Góc tuyển dụng: Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn mới nhất

Bài viết Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn thuộc chuyên mục GÓC TUYỂN DỤNG được cập nhật vào lúc 2021-05-23 14:18:36. Đây là một chuyên mục phi thương mại được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau để phục vụ cho mục đích cộng đồng và trao đi giá trị đến người dùng tại Việt Nam. Các thông tin này đều được chúng tôi chọn lọc với những kiến thức hữu ích nhất về chủ đề GÓC TUYỂN DỤNG. Nếu có bất kỳ góp ý nào, quý độc giả có thể thông báo ngay cho chúng tôi. xin chân thành cảm ơn!

[ad_1]

Góc tuyển dụng với bài viết: Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn

Trong một buổi phỏng vấn công việc, không riêng gì những ứng viên, các nhà tuyển dụng cũng có những áp lực và khó khăn khi phải tìm ra được những ứng viên phù hợp với vị trí công việc đang tuyển dụng. Nhiều nhà tuyển dụng từng than vãn về ứng viên của mình, từ những trường hợp ứng viên không đạt yêu cầu, thiếu kinh nghiệm, đến những ứng viên tưởng chừng như rất phù hợp nhưng lúc thử việc lại lộ ra đầy khuyết điểm. Vậy đâu là cách giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên tài giỏi và tránh mất thời gian vô ích cả đôi bên (người tuyển dụng và người tìm việc)? Trong bài này, Tìm Việc Nhanh sẽ cung cấp những chia sẻ bổ ích cho các nhà tuyển dụng.

XEM THÊM:  Góc tìm việc: Nghỉ hưu tuổi 40 là có quá sớm hay không? mới nhất

Lập bản mô tả công việc một cách chi tiết

Đây là một bước quan trọng giúp nhà tuyển dụng đưa ra những yêu cầu, mong muốn về ứng viên. Đồng thời, người tìm việc cũng có thể nắm bắt những công việc cụ thể ở vị trí đang tuyển cũng như những phúc lợi từ công cty. Điều này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong việc lọc CV, các ứng viên cũng có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi ứng tuyển vào một vị trí công việc.

 

Một bản mô tả công việc cụ thể là vô cùng cần thiết

Tìm ứng viên qua các website tuyển dụng uy tín

Nếu so với thời đại trước, thông thường các tin tuyển nhân sự sẽ được đăng trực tiếp trên website của công ty. Cách làm này không hề sai, tuy nhiên trong thời hiện đại, những website tuyển dụng đã ra đời với mục đích giúp nhà tuyển dụng và ứng viên “tìm thấy nhau” một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là nơi giúp nhà tuyển dụng tiếp cận một lượng lớn các ứng viên tiềm năng rất hiệu quả. Do đó, việc tận dụng những website này với mục đích tuyển nhân sự mang lại nhiều kết quả khả quan cho các nhà tuyển dụng. 

Lựa chọn các website tuyển dụng uy tín

Xem xét độ tin cậy từ những thông tin nêu trong CV

Việc ứng viên “nói dối” về kinh nghiệm cũng như thời gian làm việc ở công ty cũ là việc không hiếm thấy. Do đó, với cương vị một nhà tuyển dụng, hãy tỉnh táo và đưa ra những câu hỏi khôn ngoan giúp bạn tìm hiểu được rằng “Liệu đây có phải những kinh nghiệm thực tế mà ứng viên này có được?” Ngoài ra, bạn nên tìm thêm các nguồn tham khảo để có cái nhìn khách quan hơn, tránh việc tập trung tin tưởng vào những nội dung ứng viên cung cấp trong CV.    

[ad_2]

Hi vọng, với thông tin về chủ đề GÓC TUYỂN DỤNG với bài viết Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn sẽ cung cấp cho quý độc giả các kiến thức hữu ích về chủ đề GÓC TUYỂN DỤNG nhằm phục vụ trong quá trình kinh doanh, học tập, tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Chúc các bạn luôn cập nhật được những kiến thức tốt nhất và miễn phí trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề GÓC TUYỂN DỤNG với bài viết Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn:

Kinh nghiệm Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn, Các bước thực hiện Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn, Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn, Thông tin về Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn, Cách triển khai Bí quyết tuyển được ứng viên chuẩn.

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!