TOP Kinh nghiệm hay: Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA mới nhất

Cập nhật mới nhất về Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA hôm nay lúc 2021-02-20 12:41:45 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA

Như vậy, Samsung đã chính thức bước chân vào cuộc đua OLED, khi trình làng  màn hình OLED trong suốt  – một trong những điểm nhấn nổi bật tại IFA 2015.

Samsung đã mang lại một sự ngạc nhiên cho giới công nghệ, khi cho ra mắt một màn hình OLED cỡ lớn, trong suốt tại IFA – hội chợ điện tử tiêu dùng vừa diễn ra tại Berlin. Loại màn hình này được dự định sẽ hướng đến đối tượng là các cửa hàng thời trang chứ không phải nhóm khách hàng truyền thống. Samsung cho biết, màn hình này thích hợp đặt trong các phòng thay đồ – nơi mà người dùng có thể ngắm nhìn bản thân trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Với tính năng phản chiếu của mình, Samsung mong muốn màn hình OLED trong suốt có thể tồn tại như một chiếc gương được tích hợp công nghệ số, đủ để đáp ứng nhu cầu tư vấn và hướng dẫn cho người dùng.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Chỉ số SpO2 và VO2 max nói lên điều gì về sức khỏe của bạn? mới nhất

Samsung mong muốn biến tivi OLED trong suốt thành một tấm gương
Samsung mong muốn biến tivi OLED trong suốt thành một tấm gương

Màn hình OLED là kết quả từ sự phản ứng của các chất diode hữu cơ trong từng pixel, mang lại hình ảnh chân thật cùng màu sắc tươi sáng, rạng rỡ. Đây chính là sự khác biệt lớn so với màn hình LCD – cần trang bị một đèn nền phía sau mỗi màn hình. Chính việc không sử dụng đèn nền cho phép Samsung tạo ra màn hình trong suốt và có khả năng phản chiếu.

Trong nhiều năm qua, các nhà sản xuất vẫn luôn thúc đẩy màn hình OLED như một công nghệ chủ chốt, thay thế cho công nghệ màn hình LCD. Tuy vậy, nhiều người lại tỏ ra hoài nghi về tính vượt trội về hình ảnh của OLED so với màn hình LCD. Mặt khác, mức giá phải trả cho tivi OLED lại cao hơn rất nhiều dù chi phí sản xuất cho nó đang có xu hướng giảm.

Màn hình OLED trong suốt mở ra một kỷ nguyên mới cho giới công nghệ hình ảnh
Màn hình OLED trong suốt mở ra một kỷ nguyên mới cho giới công nghệ hình ảnh

Cũng trong khuôn khổ IFA năm nay, LG sẽ trình diễn dòng tivi OLED mới, sở hữu màn hình 65 và 55 inch với độ phân giải 4K cùng công nghệ mới cho ra chất lượng hình ảnh tối ưu. Bên cạnh đó, LG cũng sẽ cho ra mắt một phiên bản màn hình cong của tivi OLED 55 inch.

(Theo: pcworld.com)

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA. Trân trọng!

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách khởi động lại smartphone khi máy bị treo, đơ trên Android mới nhất

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA, Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA mới nhất, Kinh nghiệm Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA, Kiến thức Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA, TOP kinh nghiệm hay về Samsung trình diễn màn hình OLED trong suốt tại IFA.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Top 10 phim kinh dị đáng mong chờ nhất 2020 mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!