TOP Kinh nghiệm hay: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 mới nhất

Cập nhật mới nhất về Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 hôm nay lúc 2021-02-21 02:42:03 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

File APK hỗ trợ cài đặt phần mềm trên hệ thống Android. Vậy đừng bỏ qua top 5 website download file APK an toàn nhất 2019 mà KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND muốn gợi ý cho bạn ngay sau đây!

Đôi khi, trên điện thoại Android có một ứng dụng mà bạn muốn cài đặt nhưng không có sẵn trong cửa hàng Google Play. Điều này có thể là do ứng dụng bị chặn bởi phạm vi lãnh thổ, chứa nội dung người lớn, hoặc nhà phát triển đã xóa nội dung đó rồi.

Lúc này, bạn có thể cần một bản sao của tệp APK để có thể tải nó về một cách an toàn. Vì vậy, hãy thử top 5 website download file APK an toàn nhất trong 2019 mà KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND muốn gợi ý ngay dưới đây:

Tại sao cần phải cẩn trọng khi download file APK?

APK, viết tắt Android Package, là gói ứng dụng Android được phân phối và cài đặt. Nói một cách khác, khi bạn tải xuống một ứng dụng từ Google Play, bạn sẽ tải xuống và chạy tệp APK ở chế độ nền, nhưng bạn lại không có quyền truy cập vào chính APK đó.

Vì tệp APK sẽ được cài đặt ứng dụng trên hệ thống của bạn, chúng có thể là mối đe dọa ảnh hưởng đến chế độ bảo mật thiết bị. Thậm chí, có thể sẽ có người nào đó đã cố tình sửa đổi APK trước khi bạn tải nó về, khiến nó trở thành phần mềm độc hại.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: 2 cách nấu xôi ngũ sắc ngon, đẹp mắt từ màu tự nhiên mới nhất

Tại sao cần phải cẩn trọng khi download file APK?

1APKMirror

APKMirror là một trong những website phổ biến nhất để tải xuống các tệp APK.

APKMirror

Trang web này được sở hữu và vận hành bởi đội ngũ – họ cũng chuyên chịu trách nhiệm cho website tin tức Android với chính sách an ninh tuyệt đối:

  • Có nhân viên xác minh tất cả các APK được tải lên website trước khi xuất bản.
  • Website xác minh tất cả các chữ ký mã hóa của phiên bản ứng dụng APK mới so với phiên bản cũ trước đây, để chắc chắn rằng các nhà phát triển ứng dụng đã thực sự duyệt qua trước khi phát hành.
  • Phiên bản mới được kết hợp với các apps khác từ cùng một nhà phát triển, nhằm xác minh tính hợp pháp của ứng dụng.

Nói tóm lại, nếu APKMirror không thể xác minh tính hợp lệ của các tệp APK, thì họ sẽ không xuất bản chúng trên trang web mình.

Tùy vào mỗi ứng dụng, bạn có thể tải các phiên bản cũ hơn, xem nhiều thông tin khác nhau từ Google Play và truy cập danh sách các ứng dụng có liên quan. Nếu ứng dụng bạn cài đặt từ APKMirror nhận được bản cập nhật từ Google Play, thì sau khi bạn đã cài đặt nó trên thiết bị của mình, nó sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

2APKPure

Đối thủ cạnh tranh chính lớn nhất với APKMirror có thể kể đến là APKPure. Vì 2 website này ra mắt cùng một lúc.

APKMirror

Giống như APKMirror, website APKPure tuân thủ các mục bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các APK mà bạn tải xuống đều an toàn và không có vi-rút.

  • APKPure xác minh tính hợp pháp của tất cả các ứng dụng trước khi xuất bản bằng cách sử dụng chứng chỉ SHA1 để đảm bảo chúng an toàn cho người dùng cài đặt.
  • Chữ ký mã hóa cho các phiên bản ứng dụng mới phải phù hợp với các phiên bản đã xuất bản trước đó, và chữ kí của các ứng dụng mới này phải khớp với chữ kí của các phần mềm khác từ cùng một nhà phát triển.
  • Tính an ninh và nguồn gốc của bất kì ứng dụng APK nào trên website đều được chú trọng. Chẳng hạn, APKPure sẽ chụp hình, lấy ảnh đó cùng với lời mô tả ứng dụng trực tiếp từ Google. Ngoài ra, còn có một danh sách các bản phát hành ứng dụng trước đó trong trường hợp bạn muốn quay lại phiên bản cũ hơn (do tính năng hoặc lỗi).

APKPure cũng có sẵn một ứng dụng Android. Khi bạn tải ứng dụng này về, nó sẽ khởi động và chạy, họat động như Google Play.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm thạch cuộn sữa chua mát lạnh đẹp mắt siêu ngon siêu đơn giản mới nhất

3APK Store

Dường như 2 website trên đều quá hoàn hảo để tải về các tệp APK an toàn, nhưng bạn có thể tham khảo thêm một website khác, đó là APK Store.

Tên cũ của website này là APK Downloader. Và các ứng dụng APK trên website này đều được đảm bảo về tính an toàn và bảo mật.

APK Store

4Aptoide

Aptoide cũng là nguồn để bạn tải xuống APK an toàn cho thiết bị của mình. Website này có hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt tải xuống.

Giống như APKPure, website Aptoide có hẳn ứng dụng Android cho phép bạn truy cập vào cửa hàng và tải xuống các tệp APK trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.

Aptoide

Ngoài ra, công ty này cũng là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchainví điện tử. Aptoide  có mã thông báo – gọi là AppCoins, cho phép các nhà phát triển tăng và chia sẻ doanh thu của họ.

Aptoide dường như cung cấp cho người dùng quản lý các cửa hàng của riêng họ và do đó cho phép các APK được sửa đổi trên nền tảng. File APK được đánh giá tốt, bạn có thể thoải mái tải xuống mà không cần phải lo lắng gì!

5Yalp Store

Yalp Store không giống như các website vừa nêu trên, vì nó không phải là website mà là ứng dụng F-Droid. Bạn có thể cải đặt ứng dụng này, thậm chí sử dụng nó để thay thế cho Google Play.

Khi ứng dụng Yalp Store được cài đặt trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống các tệp APK trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Nghĩa là, bạn không cần phải lo lắng về mức độ an toàn của APK.

Đồng thời, khi tải file APK từ ứng dụng này, nó sẽ tự động cập nhật nếu có sự thay đổi từ nhà phát triển. Điểm đặc biệt là bạn không cần phải có tài khoản mà vẫn có thể tải file về được.

Yalp Store

Hãy nhớ, trước khi chọn bất kì website nào để tải file APK, bạn phải cân nhắc về mức độ an toàn của nó để tránh gặp rủi ro, tổn hại đến thiết bị của mình. Bạn có thể tìm thêm ứng dụng quét các tệp APK như MetaDefenderVirusTotal.

Những thông tin được chia sẻ phía trên, KIẾN THỨC KINH NGHIỆM & BRAND hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nguồn website để tải các file APK an toàn.  

[ad_2]

Hi vọng với thông tin Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019. Trân trọng!

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Cách làm Soufflé vani trứng bông mềm mịn thơm ngon đơn giản mới nhất

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019, Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 mới nhất, Kinh nghiệm Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019, Kiến thức Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019, TOP kinh nghiệm hay về Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019.

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!