Nội thất toàn cảnh: Những cách xử lý sai lầm phá hỏng không gian phòng khách mới nhất

Quý vị đang đọc thông tin về Nội thất phòng khách tại Việt Nam với thông tin Những cách xử lý sai lầm phá hỏng không gian phòng khách, chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất hằng ngày với đội ngũ chuyên gia cập nhật thông tin nhanh về thị trường BĐS nhất hiện nay!

[ad_1]

Đôi khi bạn quá tự tin vào khả năng trang trí nội thất của mình, tuy nhiên thực tế lại đang tốn tiền với các quyết định sai lầm.

Nội thất không tiện dụng

Nội thất phòng khách

Diện tích phòng khách nhỏ nhưng bạn lại mua sofa quá lớn. Ảnh minh họa: Pinterest

Nội thất là nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ nhà chứ không chỉ để ngắm. Vì thế, một chiếc sofa sành điệu, hợp mốt cũng sẽ trở nên vô dụng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi ngồi. Đặc biệt, nếu bộ ghế đắt tiền thì đó là một sai lầm quá tốn kém. Bạn cần kiểm tra kỹ nội thất trước khi mua, bạn có thể ngồi, nằm,… sử dụng chúng như nhu cầu thực tế.

Màu sơn không phù hợp

Thiết kế phòng khách

Không gian có quá nhiều mảng màu nóng sẽ rất bí bách. Ảnh minh họa: Livingimpressive

Nếu trong nhà bạn có những món đồ nội thất tuyệt đẹp, song màu tường không ăn khớp sẽ làm hỏng tất cả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn phải sử dụng những màu sắc đơn điệu, nhạt nhẽo. Bạn cần sơn thử nghiệm màu sơn đó trên phạm vi nhỏ và đánh giá màu sắc của tường vào các thời điểm khác nhau trong nhà.

Bộ đèn trùm quá to

Đèn chùm phòng khách

Đèn chùm hoành tráng nhưng sẽ tạo cảm giác trần nhà bị thấp đi. Ảnh minh họa: NFOE

Nếu muốn căn phòng nặng nề và trần nhà có vẻ thấp hơn thì bạn hãy mua những chiếc đèn chùm hoặc bộ đèn phòng ăn hoành tráng, diêm dúa. Còn nếu bạn vẫn muốn có một chiếc đèn ấn tượng thì nên chọn những thiết kế đơn giản và bố trí ở không gian thoáng.

Thảm không đúng  kích cỡ

Sai lầm khi thiết kế phòng khách

Thảm nên đủ chỗ kê trọn vẹn các món đồ chính. Ảnh minh họa: Emily Anderson

Bạn có thể trải thảm một phần hoặc kín khu vực kê bàn trà. Nhưng bạn đừng để tình trạng một phần bàn kê trên thảm, phần còn lại nằm bên ngoài. Một chiếc thảm phù hợp là phải đủ chỗ kê những món đồ quan trọng. Nếu thảm quá nhỏ thì tốt nhất bạn nên bỏ chúng đi cho nhà đỡ lộn xộn.

Nội thất theo quá nhiều phong cách

Đồ đạc cho phòng khách

Tránh mua đồ nội thất theo ngẫu hứng. Ảnh minh họa: Decor4all

Một trong những cách dễ nhất để biến phòng khách thành thảm họa nhất là mua sắm theo mốt hoặc ngẫu hứng. Từng món đồ để riêng lẻ có thể rất đẹp, nhưng khi ghép vào tổng thể lại trở nên kệch cỡm. Nếu thích đồ thời thượng thì bạn nên lựa chọn những thứ nhỏ, rẻ để không phải hối tiếc khi xu hướng đó qua đi.


[ad_2]
Hi vọng với thông tin Những cách xử lý sai lầm phá hỏng không gian phòng khách mà chúng tôi cung cấp 2021-02-21 02:59:02 sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về xác định nội thất phòng khách cho bất động sản nói chung và thị trường giao dịch mua bán nhà đất nói riêng tại Việt Nam. Trân trọng!

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!