Tư vấn phong thủy: Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi

Quý vị đang đọc thông tin chủ đề TƯ VẤN PHONG THỦY Bất Động Sản với thông tin Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi, chúng tôi luôn cập nhật thông tin TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA về PHONG THỦY mới nhất hằng ngày với đội ngũ chuyên gia cập nhật thông tin nhanh về phong thủy nhà ở, căn hộ, văn phòng … hính xác nhất hiện nay!

[ad_1]

Hỏi: Tôi tuổi Quý Hợi, mạng nữ, bàn làm việc đặt hướng chính đông, cửa chính hướng chếch phía tay trái. Xin chỉ giúp cho tôi cách nào hóa giải với ạ?

(Phạm Nhung)

Trả lời: 

Câu hỏi của bạn Nhung chưa đủ dữ kiện để tư vấn việc phạm phong thủy ở đây là gì và phương án hóa giải như thế nào… Trong phong thủy chính tông luôn khẳng định một tiêu chí quan trọng là “Nhất vị – Nhị hướng” tức quan trọng nhất không phải là hướng mà là vị trí. Vị trí này tính theo tâm của phòng làm việc hoặc mặt bằng không gian văn phòng làm việc.

Xác định phương vị bằng cách đứng tại tâm của phòng làm việc (hoặc không gian làm việc thông quan các góc phòng) căn cứ theo hướng của ngôi nhà và sử dụng la kinh hoặc ứng dụng la bàn trên điện thoại (nên sử dụng ứng dụng La Bàn Việt), từ đó tìm được vị trí bàn làm việc đang ở phương vị nào so với tâm của phòng. Nếu có cơ hội lựa chọn được vị trí ngồi, nên tìm những vị trí quan trọng mà tại đó có yếu tố năng lượng kích hoạt được tài lộc và may mắn như phương vị Tài lộc, phương vị Quý nhân. 

XEM THÊM:  Phân tích nhận định: Chuyên gia gợi ý 4 “miền đất hứa” để đầu tư bất động sản năm 2021

Chọn vị trí bàn làm việc tốt cho nữ tuổi Quý Hợi – 1983:

+ Phương vị Tài lộc: Phương chính Bắc (phương Tý: 7,5 độ) – phương vị chủ quản về Tài lộc, vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng các vật phẩm phong thủy kích hoạt Tài lộc sẽ càng giúp hanh thông về tài chính, tiền của.

+ Phương vị Quý nhân: Có 2 phương vị Quý nhân là phương chính Đông (phương Mão: 97,5 độ) và phương Đông Nam (phương Tỵ: 157,5 độ) – phương vị chủ quản về quý nhân tương trợ. Vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng một số vật phẩm phong thủy sẽ càng tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ, thêm bạn, bớt thù. 

Lưu ý: Nên đặt bàn làm việc sao cho lưng có thể tựa vững vào tường hoặc vách đứng chắc chắn để tạo thế ngồi vững chắc, sẽ vững vàng và hóa giải kẻ tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Chọn vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Sau khi chọn được vị trí đặt bàn làm việc tốt mới xem xét đến việc chọn hướng. Ảnh minh họa

Sau khi tìm được vị trí đắc địa mới tính đến hướng, và hướng của bàn làm việc (chính là hướng nhìn của mắt khi ngồi ở bàn làm việc). Cần lưu tâm: Hướng bàn làm việc không nhìn về nơi ô uế như cửa nhà vệ sinh, chỗ để rác bừa bộn hay những nơi tù túng ẩm thấp. Nếu có thể, nên chọn hướng bàn làm việc nhìn về nơi sáng rõ và có cây xanh để điều tiết mắt nhìn, giúp tinh thần trở nên thoải mái hơn.

XEM THÊM:  Tư vấn phong thủy: Sửa nhà coi chừng phong thủy tránh xáo trộn sinh khí

Gợi ý một số vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc cho nữ Quý Hợi 1983:

Dưới đây là những vật phẩm phong thủy giúp tăng cường Tài lộc hay Quý nhân và hóa giải thị phi, tiểu nhân cho tuổi Quý Hợi:

1. Tháp Văn Xương Việt: Đây là vật phẩm sử dụng để kích hoạt sự nghiệp, đặc biệt trên con đường quan lộ, là vật phẩm phong thủy của nền phong thủy Việt Nam thiết kế và sản xuất bởi các Phong thủy sư hàng đầu tại Viện bảo tồn và phát triển Văn hóa Phương Đông.

2. Tỳ Hưu Bạch Ngọc: Là vật phẩm phong thủy mang công hiệu chiêu Quý nhân và chiêu Tài lộc rất hữu dụng, mang lại năng lượng cho thân chủ.

3. Xâu tiền Ngũ Phúc Hoa Mai: Có thể đặt trong ngăn bàn làm việc để hóa giải chuyện thị phi và tiểu nhân.

Trên đây là phần hướng dẫn của Phong thủy Tam Nguyên để giúp bạn hiểu đúng về thuật phong thủy và một số cách áp dụng, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc!

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

(Phongthuyvuong.com – Hotline: 1900.2292)

>> Tuổi Quý Hợi 1983 có nên làm hòn non bộ?

>> Hướng dẫn cách treo gương bát quái cho tuổi Quý Hợi 1983

>> Phong thủy bàn làm việc: Cách chọn hướng, bài trí theo bản mệnh

>> Cách bố trí đồ đạc trên bàn làm việc hợp phong thủy[ad_2]

Với thông tin Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi mà chúng tôi cung cấp 2021-02-20 14:37:37, chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về phòng thủy nhà ở, văn phòng, khách sạn, bất động sản nói chung nhằm gia tăng tính an toàn khi quý vị khi giao dịch. Trân trọng!

XEM THÊM:  Tư vấn phong thủy: Vì sao không nên chọn hướng căn hộ theo hướng ban công?

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!