TOP Kinh nghiệm hay: Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi mới nhất

Cập nhật mới nhất về Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi hôm nay lúc 2021-02-20 03:39:58 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi

HDViet là một trong những ứng dụng xem phim online được nhiều người dùng yêu thích trên Smart tivi. Cùng KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND thử trải nghiệm các tính năng của ứng dụng này nhé!

Giao diện trang chủ HDViet

Tivi nào có HDViet?

Hiện tại, ở thời điểm của bài viết (tháng 10/2016) mới chỉ có Smart tivi Samsung hệ điều hành Tizen (dòng J, dòng K) có sẵn ứng dụng HDViet trong kho ứng dụng của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Android tivi (ví dụ Android tivi Sony, Android tivi Toshiba, Android tivi TCL…) thì vẫn có thể sử dụng ứng dụng này bằng cách cài đặt file apk.

Link tải file apk của ứng dụng HDViet (lưu ý, bạn hãy tải phiên bản dành cho Android box).

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Công nghệ mạng 5G không chỉ một mà có nhiều loại, bạn biết chưa? mới nhất

Sau khi tải được file apk, mời bạn tham khảo: Cách cài đặt ứng dụng bằng file apk trên tivi.

Đầu tiên, hãy đăng nhập tài khoản HDViet

Ứng dụng HDViet yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản mới xem được phim.

Để đăng nhập, bạn hãy vào mục Cá nhân —> Đăng nhập (Nếu chưa có tài khoản, ở mục này bạn hãy chọn Đăng ký).

Đăng nhập HDViet

Đăng nhập HDViet

Đăng nhập HDViet

Kho phim trên tivi

HDViet được đánh giá cao ở kho phim rất phong phú, cập nhật liên tục (song song với website movies.hdviet.com) và đa dạng thể loại. Ở đây bạn có thể thấy:

+ Ngay tại giao diện trang chủ sẽ là gợi ý nhiều bộ phim hot (phim mới, được nhiều người quan tâm, xem nhiều…) trong tháng, để bạn có thể chọn nhanh khi xem.

Phim hot trong tháng

+ Mục phim lẻ có thể thấy phim cực kì đa dạng và cập nhật khá nhanh.

Phim lẻ trên tivi

+ Phim bộ đa dạng các thể loại. Điểm mạnh của HDViet so với FPT Play hay Zing TV, đó là phim bộ Âu Mỹ khá nhiều, phụ đề đẹp và dễ hiểu.

Phim bộ trên tivi

+ Ngoài ra, tivi còn có tính năng tìm kiếm phim. KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND đánh giá khả năng tìm kiếm của HDViet chính xác, gợi ý tên phim khá nhanh và dễ sử dụng.

Tìm kiếm phim trên tivi

Tìm kiếm phim trên tivi

Chất lượng hình ảnh, tốc độ tải khi xem phim

+ HDViet có tốc độ tải tương đối, không nhanh lắm. Ngoài ra, ứng dụng này yêu cầu bạn phải có chất lượng mạng tương đối tốt. Nếu mạng chỉ đạt mức trung bình hoặc thấp, phim tải hơi chậm, hay giật hay thậm chí có thể không mở phim lên được.

Xem phim trên tivi

+ Chất lượng phim trên HDViet có thể đạt được cao nhất là HD 720p. Một nhược điểm của bản ứng dụng này, đó là tivi không cho phép bạn chọn chất lượng mà sẽ tự căn chỉnh dựa trên tài khoản, chất lượng mạng…

Chẳng hạn, nếu tài khoản của bạn là tài khoản thường thì có thể xem 720p, còn tài khoản thường thì chất lượng thấp hơn (SD).

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách ẩn thời gian truy cập trên Messenger bằng máy tính và điện thoại mới nhất

Chất lượng phim

+ Một điểm đáng lưu ý nữa là có thể thấy, chất lượng phim lẻ trên ứng dụng tốt hơn khi xem phim bộ (nét và dễ nhìn hơn).

Chất lượng phim

Tính năng xem tivi online

Ngoài việc xem phim online, ứng dụng HDViet còn cho phép xem tivi online với khoảng 70 kênh phổ biến.

Xem tivi online

Khi xem tivi cho thấy tốc độ tải khá nhanh, tuy nhiên chất lượng hình ảnh thực sự không cao lắm kể cả khi bạn xem kênh HD, mà chỉ ở mức chấp nhận được.

Chất lượng kênh tivi không cao

Thêm nữa tivi có tính năng lịch chiếu, cho phép bạn xem thời gian phát sóng các chương trình của các kênh để bạn tiện theo dõi hơn.

Tính năng lịch chiếu trên tivi

Từ những trải nghiệm trên có thể thấy, HDViet không phải là một ứng dụng xuất sắc mà vẫn còn những hạn chế nhất định về tốc độ tải, chất lượng hình ảnh. Tuy vậy không thể phủ nhận, ứng dụng có giao diện rất đẹp, dễ sử dụng hơn nữa kho phim khá phong phú (nhiều hơn hẳn FPT Play hay Zing TV). Do đó ứng dụng này vẫn là một lựa chọn khá tuyệt vời để xem phim trên tivi. 

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi, Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi mới nhất, Kinh nghiệm Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi, Kiến thức Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi, TOP kinh nghiệm hay về Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Tạo hiệu ứng ảnh trắng đen với vùng màu nổi bật trên Android mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!