sắc của tivi Casper hoạt động tối đa để tái tạo các dải động giúp tăng cường độ tương phản giữa vùng sáng và khoảng tối trong khung hình. Mỗi điểm ảnh được tái tạo lại chi tiết thông qua lăng kính tương phản HDR, mang tới những thước phim mượt mà, màu sắc sống động như thực.

HDR- Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper

3Công nghệ Wide Color Gamut

Công nghệ WCG+ (Wide Color Gamut) là bước đột phá đỉnh cao trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh khi có thể hiển thị các dải màu rộng và chân thực hơn nhiều lần so với dải màu RGB căn bản.

Với dải màu rộng bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn những màu sắc sống động của cuộc sống ngay trong từng khung hình.

WCG+- Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper

4Super Brightness

Công nghệ Super Brightness trên tivi Casper tạo điểm nhấn tươi sáng cho mọi khung hình. Tô điểm cho hình ảnh chân thực như trong cuộc sống mang một không gian ánh sáng rực rỡ tự nhiên trước mắt bạn.

Super Brightness- Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper

Nếu có thắc mắc gì thì bạn hãy để lại comment bên dưới, để được KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND giải đáp nhé!

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper. Trân trọng!

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách lấy lại mật khẩu giới hạn cho iPhone mới nhất, dễ thực hiện nhất mới nhất

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper, Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper mới nhất, Kinh nghiệm Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper, Kiến thức Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper, TOP kinh nghiệm hay về Những công nghệ hình ảnh trên tivi Casper.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách khắc phục smart tivi TCL không xem được video trên YouTube mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!