TOP Kinh nghiệm: OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được? mới nhất

Cập nhật mới nhất về OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được? hôm nay lúc 2021-05-24 22:52:19 trên KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND “Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho cộng đồng” bởi . Thông tin được chúng tôi chia sẻ phi lợi nhuận vì mục đích cộng đồng từ nhiều nguồn khác nhau, chúc quý độc giả sưa tầm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức khi đọc tin tức Mẹo Vặt Cuộc Sống ở KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND.
[ad_1]

Kinh nghiệm hay về: OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được?

Điện thoại OPPO, Xiaomi mang đến những tính năng chia sẻ rất hữu ích  đó là OPPO Share, Mi Share. Vậy OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn.

1OPPO Share, Mi Share là gì?

OPPO Share, Mi Share là những tính năng chia sẻ tệp không dây mới giữa các thiết bị trong cùng hệ điều hành, tính năng này tương tự như Airdrop trên iOS.

OPPO Share

OPPO Share là một tính năng chia sẻ được nâng cấp trên các dòng điện thoại OPPO chạy Color OS 5.2. Người dùng được hỗ trợ chia sẻ các tệp và ứng dụng trong cùng hệ thống mà không cần phải thông qua Internet, Bluetooth hoặc sử dụng USB dây cáp.

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Top 5 tựa game bắn súng hay nhất dành cho PC, Laptop mới nhất

OPPO Share là gì?

Mi Share

Mi Share là một phần của bộ ứng dụng văn phòng Xiaomi Mi Work được cung cấp trên các điện thoại Xiaomi chạy hệ điều hành MIUI 11.

Mi Share là gì?

Giống như AirDrop trên iPhone, Mi Share cung cấp cho người dùng trải nghiệm truyền tệp nhanh chóng và tiện lợi giữa nhiều thiết bị.

Việc chia sẻ các tệp, hình ảnh và ứng dụng có thể dễ dàng thực hiện với các thiết bị khác mà máy bạn không cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba hay dùng thêm dây cáp USB.

So với Bluetooth hoặc bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác, Mi Share cung cấp tốc độ truyền tệp cao hơn. Và tốc độ truyền tối đa của nó có thể đạt 82MB/s. Mi Share không có giới hạn về số lượng tệp, kích thước tệp hoặc loại tệp chia sẻ, do đó nó rất thuận tiện để sử dụng.

Chức năng Mi Share trên điện thoại Xiaomi cũng hỗ trợ một số thiết bị của các thương hiệu khác như OPPO, Realme và Vivo

Ngoài chức năng Mi Share trên điện thoại Xiaomi cũng hỗ trợ một số thiết bị của các thương hiệu khác như OPPO, Realme và Vivo.

Các thiết bị dùng được

OPPO Share là tính năng được hỗ trợ trên các dòng điện thoại của OPPO chạy hệ điều hành Color OS 5.2 trở về sau.

Mi Share cũng chỉ hỗ trợ điện thoại Xiaomi với hệ điều hành MIUI 11 dựa trên Android 9.0 Pie hoặc các phiên bản mới hơn.

Để kiểm tra xem điện thoại Xiaomi của bạn có hỗ trợ tính năng chia sẻ OPPO Share, Mi Share hay không, trước tiên bạn nên đảm bảo điện thoại của bạn đã được cập nhật lên hệ điều hành này.

2Cách sử dụng OPPO Share và Mi Share để chia sẻ tệp, ảnh giữa các điện thoại

Giữa các thiết bị OPPO với nhau

Bước 1: Mở trung tâm điều khiển của các mấy nhận và chia sẻ dữ liệu bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống, bật tính năng OPPO Share. Chọn tập tin bạn muốn chia sẻ và nhấp vào Send. Bạn sẽ thấy danh sách các điện thoại của Oppo gần đó và chọn một điện thoại mà bạn muốn chia sẻ các tập tin.

Mở OPPO Share, chọn tệp và thiêt bị chia sẻ

Bước 2: Trên điện thoại nhận tệp chia sẻ, nhấn Recieve.

Giữa các điện thoại Xiaomi với nhau và điện thoại Xiaomi với OPPO

Trước khi sử dụng tính năng Mi Share, bạn cần bật tính năng này trong cài đặt điện thoại của bạn. Để làm điều này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

XEM THÊM:  TOP Kinh nghiệm hay: Đánh giá chi tiết Oppo Find 7a mới nhất

Bước 1: Vui lòng đảm bảo chức năng wifi hoặc Bluetooth được bật trên cả điện thoại Xiaomi và thiết bị của người nhận khác.

Bước 2: Chuyển đến “Settings” trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhấp vào “Connection & sharing“.

Bước 4: Nhấn “Mi Share“.

Bước 5: Chuyển đổi bật Mi Share để bật và cấp quyền lưu trữ và quyền truy cập cho nó. Sau đó, chức năng Mi Share sẽ tự động bật khi Bluetooth Bluetooth hoặc wifi được bật trên điện thoại của bạn.

Bật tính năng Mi Share

Bước 6: Khi tính năng Mi Share được bật, bạn có thể chọn một tệp trong trình quản lý tệp Mi hoặc ảnh trong thư viện hoặc ứng dụng bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào “Send“.

Bước 7: Sau đó, Mi Share sẽ tìm kiếm và hiển thị các thiết bị có sẵn gần đó (bao gồm cả điện thoại Xiaomi và cả OPPO). Chọn tên thiết bị bạn muốn gửi tập tin.

Gửi và nhận tệp với Mi Share

Bước 8: Sau một thời gian ngắn, thiết bị của người nhận sẽ nhận được thông báo nhắc nhở về việc chấp nhận yêu cầu. Chỉ cần nhấn vào “Accept” để nhận các tập tin.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ Gmail trên điện thoại Xiaomi xách tay
  • Mời bạn tải về bộ hình nền điện thoại cực chất cho Xiaomi Redmi Note 7
  • Xiaomi ra mắt đèn cảm biến hồng ngoại Mijia night Light 2

Trên đây là bài viết giới thiệu OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được? Mong rằng từ những hướng dẫn trên, bạn có thể sử dụng tính năng hữu ích này!

 

[ad_2]

Hi vọng với thông tin OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được? mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý vị có một cái nhìn tốt hơn về các mẹo vặt phục vụ thiết thực cho cuộc sống hằng ngày về chủ đề OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được?. Trân trọng!

Danh sách từ khóa được quan tâm về chủ đề OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được? hiện nay

:Mẹo vặt hay, mẹo vặt cuộc sống, Mẹo vặt OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được?, OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được? mới nhất, Kinh nghiệm OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được?, Kiến thức OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được?, TOP kinh nghiệm hay về OPPO Share, Mi Share là gì? Cách sử dụng và thiết bị nào sử dụng được?.

XEM THÊM:  TOP mẹo vặt hay: Scan là gì? có công dụng gì? Làm sao để scan giấy tờ được? mới nhất

Viết một bình luận

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!