Kinh nghiệm tìm việc: Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ mới nhất

Chào mừng các bạn đón đọc bài viết Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ thuộc chuyên mục TÌM VIỆC được cập nhật vào lúc 2021-05-09 13:52:17. Đây là một chuyên mục phi thương mại được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau để phục vụ cho mục đích cộng đồng và trao đi giá trị đến người dùng tại Việt Nam. Các thông tin này đều được chúng tôi chọn lọc với những kiến thức hữu ích nhất về chủ đề KINH NGHIỆM TÌM VIỆC LÀM. Nếu có bất kỳ góp ý nào, quý độc giả có thể thông báo ngay cho chúng tôi. xin chân thành cảm ơn!

[ad_1]

Kinh nghiệm tìm việc với bài viết: Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ

 

Kỹ sư phầm mềm hay lập trình viên là những đối tượng đang được rất nhiều công ty săn đón trên thị trường lao động. Tuyển dụng các vị trí này vì vậy trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết, ở cả khả năng tiếp cận và đánh giá chọn lọc ai là nhân tài nổi bật. Đối với các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Google, Facebook, Microsoft hay Samsung tổ chức hay tài trợ cho Hackathon có thể giúp giải quyết cả hai vấn đề trên.

Hackathon là gì?

Hackathons là cuộc thi lập trình quy tụ các programmer, developer và những người làm trong lĩnh vực công nghệ để cùng nhau hoàn thành một sản phẩm phần mềm trong thời gian ngắn. Không chỉ phục vụ cho mục đích chiêu mộ các tài năng công nghệ và quảng bá thương hiệu, Hackathon còn là cơ hội để các công ty kết nối trực tiếp với cộng đồng IT.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm tìm việc: Những lưu ý khi trả lời câu hỏi phỏng vấn Ngân Hàng mới nhất

3 lợi ích cho nhà tuyển dụng

– Tuyển dụng: Với giải thưởng lớn, Hackathon thu hút số lượng lớn ứng viên IT đăng ký tham gia. Nhờ đó công ty có thể tuyển dụng được nhiều vị trí IT trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn.

– Quảng bá thương hiệu: Là sự kiện đặc thù trong lĩnh vực công nghệ, công ty có thể quảng bá thương hiệu đến thị trường ứng viên tiềm năng.

– Kết nối nhân tài: Công ty có cơ hội gặp gỡ và kết nối trực tiếp với những nhân tài IT xuất sắc nhất và xây dựng cộng đồng công nghệ của riêng mình.

Cơ hội trở thành đối tác của sự kiện Hackathon lớn nhất Việt Nam

Tháng 11 này, TechLooper với sự hỗ trợ của KIẾN THỨC KINH NGHIỆM trân trọng tổ chức JOB SEARCH INNOVATION HACKATHON tại TP. Hồ Chí Minh với giải thưởng tiền mặt $10.000. Đây là giải thưởng Hackathon lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Bên cạnh niềm vui khi tham gia học hỏi & phát triển những ý tưởng mới, giải thưởng hấp dẫn là một động lực thu hút mạnh mẽ những tài năng công nghệ  xuất sắc nhất cùng tham gia.

Bên cạnh đầu tư cho giải thưởng tiền mặt, TechLooper với sự hỗ trợ của KIẾN THỨC KINH NGHIỆM đầu tư một chiến dịch marketing toàn diện để quảng bá cho sự kiện. Chiến dịch này chạy xuyên suốt 2 tháng trước và sau khi sự kiện, bao gồm toàn bộ các kênh tiếp thị trực tuyến phổ biến nhất với giới công nghệ như Google Ads, email, banner display, Facebook, PR. Ngoài ra, chương trình còn nhận được bảo trợ truyền thông từ các kênh nổi tiếng trong cộng đồng IT như InfoQ, GenK, TechInAsia, action.vn.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm tìm việc: Tổng hợp 8 website hỗ trợ tạo CV online mới nhất

JOB SEARCH INNOVATION HACKATHON là cơ hội để các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và máy tính tham gia trở thành đối tác với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Xem chi tiết sự kiện tại: http://hackathon.techlooper.com/

Về chi tiết các gói đối tác, hãy liên hệ ngay với KIẾN THỨC KINH NGHIỆM 08. 3925 8456 (Hồ Chí Minh) – 04. 3944 0568 (Hà Nội) hoặc click vào đây để yêu cầu KIẾN THỨC KINH NGHIỆM gửi brochure về chương trình!

Công việc IT hấp dẫn trong ngày

-KINH NGHIỆM KIẾN THỨC KINH NGHIỆM –

[ad_2]

Hi vọng, với thông tin về chủ đề TÌM VIỆC LÀM với bài viết Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ sẽ cung cấp cho quý độc giả các kiến thức hữu ích về chủ đề TÌM VIỆC LÀM nhằm phục vụ trong quá trình kinh doanh, học tập, tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Chúc các bạn luôn cập nhật được những kiến thức tốt nhất và miễn phí trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ:

Kinh nghiệm Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ, Các bước thực hiện Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ, Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ, Thông tin về Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ, Cách triển khai Hackathon, cơ hội tuyển dụng và quảng bá cho các công ty công nghệ.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm tìm việc: KIẾN THỨC KINH NGHIỆM giới thiệu các tính năng mới cho người tìm việc trong tháng 3 năm 2019 mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!