NHẬN ƯU ĐÃI
NHẬN ƯU ĐÃI
NHẬN ƯU ĐÃI
Previous
Next

ƯU ĐÃI 40% ĐẾN 85% CÁC KHÓA HỌC ONLINE

Chương trình ĐỘC QUYỀN, Chiết khấu đến 40% - 85% cho tất cả các khóa học. Click danh sách khóa học 👉 Chọn khóa học muốn đăng ký 👉 Nhập mã chiết khấu vào ô ''mã giảm giá" 👉 Bấm áp dụng để được giảm giá. Mã giảm giá độc quyền là: CHIETKHAUKHOAHOC
ĐỘC QUYỀN

Dù các bạn còn trên giảng đường đại học, đã đi làm, đang khởi nghiệp … thì vẫn phải học để bổ sung kiến thức thường xuyên trong cái thời đại này. Riêng rôi, trong suốt thời gian vừa qua, để làm ra được những sản phẩm công nghệ, website, ứng dụng và cả các chiến dịch marketing cho công ty thành công thì tôi đã phải học và học khá nhiều. 

Học online có, offline có và cả phải thực hành những case tudy liên tục. Chính vì thế nên tôi biết rằng, nếu bạn không có kiến thức đủ nhiều thì mọi thứ đều trở nên mơ hồ và khó khăn, nghĩ cái gì và thực hiện hóa nó thành hiện thực cũng đều khó. Ở đây tôi cũng nói luôn, ngay cả khi các bạn đã đi học rồi nhưng chưa hành đủ nhiều thì chắc chắn cũng sẽ gặp những khó khăn rất lớn về tính mơ hồ của kiến thức như tôi đã nói ở trên.

Vậy tại sao chúng ta phải đi học? 

Trở về thời xưa một chút. Thời điểm còn nhỏ các cụ đã dạy chúng ta khá nhiều rồi, ngay từ nhỏ đã nghe rất rất nhiều các câu như: ”Mày lo đi học đi để có kiến thức mà sống”, rồi ”không học thì không làm được trò trống gì cả đâu con ạ”, hay có câu này làm tôi nhớ rất lâu “không học thì chỉ có ở nhà làm ruộng và chăn bò thôi con nhé”. Nếu các bạn hỏi, lý do tại sao tôi lại nhớ câu này như vậy,  thì tôi cũng nói luôn cho các bạn biết, bởi tôi là dân gốc rạ đi ra, các bạn ở thành thị cố gắng gấp 5 thì tôi phải cố gắng gấp 10 các bạn ạ, có như vậy thì tôi mới có chỗ đứng trong cái xã hội này được. Nếu không tiền mà còn không có kiến thức nữa thì tôi xin thua.

Trở về thực tại, vậy học để làm gì? Riêng với tôi, việc học trước tiên là để làm người => sau đó là để thưởng thức cuộc sống và nâng tầm giá trị của bản thân lên => tiếp theo là từ kiến thức đó, nó sẽ giúp bạn có thể sống tự lập và không còn phải ăn bám bố mẹ nữa + thành công hơn trong cuộc sống khi đi làm => Tiếp theo thì các bạn sẽ biết, học để biết rằng mình còn phải học rất nhiều nữa chứ không dừng lại. (Lưu ý: Các bạn phải biết là mình không biết thì mới phát triển lên được, còn cái gì cũng bảo biết hết rồi tức là không biết gì!) Socrates đã nói: “Tôi chỉ biết một điều là: Tôi chẳng biết gì cả”. Vậy nên, nếu bạn biết là mình không biết thì quá tuyệt vời rồi.

Đây là lộ trình tôi đã đi qua, chúng ta có 4 tầng kiến thức:

 1. Không biết là mình không biết. (Tức bạn không biết 1 vấn đề nào đó và trong tâm trí của bạn cũng chẳn có tồn tại vấn đề đó). Đây là tầng phổ biến nhất.
 2. Biết là mình không biết. (Tức bạn biết vấn đề nào đó, nhưng bạn hiểu được rằng vấn đề đó mình chưa hiểu về nó, cần phải học …). Tầng này phổ biến thứ 2.
 3. Biết là mình biết. (Tức bạn biết rằng vấn đề này mình đã biết, đã nắm và có thể vận dụng được ngay). Cái này ít hơn hai tầng 1 và 2, tôi đang ở tầng này. Cần phải biết mình đang làm gì và mình biết gì.
 4. Không biết là mình biết. (Tức là một sự vật hoặc một sự việc nào đó bạn đã biết rồi, nhưng không biết là mình đã biết). Cái này nó khá giống như giác quan thứ 6 vậy đó các bạn …

Ở đây, tầng thứ 4 là tầng cao nhất và uyên thâm nhất của một con người trong một lĩnh vực nào đó, các bạn hãy hết sức lưu ý giúp tôi là trong 1 lĩnh vực nào đó nhé. Khi các bạn đã có đam mê, có hoài bão, có cầu tiến thì hãy đi học thật nhanh, hành động quyết liệt và đi thật nhanh. Đừng chần chừ, vì chẵn có cái thành công nào mà thiếu đi sự quyết liệt, cam kết và đánh đổi cả. Hãy nhớ lấy điều này, nếu 1 người nào đó trở thành chuyên gia người đó cần có: Hiểu biết vượt trội so với mặt bằng kiến thức chung của mọi người, học tập, thực hành và nghiên cứu nghiêm túc trong lĩnh vực đó ít nhất 10.000 giờ. Ở đây tôi tạm tính 10.000 giờ ~ tối thiểu 3.5 năm (bởi vì một ngày theo tôi bạn chỉ có thể dành cho học tập cao nhất là 8h, còn lại dành cho ăn, chơi, ngủ nghỉ … còn gì). 

Khi bạn đạt đến tầm kiến thức nào đó thì tiền sẽ tự đến với các bạn => ”Khi tầm tới thì tiền sẽ tới” => Mây tầng nào thì gặp gió tầng đấy thôi mà, đúng không => “Trí làm nên tầm, mà tầm lại làm nên tiền. Nếu làm giàu là giấc mơ của bạn thì hãy nhớ câu này: Chỉ người có trí tuệ lớn mới có đại nghiệp. Bạn phải tìm con đường ngắn nhất để hiểu biết của bạn vượt trội lên hàng ngày. Đừng bao giờ ngừng việc giúp bản thân tiến bộ” => Nếu không học, không đọc sách, không rèn luyện, khổ luyện thì các bạn có đi vạn dặm đường chẳng qua cũng chỉ là một người đưa thư mà thôi.

KHÓA HỌC ONLINE: TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ONLINE TỐT NHẤT
KHÓA HỌC ONLINE: TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ONLINE TỐT NHẤT

Hôm nay, tôi cùng KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các trang bán khóa học online tốt nhất hiện nay, cùng các mã ƯU ĐÃI / GIẢM GIÁ cao nhất của từng trang học trực tuyến để các bạn học tập. Danh sách này sẽ sắp xếp theo mức độ uy tín từ CAO ĐẾN THẤP (1 – 50) của các trang học online. Ứng với mỗi trang tôi sẽ cung cấp mã ưu đãi cao nhất cho các bạn để giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình học và tích lũy kiến thức để thành công. 

Tôi đã từng mua nhiều khóa học và thanh toán hết sức ngây thơ mà không được giảm giá, phải chi lúc xưa tôi biết đến các mã ưu đãi này sớm hơn thì tôi đã có thể tiết kiệm được kha khá tiền để làm việc khác rồi. Dưới đây là danh sách các trang cụ thể dành cho bạn, các bạn vào từng trang, chọn các khóa học ưng ý, cần thiết rồi nhập mã ưu đãi vào là oke, chúc các bạn thành công.

Có cả khóa học dài hạn và khóa học ngắn hạn

Tôi đã mua trên Unica không dưới 20 khóa học đa dạng chủ đề liên quan đến marketing, bán hàng, quản trị doanh nghiệp, website, server … tôi đánh giá cao các khóa học tại Unica với tính chuyên gia rất cao. Các bạn lưu ý là nên chọn những nhân vật có tiếng và đã thành công ngoài đời thực để học nhé, những kinh nghiệm và kiến thức họ chia sẻ khi bỏ chi chí ra để mua thì rất là hữu ích.

Giới thiệu về Unica và các Khóa Học Online trên Unica:

Hiện tại Unica có gần 1 triệu học viên, hơn 1000+ giảng viêng và hơn 1000+ khóa học và đã hoạt động tại Việt Nam gần 5 năm. Khi các bạn mua khóa học trên Unica sẽ được hưởng các chính sách cụ thể như sau:

 1. Được học mọi lúc mọi nơi. (Học ở đâu từ thích, vì học online mà);
 2. Chi phí hợp lý;
 3. Tính ứng dụng cao;
 4. Tương tác với giảng viên cao. (Mua học và tương tác với giáo viên khóa học);
 5. Hỗ trợ 24/7;
 6. Mua một lần học trọn đời. Đây là điều mình rất thích.

Mua khóa học Online trên Unica thì được gì?

Hiện tại, các bạn có thể học trực tuyến các bài học của hệ thống Unica mà không cần tới máy tính, với một chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với mọi chức năng tương tự trên website. Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện thảo luận cùng với giáo viên, sau đây là các ưu điểm khi mua khóa học trên Unica.

 1. Có thể xem và học thử các khóa học trước khi mua.
 2. Được học và thảo luận cùng giảng viên (Các bạn mua khóa học sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên).
 3. Được tự chọn khóa học yêu thích.
 4. Đặt mua khóa học linh hoạt.
 5. Nhận thông báo mới nhất từ Unica qua các khóa học.

Các danh mục khóa học được cập nhật rất đa dạng: Từ ngoại ngữ, marketing, tin học văn phòng, thiết kế, công nghệ thông tin cho đến sức khỏe, giới tính, phong cách sống, hôn nhân gia đình, nhiếp ảnh – dựng phim … Trong mỗi chủ đề lớn lại được chia thành từng chủ đề nhỏ, giúp xây dựng cho học viên một lộ trình học bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Mua khóa học Online trên Unica có an toàn không?

Unica luôn đưa ra những cam kết “chắc như đinh đóng cột” cho học viên. Chẳng hạn, hoàn tiền học nếu như học viên không hài lòng, chỉ cần thanh toán một lần có thể học mãi mãi và có thể học được trên các thiết bị có kết nối Internet, có hình thức giao khóa học đến tận nhà cho học viên, người học có thể học mọi lúc mọi nơi giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề tài chính thì Unica cũng hoàn toàn có thể “gỡ rối” cho bạn với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng thanh toán qua thẻ tín dụng. Thông thường, các chương trình này đều được tiến hành theo dịp lễ kỷ niệm như: Quốc khánh 2/9, trung thu, các sự kiện hot trong tháng, … Nhờ đó, các học viên có thể “học tẹt ga không lo về giá”.

Tóm lại, hiện nay Unica đang có nhiều khóa học chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình + đang có chương trình ưu đãi RẤT CAO. Nếu bạn đang muốn tham khảo học online để tiết kiệm thời gian thì Unica chính là giải pháp tốt nhất mà bạn cần. Để nhận được ưu đãi ĐỘC QUYỀN của KIẾN THỨC CUỘC SỐNG & BRAND, các bạn làm theo các bước bên dưới đây nhé.

ƯU ĐÃI ĐẾN 85% CÁC KHÓA HỌC ONLINE TRÊN UNICA

Chương trình ĐỘC QUYỀN, Chiết khấu từ 40% đến 85% cho tất cả các khóa học. Click danh sách khóa học 👉 Chọn khóa học muốn đăng ký 👉 Nhập mã chiết khấu vào ô "mã giảm giá" 👉 Bấm áp dụng để được giảm giá. Mã giảm giá: CHIETKHAUKHOAHOC
ĐỘC QUYỀN

Nếu các bạn muốn thuận tiện cho việc học bất kỳ nơi đâu, tôi khuyên các bạn nên cài App Unica, chỉ cần có kết nối Wiffi, 3G, 4G …thì học ở đâu mà chẳng được đúng không? Ban đầu tôi cũng học trên máy tính, nhưng thời gian sau tôi cài App để học thì thấy khá tiện, nên chuyển qua dùng App và máy tính luân phiên. Mỗi khi ra ngoài không có Laptop thì tôi lại mở điện thoại để ôn bài.

Ngoài truy cập danh sách tổng tất cả các khóa học ở trên, các bạn cũng có thể tiến hành truy cập theo các chủ đề mà bạn quan tâm được tôi phân loại ngay bên dưới dành cho từng khóa như: Khóa học thiết kế đồ họa, khóa học quản trị nhân sự, khóa học lập trình Android, khóa học photoshop, khóa học reactjs, … Các bạn hãy chọn ngay cho mình một suất học như ý, các khóa học đều được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, bắt đầu cho người mới hay đã có kinh nghiệm đều phù hợp.

Về chứng khoán

Học đầu tư chứng khoán trọn bộ: Nhập môn, các kiến thức cơ bản, kinh nghiệm đầu tư, các lưu ý ...
Giảm 67%

Marketing & PR

Combo Marketing trọn bộ, Facebook Ads, Vũ khí ngôn từ, Zalo, Adsword, SEO, Plan A-Z ...
Giảm 83%

Yoga trẻ hóa

Trọn bộ gồm 6 khóa Yoga: Bắt đầu, phục hồi nội tiết, nâng cao, cho trẻ đẹp và phục vụ trị liệu ...
Giảm 90%

Làm bánh & Pha chế

Combo khóa làm bánh kết hợp pha chế, setup 1 cửa hàng bánh và đồ uống dễ dàng sau khi học ...
Giảm 67%

Lập trình & Website

Học lập trình web, ứng dụng bằng NodeJS, JQuery, C#, HTML5, CSS3, Bootstrap 4, Laravel, PHP ...
Giảm 40%

Kế toán thuế A-Z

Trọn bộ kế toán thuế từ A-Z: Thuế giá trị gia tăng, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp ...
Giảm 71%

Nuôi dạy con

Bí quyết nuôi dạy con thông minh, giúp con phát triển ngôn ngữ vượt trội, phát triển thế mạnh của con ...
Giảm 76%

Bí quyết BĐS

Bí quyết kiếm tiền cho môi giới BĐS, 10 tư duy thành công và các bước chốt sale thành công nhất ...
Giảm 50%

Kinh doanh tại nhà

Combo trọn bộ kinh doanh online tại nhà, tự nhập hành và bán hàng online từ cơ bản đến nâng cao ...
Giảm 85%

Giữ lửa gia đình

Tử huyệt ngôn từ + bí quyết giữ lửa hôn nhân, hạnh phúc gia đình với yêu thương và quyền lực mềm ...
Giảm 70%

Giữ chồng đơn giản

Tuyệt chiêu khiến chồng say đắm bạn cả đời, giữ chồng theo phương châm "giữ như không giữ"...
Giảm 77%

Facebook Ads AZ

Xây dựng Fanpage, quảng cáo, hình ảnh, content, tối ưu quảng cáo nâng cao và kinh nghiệm thực tế ...
Giảm 77%
Nguyễn Ngân Hà
Nguyễn Ngân Hà
Read More
Mình đang theo học khóa Tiếng Anh tại Unica, chương trình dạy rất thực tế và dễ hiểu cho người mất gốc. Chỉ sau 3 tháng mình đã có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và sử dụng được ngay trong chuyến du lịch Thái vừa rồi. Rất cám ơn Unica và cô giáo đã nhiệt tình support, mình sẽ tham khảo thêm các khóa nâng cao hơn để thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh nữa.
Đào Thị Hồng Anh
Đào Thị Hồng Anh
Read More
Tôi là nhân viên văn phòng nên không có nhiều thời gian đi học thêm. Nhưng Unica mang cho tôi trải nghiệm học tập rất thoải mái, mở máy lên là học bất cứ lúc nào cũng được, hoàn toàn chủ động chứ không bị phụ thuộc vào ai cả. Tuy là học online nhưng vẫn được giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nữa. Tôi chắc chắn sẽ đăng ký thêm nhiều khóa học tại đây!
Trần Văn Tuấn
Trần Văn Tuấn
Read More
Cám ơn Unica đã mang đến những khóa học chất lượng, tôi đã mua tới 6 khóa học bởi những kiến thức rất thực tế mà các bài học mang lại và chắc chắn sẽ sẽ còn mua thêm. Bên chăm sóc khách hàng và tư vấn cũng rất nhiệt tình để tìm ra đúng khóa học phù hợp yêu cầu của khách hàng, khi gặp khó khăn gì tôi cũng nhanh chóng được giải quyết ngay. Đây cũng là điều tôi rất thích về Unica.
Previous
Next
Giao diện khóa học online trên Website bán khóa học trực tuyến Unica.vn
Giao diện khóa học online trên Website bán khóa học trực tuyến Unica.vn

Để có thể kích hoạt khóa học online trên Unica, các bạn xem video hướng dẫn tại đây để nắm thông tin chính xác nhất nhé, đây là video hướng dẫn cách kích hoạt khóa học trên Unica chính thức, mời các bạn xem video hướng dẫn kích hoạt tại đây. Hoặc làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Nếu chưa có tài khoản chọn đăng ký, các bạn điền tất cả các thông tin yêu cầu để có thể đăng ký được tài khoản.

Bước 2: Nhấn vào nút kích hoạt khóa học.

Bước 3: Nhập mã số nhận được từ phòng bì thư hoặc Click link kích hoạt khóa học nhận được từ email để kích hoạt khóa học.

Như vậy là các bạn đã kích hoạt thành công khóa học rồi.

Các bạn chỉ cần truy cập vào Unica.com, sau đó bấm Đăng ký, nhập đầy đủ các trường thông tin, sau đó vào email nhắn vào link để kích hoạt tài khoản. Sau khi kích hoạt tài khoản các bạn bấm Đăng nhập và nhập email và mật khẩu đã đăng ký với Unica để đăng nhập. Lúc này bạn có thể mua các khóa học.

Các bạn chỉ cần truy cập vào Unica => Bấm đăng nhập => Chọn quên mật khẩu => Nhập địa chỉ email đã đăng ký => Bấm gửi mật khẩu cho tôi => Các bạn đăng nhập vào email mà Unica đã gửi, sau đó click vào link trong email => Nhập mật khẩu mới 2 lần => Bấm lưu mật khẩu => Giờ bạn có thể đăng nhập lại bằng Email mới rồi đấy.

Trường hợp 1: Đã đăng ký những chưa thanh toán: Có thể đổi khóa học sang khóa học khác bạn muốn.

Trường hợp 2: Đã mua, đã thanh toán những chưa kích hoạt: Có thể đổi sang khóa học có giá trị bằng hoặc thấp hơn. Nếu muốn đổi khóa học có giá cao hơn, phải trả thêm phí.

Trường hợp 3: Đã thanh toán, đã kích hoạt: Trong vòng 7 ngày khách hàng đã mua và kích hoạt khóa học, học chưa quá 30%. Có thể đổi sang khóa học có giá trị bằng hoặc thấp hơn. Nếu muốn đổi khóa học có giá cao hơn, phải trả thêm phí.

Sau khi kết thúc chương trình học tại Unica.vn, bạn có thể nhận chứng nhận hoàn thành khóa học: Chứng nhận hoàn thành khóa học giúp làm nổi bật các kỹ năng bạn học, bạn sẽ tự tin hơn khi chinh phục nhà tuyển dụng. Là minh chứng cho việc đầu tư phát triển bản thân để nâng cao năng lực và nắm bắt tốt hơn các cơ hội thăng tiến trong công việc. Cũng thật tuyệt vời khi những cố gắng của bạn được công nhận và bạn có thể chia sẻ những kiến thức bạn đã học được với bạn bè!

 

Lưu ý: Chứng nhận hoàn thành khóa học tại Unica.vn không do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp và không có giá trị như một chứng chỉ chính thức.

1. Làm sao để tôi sở hữu chứng nhận hoàn thành? => Bạn cần hoàn thành khoá học trên 90% và hoàn thành bài trắc nghiệm cuối khoá (nếu có)

2. Tôi có thể chọn bản tiếng Anh không? => Hiện tại Unica hỗ trợ bản chứng nhận hoàn thành bằng tiếng Việt và tiếng Anh

3. Tôi muốn sửa tên trên chứng chỉ, cần làm như nào? => Bạn click vào sửa tên ở phía dưới chứng chỉ để cập nhật lại họ và tên.

Mã kích hoạt chỉ được sử dụng để kích hoạt khóa học 1 lần duy nhất. Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng tài khỏa đã kích hoạt để tham dự khóa học bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần học.

Unica không giới hạn thời gian học cũng như số lần truy cập, bạn có thể tham gia khoá học bất cứ khi nào và học đi học lại nhiều lần. Bạn chỉ cần thanh toán học phí khoá học 1 lần duy nhất và được sử dụng trọn đời.

Khác với học offline, bạn chỉ có thể nghe giảng được 1 lần và sau đó sẽ nhanh chóng quên mất. Còn đối với các khóa học online tại Unica, bạn có thể xem đi xem lại một cách chi tiết những nội dung chưa hiểu và ôn tập lại bất cứ khi nào bạn cần.

 

- Trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể Đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” của khóa học.

 

- Bạn được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.

 

- Một số giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc giao lưu trực tiếp (miễn phí hoặc có phí) với học viên.

 

- Nếu có thắc mắc về kỹ thuật: Bạn có thể liên hệ với Unica qua email: [email protected] hoặc điện thoại: 0904886095 (từ 8:00 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6) để được hỗ trơ.

Để “Bảo vệ quyền lợi khách hàng”, Unica không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học của Unica, nhằm giảm thiểu nguy cơ khóa học bị phát tán trái phép, đặc biệt ảnh hưởng tới quyền lợi của Bạn và các học viên khác của Unica.

Hy vọng bạn thông cảm!

Các khóa học trực tuyến tại Unica đều mang tính thực tiễn cao, áp dụng được ngay. Khi học online tại Unica, bạn sẽ:

 • Tiết kiệm và linh hoạt về thời gian
 • Tiết kiệm chi phí và công sức
 • Không hạn chế về không gian và thời gian
 • Có thể lưu trữ được các bài học, nhằm thuận tiện cho việc ôn tập lại kiến thức.
 • Được cung cấp những tài liệu học tập được biên soạn bài bản và hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học viên có thể chủ động tự lựa chọn cách học và tốc độ học phù hợp đối với mình.
 • Tiếp cận và thuận tiện kết nối, tương tác giữa học viên và giáo viên, giữa các học viên với nhau.

Để biết Khóa học Online trên Unica là như thế nào các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, vào phần khóa học của tôi để xem tất cả các khóa học của bạn hiện đang có. Bạn chỉ cần Click vào học với từng khóa là có thể học được rồi.

Chào bạn, mặc dù không thể nói chuyện trực tiếp với giảng viên. Nhưng khi có câu hỏi, vấn đề thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi ở phần Thảo luận trong giao diện khóa học hoặc tham gia vào group Facebook của lớp, giảng viên sẽ giải đáp giúp bạn.

Các video bài giảng được giảng viên dạy rất đơn giản và dễ hiểu, bạn chỉ cần làm theo mà thôi. Bên cạnh đó, bạn có thể quay lại bài tập của mình, up lên nhóm, ở đó các học viên và giảng viên sẽ góp ý với bạn.

Hiện tại Unica có 4 hình thức thanh toán:

- Thanh toán bằng COD: nhận mã kích hoạt và thanh toán đồng thời qua dịch vụ chuyển phát tận nơi

- Thanh toán qua thẻ điện thoại: Mobifone, Vinaphone, Viettel.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

- Học viên trực tiếp thanh toán tại Công ty CP iNET, 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có thể chọn hình thức mình mong muốn và thanh toán dễ dàng qua cổng iNET pay.

Cần hướng dẫn thanh toán qua thẻ ATM các bạn xem video tại đây

Bạn chỉ cần bấm thanh toán như bình thường rồi chọn hình thức thẻ Visa, sau đó làm theo hướng dẫn trên giao diện hoặc xem tại đây.

Hiện nay chuyên trang giáo dục trực tuyến Unica cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa, khóa học quản trị nhân sự, khóa học lập trình Android, khóa học photoshop, khóa học reactjs, lập trình C, siêu trí nhớ, điều hành, tiếng trung, ui/ux, autocad, Google Ads, python, shopee, guitar, kỹ năng mềm, design, analysis, vẽ, angular, it, piano, hát, xuất nhập khẩu, google, vẽ, hát, thanh giọng, quản trị khách hàng,... các bài giảng lập trình và tất cả các khóa khác đều rất dễ hiểu. Các bạn hãy chọn ngay cho mình một suất học như ý, từ cơ bản đến nâng cao bắt đầu cho người mới hay đã có kinh nghiệm đều phù hợp.

Sau khi mua khóa học, các bạn đăng nhập và vào mục khóa học của tôi, sau đó chọn khóa học online của mình để học. Trang Unica có các khóa học online uy tín nhất hiện nay.

Cách mua khóa học online: Các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản => Nhấp vào khóa học cần mua => Ví dụ: Các bạn muốn mua các kkhóa học online về kinh doanh thì chỉ cần vào mục kinh doanh => Chọn khóa học mình thích => Sua đó mua khóa học và tiến hành học.

Các suất học online tốt nhất: Các suất học bán tốt nhất hiện nay liên quan đến:

1- Các khóa Yoga Nguyễn Hiếu
2- Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop
3- Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop
4- Các khóa Nuôi dạy con giảng viên Nguyễn Phùng Phong
5- Các khóa nuôi dạy con Giảng viên Lại Thị hải Lý
6- Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu
7- Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu
8- Làm Chủ Thiết Kế Với Sketchup Và Vray
9- Học nhảy Sexy Dance từ cơ bản đến nâng cao
10- Các món chay

Tiết kiêm thời gian: Không cần phải hàng ngày rong ruổi đến trường học hay các trung tâm. Chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập vào những website bán khóa học online, bạn cũng sẽ tiếp cận được với bài giảng cũng như trao đổi với giảng viên của bạn thông qua hình thức học trực tuyến. Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20 – 40% so với những phương pháp học truyền thống do rút giảm thời gian phân tán và thời gian đi lại. Hơn nữa, thời gian học qua trang web rất linh hoạt, học viên có thể vừa tham gia học, vừa làm việc. Với những người bận rộn, thì đây quả là một hình thức vô cùng hữu ích đối với họ. Bạn có thể học bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào phù hợp nhất.


Tiết kiệm chi phí: Những web bán khóa học online cung cấp hình thức học trực tuyến thường giảm đến 60% cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường, chi phí đi lại. Song, việc chi trả cho thiết kế website khóa học trực tuyến rất thấp so với chi phí giảng dạy bình thường, còn phía học viên chỉ có tốn chi phí trong việc đăng kí khóa học và có thể đăng kí bao nhiêu khóa học mà họ cần. Giúp họ tiết kiệm được khoản chi phí kha khá. Đây cũng là lựa chọn tốt cho những sinh viên không đủ điều kiện tài chính cho việc du học nước ngoài.


Được đào tạo mọi lúc, mọi nơi: Các trang web bán khóa học online thường truyền đạt kiếm thức theo yêu cầu của người học. Đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lý, địa điểm, thời gian học. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.


Học một cách linh động: Học viên có thể tự lựa chọn những khóa học có sự hướng dẫn của giảng viên trực tuyến hay khóa học tương tác. Tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể tự nâng cao kiến thức thông qua thư viện trực tuyến. Website bán khóa học online cung cấp khóa học, lớp học cũng như cấp độ họ khác nhau. Giúp cho học viên dễ dàng chọn lựa.

Với chuyên trang học trực tuyến Kyna: Trang này mình cũng đánh giá khá cao, hiện trên trang này mình có mua 4 khóa học và cũng đã học xong, nhìn chung trang này cũng giống Unica. Trang học trực tuyến kyna được lập ra với sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức phục vụ hàng triệu người Việt.

Chuyên trang đào tạo trực tuyến khóa học online kyna.vn
Chuyên trang đào tạo trực tuyến khóa học online kyna.vn

ƯU ĐÃI 30% - 67% CÁC KHÓA HỌC ONLINE KYNA

Chương trình ĐỘC QUYỀN, Chiết khấu đến 30% - 67% cho từng khóa học khác nhau, khuyến mãi số lượng có giới hạn
ĐỘC QUYỀN

Kyna, với hệ thống học tập chuyên nghiệp, có chức năng thảo luận, làm bài tập, tiểu luận tốt nghiệp để học viên tự theo dõi, đánh giá tiến trình học tập của mình. Phong cách biên tập video đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt ý chính của bài học hơn.

Tại trang bán khóa học online trực tuyến Kyna mình đánh giá khá cao các chuyên mục và khóa học sau đây, các bạn có thể Click vào từng chuyên mục và khóa học mình đã tìm hiểu và liệt kê bên dưới nếu cần, chúc các bạn tìm được những khóa học hữu ích cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Đầu tư BĐS

Combo 3 Bí quyết đầu tư, mua bán và Kinh doanh AirBNB, tư duy đầu tư, lựa chọn BĐS đúng từ đầu ...
Giảm 67%

Sales & CSKH

Trở thành Supper Sales và thánh bán hàng với các khóa học bán hàng đỉnh cao chất lừ.
HOT

Marketing & PR

Thạo marketing, digital marketing, content, PR SEO, Research thị trường đầu đủ.
CS Mới

Tiếng anh hội họp

Combo 3 khóa: Tiếng anh giao tiếp, Cải thiện tự tin và 7 bước xây dựng file thuyết trình bằng tiếng anh ...
Giảm 66%

Phát triển kỹ năng

Nâng cấp kỹ năng giao tiếp, đàm phán, tạo động lực cho đội nhóm và điều phối cảm xúc.
HOT

Hành chính & Nhân sự

Thành thạo trong quản trị nhân sự, tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự từ A-Z.
CS Mới

Chứng khoán nâng cao

Combo chứng khoán: Mô hình và các động thái về giá + phân tích kỹ thuật nâng cao về chứng khoán ...
Giảm 30%

Kinh doanh & Sales

Đạt Best Seller bảo hiểm, chứng khoán, BĐS, nắm kinh nghiệm kiến thức đa ngành.
HOT

Ứng dụng đời sống

Phong thủy, yoga, ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc, nhiếp ảnh vào cuộc sống hàng ngày.
CS Mới

Mua khóa học tại website Kyna.vn thông qua 5 bước cơ bản:

1. Bước 1: Tìm kiếm khóa học:

Qúy khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:

a. Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

b. Tìm theo “Danh mục khóa học”

c. Tìm theo mục “Các khóa học mới nhất”, “Các khóa học nổi bật”.

 

2. Bước 2: Thêm khóa học vào giỏ hàng:

Khi đã tìm được khóa học mong muốn, quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh hoặc tên sản phẩm để vào trang thông tin chi tiết của khóa học, sau đó:

a. Xem thông tin khóa học: intro, giá, thông tin khóa học, thông tin giảng viên, thông tin khuyến mãi (nếu có).

b. Thêm khóa học vào giỏ hàng.

 

3. Bước 3: Kiểm tra giỏ hàng và đặt hàng khóa học:

Nếu quý khách muốn đăng ký nhiều khóa học khác nhau trong cùng 1 đơn hàng, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

a. Chọn nút "Tiếp tục mua" hoặc click vào logo Kyna để trở về trang chủ

b. Thêm khóa học vào giỏ hàng như Bước 2.

Qúy khách có thể lặp lại qúa trình này cho đến khi hoàn tất việc chọn tất cả các khóa học mà quý khách muốn đặt mua vào giỏ hàng.

Sau khi hoàn tất các bước trên quý khách có thể sử dụng Mã coupon, voucher (nếu có) và tiếp tục các bước sau để đặt hàng:

c. Điều chỉnh số lượng và cập nhật giỏ hàng

d. Bấm "Đăng ký học" để bắt đầu đặt hàng.

 

4. Bước 4: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại Kyna.vn:

Trong trường hợp, quý khách không có tài khoản trên Kyna.vn:

Sau khi chọn “đăng ký học”, hệ thống sẽ yêu cầu quý khách đăng ký để có đủ quyền thanh toán khóa học. Qúy khách có thể điền thông tin đăng ký và tạo tài khoản trên Kyna.vn. Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian quý khách có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân và sử dụng tài khoản đó như tài khoản Kyna.vn.

Trong trường hơn, quý khách đã có tài khoản trên Kyna.vn:

Sau khi chọn “đăng ký học”, quý khách có thể đăng nhập ngay hoặc giữ mặc định đăng nhập khi vào trang Kyna.vn

 

5. Bước 5: Chọn cách thanh toán và tiến hành thanh toán:

Sau khi hoàn tất giỏ hàng và đăng nhập thành công, hệ thống sẽ chuyển đến mục thanh toán khoá học.

Tại Kyna.vn, quý khách có 6 phương thức thanh toán khóa học để chọn lựa:

- Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD)

- Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM

- Thanh toán trực tuyến bằng thẻ VISA MASTER

- Chuyển khoản ngân hàng

- Thanh toán qua Ví Momo

- Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi

Sau khi chọn phương thức thanh toán phù hợp, quý khách có thể nhập lại Mã Coupon, voucher (nếu có).

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi cho quý khách một thông báo xác nhận thanh toán thành công và quý khách có thể bắt đầu tham gia khóa học.

Bước 1: Truy cập, đăng nhập Kyna.vn

Bước 2: Chọn khóa học cần thanh toán học phí và click vào giỏ hàng

Bước 3: Click chọn thanh toán bằng ví MoMo

Bước 4: Thông tin QR code của đơn hàng sẽ được hiển thị

Bước 5: Đăng nhập ví Momo trên điện thoại chọn “quét mã” và thực hiện quét mã QR của đơn hàng

Bước 6: Kiểm tra thông tin, số tiền cần thanh toán cho khóa học sau đó nhấn “xác nhận”

Bước 7: Giao dịch hoàn tất, kiểm tra lại số dư trong ví MoMo, đồng thời đăng nhập vào Kyna để tham gia học.

Lưu ý: Cần tạo tài khoản, cài đặt app Momo sẵn trên điện thoại trước khi chọn hình thức thanh toán học phí tại Kyna qua ví Momo.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên App Kyna

Bước 2: Chọn khóa học cần thanh toán học phí, sau đó click vào giỏ hàng

Bước 3: Click “thanh toán” chọn hình thức thanh toán ví Momo, sau đó click “hoàn tất đơn hàng”

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển bạn sang ví Momo, bạn đăng nhập tài khoản vào ví Momo, sau đó click xác nhận “thanh toán bằng ứng dụng Momo”

Bước 5: Click “xác nhận”, giao dịch hoàn tất bạn kiểm tra lại số dư trong tài khoản ví Momo, đồng thời đăng nhập vào Kyna.vn để tham gia học

Lưu ý:Cần tạo tài khoản, cài đặt app Momo sẵn trên điện thoại trước khi chọn hình thức thanh toán học phí tại Kyna qua ví Momo.

6 phương thức thanh toán khóa học tại Kyna:

- Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD)

- Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM

- Thanh toán trực tuyến bằng thẻ VISA MASTER

- Chuyển khoản ngân hàng

- Thanh toán qua Ví Momo

- Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi

 

Cách 1: Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD):

Kyna.vn hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc theo khung sau:

a. COD chỉ được áp dụng đối với đơn hàng có giá trị từ 140.000 đồng trở lên

b. COD miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị từ 297.000 đồng trở lên (áp dụng trên toàn quốc).

* Riêng đối với các đơn hàng nội thành TP Hồ Chí Minh và nội thành TP Hà Nội thì COD sẽ áp dụng miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị từ 140.000 đồng trở lên. Chính sách miễn phí chỉ áp dụng cho lần giao hàng đầu tiên cho một đơn hàng, nếu việc giao hàng thất bại thì các lần giao hàng sau (đối với đơn hàng đó) Kyna.vn sẽ tính phí theo biểu phí thường lệ.

c. Đối với những đơn hàng dưới 297.000 VNĐ, Kyna.vn sẽ áp dụng biểu giá của dịch vụ giao nhận như sau:

- Phí giao nhận tại các quận ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh, ngoại thành Hà Nội: 10.000VNĐ

- Phí giao nhận tại khu vực nội thành các tỉnh khác: 20.000 VNĐ

- Phí giao nhận tại khu vực ngoại thành tỉnh khác: 30.000 VNĐ

Đối với phương thức COD, qúy khách sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

 

Cách 2: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM:

Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến:

Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Kyna.vn hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam

Hệ thống sẽ dẫn về trang thanh toán của Đối tác Onepay Payment Gateway. Tại đây quý khách hãy chọn và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để thực hiện thanh toán. Nếu thẻ hợp lệ, quý khách sẽ thanh toán thành công.

 

Cách 3: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa/Mastercard:

Thanh toán qua thẻ Visa/Master:

Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

Hệ thống sẽ dẫn về trang thanh toán của Đối tác Onepay Payment Gateway. Tại đây quý khách hãy chọn và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để thực hiện thanh toán. Nếu thẻ hợp lệ, quý khách sẽ thanh toán thành công.

 

Cách 4: Chuyển khoản ngân hàng:

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:

- Số tài khoản: 053 100 259 0569

- Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NGUỒN LỰC VIỆT

- Ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Đông Sài Gòn, Tp.Hồ Chí Minh

- Ghi chú khi chuyển khoản: Tại mục "Ghi chú" khi chuyển khoản, bạn ghi rõ: Số điện thoại. Họ và tên. Email đăng ký học (thay “@” thành “.”). Mã đơn hàng

- Ví dụ: SDT 0909090909. Nguyen Thi Huong Lan. nguyenthihuonglan.gmail.com. Don hang 2313123

 

Cách 5: Thanh toán qua Ví Momo:

Hệ thống sẽ dẫn về trang hiển thị Thông tin QR code của đơn hàng. Bạn đăng nhập ví Momo trên điện thoại chọn “quét mã” và thực hiện quét mã QR của đơn hàng. Kiểm tra thông tin, số tiền cần thanh toán cho khóa học sau đó nhấn “xác nhận”. Giao dịch hoàn tất, kiểm tra lại số dư trong ví MoMo, đồng thời đăng nhập vào Kyna để tham gia học.

 

Cách 6: Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi Payoo:

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ hiển thị mã thanh toán payoo kèm thông báo xác nhận, lúc này bạn cần lưu lại/ghi chú lại Số đơn hàng, Mã thanh toán Payoo: xxxxxxxxx, Thành tiền (số tiền học phí bạn sẽ thanh toán).

Bạn cung cấp các thông tin Số đơn hàng , Mã thanh toán Payoo, Thành Tiền (số tiền học phí bạn sẽ thanh toán) cho giao dịch viên tại cửa hàng tiện ích (Danh sách cửa hàng tiện ích), tiến hành thanh toán.

- Kiểm tra thông tin biên nhận: Sau khi thanh toán xong, bạn nhận phiếu thu có mộc đỏ từ giao dịch viên xác nhận đã thu tiền, kiểm tra lại thông tin, và giữ biên nhận phiếu thu. Thanh toán học phí thành công. Kyna sẽ gửi mail xác nhận và hướng dẫn học

Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ các đối tác, giảng viên tham gia đăng tải các bài giảng trên Kyna.vn. Khi đối tác, giảng viên gặp bất kỳ sự cố liên quan, kyna.vn sẽ tiến hành hỗ trợ. Đối với học viên tham gia khóa học trên Kyna.vn thì trách nhiệm đảm bảo chất lượng bài giảng, khóa học thuộc về đối tác, giảng viên thực hiện khóa học đó. Kyna.vn có trách nhiệm trong việc hỗ trợ điều chỉnh cùng với giảng viên/đối tác khi nhận được phản hồi từ học viên. Chúng tôi khuyến khích học viên nên liên hệ trực tiếp đến Bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ những thông tin hữu ích về khóa học, chính sách đảm bảo khóa học trên website.

Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về hiệu quả khóa học, học viên đều có thể được hoàn học phí.

Điều kiện để hoàn học phí như sau:

1. Thời gian yêu cầu hoàn tiền chưa quá 7 ngày kể từ khi thanh toán

2. Thời lượng học chưa vượt quá 30%

Để tiến hành phản hồi và nhận lại học phí, quý khách vui lòng gửi email đến [email protected] Trong các trường hợp trên, quý khách chỉ cần gửi email phản hồi sẽ được hoàn học phí 100% mà không cần phải giải thích lý do gì cả.

Lưu ý: 

1. Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có).

2. Qúy khách sẽ nhận lại học phí trong vòng 10 - 15 ngày làm việc kể từ lúc gửi yêu cầu hoàn học phí.

3. Không áp dụng hoàn học phí đối với sách, học cụ đi kèm

Kyna luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử www.Kyna.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Kyna đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Kyna.vn.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng mua trên sàn thương mại điện tử Kyna.vn thực hiện qua:

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: [email protected]; hoặc
Gọi điện đến Hotline 1900 6335 07; hoặc
Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: Công ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt - Lầu 20 Tòa nhà Etown – 11 Đoàn Văn Bơ, P.12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Kyna.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Kyna sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Kyna có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Nhà Bán Hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Kyna đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Kyna, Kyna sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Kyna tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Nhà Bán Hàng trên sàn TMĐT Kyna.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Nhà Bán Hàng – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Nhà Bán Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Khi được yêu cầu, Kyna sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Người bán nếu được Người mua hoặc Người bán đó (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Người bán, Kyna sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tùy theo mức độ của sai phạm. Kyna sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Người bán đó trên Kyna.vn đồng thời yêu cầu Người bán bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

Trường hợp Kyna và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Nhà bán hàng, thì một trong hai bên Khách hàng và Nhà bán hàng sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Kyna.vn là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (e-learning) KYNA. Từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, Kyna.vn đã thu hút hơn 700.000 học viên, xây dựng trên 15000 video bài giảng với sự cộng tác của 250+ chuyên gia đầu ngành. Kyna.vn đã trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy của hàng trăm nghìn học viên trên toàn Việt Nam.

Kyna.vn rất mong muốn trở thành nguồn sức mạnh tích cực trên con đường phấn đấu vì tương lai của hàng triệu người Việt.Để trải nghiệm chất lượng, phương pháp học tập tại Kyna.vn, bạn có thể tham gia một số khóa học miễn phí của Kyna.vn tại https://kyna.vn/danh-sach-khoa-hoc/

Mọi thắc mắc trong quá trình học, bạn liên hệ với email [email protected] hoặc số điện thoại 1900 6335 07 (1000đ/phút, 9h00-18h00 từ T2 đến T6) để được hỗ trợ ngay.

1. Đối với hình thức Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD):

 • Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của Khách hàng, Kyna sẽ liên lạc để xác nhận chính xác địa chỉ, số điện thoại và tiến hành lên đơn hàng. Sau đó Kyna sẽ chuyển giao thông tin và Mã kích hoạt qua hệ thống các bên giao nhận. Nhân viên giao hàng của các bên giao nhận sẽ liên lạc để giao Mã kích hoạt và thu tiền.
 • Giới hạn địa lý: áp dụng với mọi tỉnh thành, quận huyện tại Việt Nam. Chưa áp dụng với các quốc gia khác trên thế giới.
 • Thời gian giao hàng dự kiến: TPHCM và Hà Nội: 1 - 2 ngày. Các tỉnh thành khác: 1 - 4 ngày
 • Khách hàng có thể vào học ngay sau khi nhận được mã kích hoạt khóa học.

2. Đối với hình thức thanh toán trực tuyến (thẻ ATM/VISA MASTER hoặc Chuyển khoản ngân hàng...):

 • Giới hạn địa lý: không giới hạn
 • Sau khi thanh toán thành công, Khách hàng sẽ nhận được email thông báo đơn hàng, xác nhận thanh toán thành công và hướng dẫn tham gia học tại Kyna.
 • Khách hàng có thể vào học ngay sau khi thanh toán xong.

Khi tham gia học tại Kyna.vn, quý khách sẽ được tham gia vào một môi trường học có tính tương tác cao.

Tại Kyna.vn, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp, giải đáp thắc mắc từ:

- Bạn học
- Giảng viên
- Chuyên gia
- Tư vấn viên của Kyna.vn
Trong một số khóa học, bạn cũng sẽ được cung cấp email của giảng viên để được trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Một số giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc giao lưu trực tiếp (miễn phí hoặc có tính phí tùy vào từng giảng viên) cùng học viên (khoảng vài tuần một lần).

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với Kyna.vn qua email [email protected] hoặc số điện thoại 1900 6335 07 (1000đ/phút, 9h00-18h00 từ thứ 2 đến thứ 6) để được hỗ trợ.

Tất cả các khóa học trên Kyna.vn đều cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đối với những học viên đạt Điểm hiệu quả tối thiểu từ 50 điểm trở lên. Đối với những học viên đạt từ 70 điểm trở lên, học viên sẽ được nhận chứng nhận loại xuất sắc dành cho khóa học đó.

Học viên có thể nhận chứng nhận online (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ nhận được file ảnh chứng nhận gửi qua email học viên)

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và đánh giá khách quan, chính xác hơn tinh thần học tập của học viên, Kyna.vn ra mắt cơ chế tính Điểm hiệu quả cho mỗi khóa học được học trên hệ thống Kyna.vn

Theo đó, Điểm hiệu quả sẽ là trung bình của:

Tỷ lệ thời gian xem nội dung video thực tế trên tổng thời lượng khóa học
Trung bình điểm số các bài tập, bài kiểm tra có trong khóa học
Ví dụ: Nếu bạn đã xem 3 giờ nội dung video của một khóa học dài 6 tiếng và các bài tập đạt điểm số trung bình là 50/100 điểm, Điểm hiệu quả của bạn sẽ là 50/100

Điểm hiệu quả là cơ sở để Kyna.vn cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.

Đối với mọi khóa học trên Kyna.vn, bạn chỉ cần thanh toán một lần và được quyền sở hữu bài học mãi mãi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ với một lần thanh toán.

Nhằm đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản, linh động hơn trong việc kích hoạt tài khoản khi tham gia học. Kyna sẽ hướng dẫn kích hoạt tài khoản.

- Dành cho học viên lần đầu kích hoạt
- Dành cho học viên đã tham gia nhiều khóa học trên Kyna

Mã kích hoạt khóa học của Kyna không có hạn chót sử dụng. Học viên có thể sử dụng bất kỳ lúc nào học viên muốn.

 

1.1/ Dành cho học viên lần đầu kích hoạt:

Bước 1: Truy cập vào Kyna.vn và click vào nút “Kích hoạt COD”

Bước 2: Nhập mã kích hoạt được in trên phong bì thư, nhấn tiếp vào nút “Lấy mã xác thực” OTP

Bước 3: Một dãy gồm 6 ký tự sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký ở Kyna. Bạn nhập 6 ký tự đó vào ô hiển thị phía dưới Lấy mã xác thực OTP

Bước 4: Click tiếp vào nút “Kích hoạt khóa học” để hoàn tất việc kích hoạt.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cập nhật lại mật khẩu mới, bạn cập lại mật khẩu và click vào nút “Khóa học của tôi” để tham gia học.

Nhập sai mã OTP: Nếu trong quá trình kích hoạt khóa học, bạn nhập sai mã OTP thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã captcha. Khi này bạn chỉ cần nhập mã captcha theo gợi ý của hệ thống và nhấn nút “Gửi mã về số điện thoại” để hệ thống Kyna gửi mã OTP mới cho bạn.

Lưu ý:

- Mã kích hoạt chỉ kích hoạt 1 lần duy nhất.

- Một mã OTP có trị sử dụng trong 5 phút, một học viên được yêu cầu 3 mã OTP/ngày.

- Đăng nhập từ 3 số điện thoại trở lên cho 1 tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập

- Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia học tại Kyna. Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống yêu cầu bạn cập nhật mật khẩu. Những lần sau tham gia học, bạn chỉ cần đăng nhập bằng email hiển thị trên phong bì thư chứa mã kích hoạt, và mật khẩu mới do bạn tự cập nhật.

 

1.2/ Dành cho học viên đã tham gia nhiều khóa học trên Kyna:

Bước 1: Truy cập vào Kyna.vn

Bước 2: Đăng nhập email, mật khẩu

Bước 3: Click vào nút Kích hoạt COD, nhập mã kích hoạt

Bước 4: Click vào nút Khóa học của tôi để tham gia học.

Chức năng đổi mật khẩu trên hệ thống Kyna dành cho học viên.

- Lần đầu tham gia học, kích hoạt thành công trên hệ thống Kyna.vn, hệ thống Kyna sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cập nhật mật khẩu mới.

- Đã và đang tham gia học, nhưng muốn đổi mật khẩu mới. Bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống Kyna, rê chuột vào chữ K màu xanh hiển thị góc phải, sau đó click vào nút Chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Cả 2 trường hợp trên hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh sau để bạn cập nhật mật khẩu mới.

Khi này bạn tick chọn vào ô, nếu bạn muốn

- Nhận email từ ban đào tạo khóa học Kyna.vn

- Nhận email nhắc nhở có bài học mới

Điền mật khẩu mới vào 2 ô -> tiếp theo nhấn “Lưu”

- Mật khẩu mới

- Nhập lại mật khẩu mới

Sau khi cập nhật những thông tin cần thiết, phù hợp với cá nhân hệ thống Kyna sẽ hiển thị thông báo sau

Khi này bạn đã cập nhật mật khẩu mới, cũng như đăng ký nhận bản tin của Kyna thành công, và lúc này để tham gia học bạn chỉ cần click vào nút Khóa học của tôi để tham gia học.

 

Vuihoc.vn được biết đến với một nền tảng dạy học từ tiểu học, trung học cơ sở đến cả trung học phổ thông. Vuihoc chia trang web thành 3 cấp học rõ ràn. Trong đó cấp 1 gồm tiền lớp 1, lớp 1 đến lớp 5 với 3 mô là Toán, Tiếng việt và Tiếng anh. Từ cấp 2 trở lên bao gồm Toán, Ngũ Văn và Vật Lý. Từ cấp 3 trở lên có Toán, Vật Lý, Hóa Học và cả ôn thi, luyện đề thi với 3 môn Toán, Lý, Hóa.

Với mong muốn mang tới cho các em học sinh một không gian học tập toàn diện, hiệu quả và hào hứng. Chúng tôi đã hợp tác với những giáo viên hàng đầu, những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, tìm cách áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như Mastery learning, Individualization, Blended Solutions, Ebbinghaus, … vào thực tế chương trình giáo dục tại Việt Nam. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, lắng nghe ý kiến phản hồi của giáo viên và các em học sinh… cập nhật và sửa đổi để có thể cho ra mắt sản phẩm Vuihoc.vn – trường học online chất lượng cao, Chúng tôi tin tưởng rằng Vuihoc.vn sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, cung cấp nền tảng kiến thức, tư duy và đam mê học tập cho các em.

Giao diện khóa học online trên Website bán khóa học trực tuyến Vuihoc.vn
Giao diện khóa học online trên Website bán khóa học trực tuyến Vuihoc.vn

Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục sẽ bổ trợ cho phương pháp học tập truyền thống, nơi một giáo viên trong một khung thời gian cố định phải giảng dạy cho nhiều học sinh với mức độ tiếp thu, chăm chỉ và hiểu bài khác nhau. Thầy cô không có đủ thời gian để truyển đạt kiến thức cho phù hợp với từng em học sinh và thực tế rất khó để các em có thể xin thầy cô giảng lại phần kiến thức mình chưa hiểu hay phát triển bài học lên mức độ cao hơn; các bài kiểm tra trên lớp cũng rất khó có thể đánh giá một cách đầy đủ về kiến thức và mức độ hiểu bài của học sinh.

Vuihoc.vn là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, cung cấp những khoá học online chất lượng cao cho học sinh tiểu học, THCS và THPT. Với sự hợp tác chuyên môn của các giáo viên hàng đầu cùng phương pháp học tập cá nhân hoá và sự hỗ trợ của công nghệ giúp các em luôn hào hứng trong việc học tập, nắm chắc được vấn đề từ đó hiểu sâu nhớ lâu và học thật tốt chương trình trên lớp cũng như đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

ƯU ĐÃI 40% CÁC KHÓA HỌC ONLINE TRÊN VUIHOC

Chương trình học toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, từ lớp 1 đến lớp 5 chưa đến 53.000 VNĐ/Tháng . Ngoài ra Vuihoc còn hỗ trợ các cấp cao hơn từ THCS, THPT, luyện đề thi Toán, Lý, Hóa để hỗ trợ thi đại học cho các em.
ĐỘC QUYỀN

Digital Marketing là một nghề đi theo thời đại Số, có thể bạn đã quá quen với việc bán hàng Online trên Facebook / Instagram, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shoppee,… rồi nhỉ? Đây mới chỉ là một phần rất nhỏ trong thế giới Digital Marketing mà thôi. Để bán hàng thành công, cần có kiến thức về Digital Marketing. Các công ty, doanh nghiệp ngày nay chủ yếu tìm kiếm khách hàng trên các nền tảng Số như Mạng xã hội, sàn thương mại điện tử.

Khóa Học FPTSKILLKING
Khóa Học FPTSKILLKING học Digital Markeitng Full Stack từ A-Z

Làm Digital Marketing bạn sẽ thấu hiểu khách hàng, khách hàng nghĩ gì và làm gì trên các nền tảng số. Từ đó đưa ra những chiến lược, ý tưởng giúp sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Để trở thành người đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing bạn cần có sự nhanh nhạy với cái mới, tư duy tốt và óc sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí đầy thú vị này tại các doanh nghiệp, thậm chí tự xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình. Tự tin thể hiện bản lĩnh trong thế giới Digital Marketing đa màu sắc ngay hôm nay, tại sao không?

ƯU ĐÃI KHÓA SKILLKING FULL STACK DIGITAL MARKETING

Phù hợp với sinh viên, người đi làm: Học Full Social Media, Copywriting, Chatbot, Seo, Digital Marketing, SEM, CRM, Influencer, Affiliate, Youtube, định hướng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông từ A-Z.
ĐỘC QUYỀN

Elsa Speak là một ứng dụng học phát âm tiếng Anh, tôi đã biết đến ứng dụng này 3 năm trở lại đây. Tuy nhiên, vì nhiều lý do tôi vẫn chưa đăng ký học, phải mãi tận đến hơn một năm nay, bắt đầu từ năm 2020 tôi mới đăng ký học thử 1 năm để trải nghiệm. Qua hơn 1 năm qua khi học phần mềm này tôi đã nâng được trình độ nói của tôi lên rất nhiều. Tôi khuyên các bạn nên mua phần mềm này để rèn luyện khả năng nói cho mình và ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống hàng ngày.

Chơi Video

Lưu ý: Các bạn mất gốc tiếng anh thì nên học lại cách phát công, từ vựng và ngữ pháp cơ bản, xong rồi mới dùng phầm mềm kèm theo để sửa giọng phát âm cho mình nhé. Trong phần mềm có video dạy phát âm theo khẩu hình miệng … nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng và rèn luyện nhé. Dưới đây là một số đánh giá và thông tin về ứng dụng này:

NHẬN ƯU ĐÃI ELSA SPEAK GIẢM ĐẾN 84% NGAY BÂY GIỜ

Với Elsa Ai cũng có thể NÓI TIẾNG ANH HAY và bạn sẽ nhận được: Từ điển ELSA, nội dung bài học cập nhật liên tục, 1,600+ bài học với 50 chủ đề cùng lộ trình học được cá nhân hoá theo trình độ dành riêng cho bạn ...
ĐỘC QUYỀN

LẤY ƯU ĐÃI ELSA SPEAK VỚI GIÁ TỐT NHẤT NGAY HÔM NAY

Với Elsa Ai cũng có thể NÓI TIẾNG ANH HAY và bạn sẽ nhận được: Từ điển ELSA, nội dung bài học cập nhật liên tục, 1,600+ bài học với 50 chủ đề cùng lộ trình học được cá nhân hoá theo trình độ dành riêng cho bạn ...
GIẢM ĐẾN 84%

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VỚI ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ ELSA SPEAK

Với Elsa Ai cũng có thể NÓI TIẾNG ANH HAY và bạn sẽ nhận được: Từ điển ELSA, nội dung bài học cập nhật liên tục, 1,600+ bài học với 50 chủ đề cùng lộ trình học được cá nhân hoá theo trình độ dành riêng cho bạn ...
GIẢM ĐẾN 84%

HỌC TIẾNG ANH CÙNG TRỢ THỦ ĐẮC LỰC ELSA SPEAK BÂY GIỜ

Với Elsa Ai cũng có thể NÓI TIẾNG ANH HAY và bạn sẽ nhận được: Từ điển ELSA, nội dung bài học cập nhật liên tục, 1,600+ bài học với 50 chủ đề cùng lộ trình học được cá nhân hoá theo trình độ dành riêng cho bạn ...
GIẢM ĐẾN 84%

Các câu hỏi thường gặp khi dùng ứng dụng Elsa Speak?

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết nhờ vào Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I) có khả năng nhận diện giọng nói độc quyền được bình chọn Top 5 Thế giới. Dựa vào kết quả bài kiểm tra phát âm đầu vào của bạn, ELSA còn đưa ra lộ trình học riêng biệt phù hợp nhất cho từng người học giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả khi học.

Đương nhiên rồi bạn nhé, bạn sẽ được truy cập và trải nghiệm các tính năng của ELSA trong kỹ năng Welcome và 2 bài học đầu tiên trong tất cả chủ đề hoàn toàn miễn phí khi tải và đăng ký sử dụng phiên bản giới hạn của ELSA.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS: Bạn chỉ cần nhấn vào đây để tải nhanh.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android: Bạn vui lòng nhấp vào đây để tải ngay ứng dụng nhé.

 

Hiện tại, để tăng tính bảo mật và đảm bảo quyền lợi cho các học viên. ELSA sẽ giới hạn số lượng thiết bị dùng chung 1 tài khoản tối đa 3 thiết bị khác nhau. Nếu học viên dùng từ 4 thiết bị cùng một tài khoản trở lên. Tài khoản trên thiết bị thứ 4 sẽ bị khóa để nhằm bảo mật thông tin người dùng.

Mỗi mã kích hoạt chỉ có giá trị sử dụng 1 lần, do đó bạn sẽ không thể thao tác kích hoạt lại mã.

Để sử dụng Elsa trên 1 thiết bị khác, bạn chỉ cần tải ứng dụng ELSA Speak và đăng nhập lại vào đúng tài khoản Pro của mình nhé!

Hoàn toàn có thể bạn nhé! Bạn chỉ cần
1. Tải lại ứng dụng và đăng nhập vào đúng tài khoản ELSA PRO đã kích hoạt mã.


2. Vào Hồ Sơ → Bấm Mua ELSA Pro → Bấm Khôi phục mua hàng. Tài khoản ELSA PRO sẽ được khôi phục thành công.

Bạn hãy đảm bảo đang đăng nhập đúng tài khoản mà bạn dùng để kích hoạt mã ELSA PRO, nếu bạn không chắc bạn đã kích hoạt tài khoản nào, ELSA đề nghị bạn nên thử đăng xuất tất cả các tài khoản ELSA mà mình có (Email/Facebook) và kiểm tra trong Hồ Sơ.

Nếu sau khi thử cách trên mà bạn vẫn chưa truy cập được tài khoản Pro của mình, bạn vui lòng gửi mã kích hoạt hoặc hình chụp voucher mà bạn nhận qua COD về [email protected] để bộ phận kĩ thuật hỗ trợ tìm lại tài khoản Pro cho bạn nhé.

Bạn chỉ cần vào: Hồ Sơ → Cài đặt chung → Bật “Nhắc nhở hằng ngày” → ELSA sẽ sẽ gửi thông báo (giống như thông báo Facebook) đến bạn hằng ngày vào thời gian bạn chọn để nhắc bạn học. Hy vọng cách này ELSA có thể giúp bạn học đều đặn và tiến bộ tốt hơn.

Vào Hồ Sơ → Chỉnh sửa hồ sơ → Ngôn ngữ hiển thị → Chọn Tiếng Anh hoặc Tiếng mẹ đẻ của bạn → Thay đổi ngôn ngữ hiển thị thành công.

Bạn vui lòng nhấn vào đường dẫn này để xem hướng dẫn để lấy lại tài khoản/mật khẩu.

Đây là do bạn chưa cấp quyền truy cập Micro cho ELSA. Khi bạn cài đặt, ELSA liên tục popup hỏi bạn truy cập micro và bạn đã bấm No. Vì vậy bạn cần bật lại thủ công từ mục Cài đặt:

Đối với điện thoại Android (như Samsung, Oppo, Sony, Huawei, etc):

 1. Trên thiết bị của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt (Setting) chính.
 2. Nhấn vào Ứng dụng hoặc Trình quản lý ứng dụng (tùy thuộc vào thiết bị của bạn, mục này có thể khác).
 3. Nhấn vào ELSA Speak.
 4. Nhấn vào Quyền.
 5. Bật Micro và Bộ nhớ

Đối với điện thoại iOS (iPhone/iPad):

 1. Trên thiết bị của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt (Setting) chính.
 2. Nhấn vào Ứng dụng ELSA Speak
 3. Bên cạnh quyền MICRO, hãy chuyển nút gạt sang bên phải cho đến khi nút này chuyển sang màu xanh lục.

Thông thường mã kích hoạt sẽ được gửi đến cho bạn qua email (nếu như bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản) trong vòng 24h kể từ khi bạn thanh toán (không bao gồm thứ 7, CN ngày lễ). Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên hộp thư chính/spam của mình trong 24h sau khi chuyển khoản, nếu sau thời gian cam kết trên mà bạn vẫn chưa nhận được mã kích hoạt của mình, bạn vui lòng chụp hình lịch sử chuyển khoản và gửi về email [email protected] để được hỗ trợ ngay.

Để có thể nghe rõ Elsa phát âm và phản hồi chi tiết lỗi sai chi tiết chính xác nhất, bạn nên học ELSA Speak ở điều kiện sau:

 • Một không gian kín (không tiếng ồn)
 • Chất lượng internet (wifi/3G/4G) tốt và ỔN ĐỊNH (25-80 Mbps)
 • Đeo tai nghe (Khuyến khích nhưng không bắt buộc)

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh thì càng nên học cùng ELSA vì phát âm đúng là nền tảng của việc học ngôn ngữ. Đến 80% người học Tiếng Anh hiện nay dù vững ngữ pháp nhưng phát âm không chuẩn nên cũng không thể giao tiếp với người bản xứ.

Ngoài ra, bài học của ELSA được chia theo mức độ từ dễ đến khó; đa dạng về chủ đề và lĩnh vực nên bạn có thể thoải mái học cùng ELSA dù trình độ lúc đầu ở mức nào đi nữa!

Trong trường hợp bạn chưa từng tiếp xúc tiếng Anh trước đây, ELSA đề nghị bạn nên tham gia một vài lớp ngữ pháp căn bản và học song song cùng ELSA Speak để luyện tập phát âm.

Những điểm nổi bật của ELSA bạn có thể cân nhắc là:

 • Giá hợp lý: Nếu bạn học kĩ năng tại một trung tâm giá thường giao động từ 3- 7 triệu cho khoán học một tháng. Tuy nhiên, để học cùng ELSA trong 1 tháng chỉ tốn 9̣̣̣̣̣9,000 vnđ.
 • Tiện dụng: Bạn có thể học cùng ELSA bất kì khi nào bạn có thời gian, ở bất kì đâu. Trong khi để học tại trung tâm 1.5 giờ bạn mất ít nhất 30 phút để di chuyển và thời gian cần cố định
 • Chính xác: Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm sẽ không thể phản hồi lỗi phát âm của bạn đến từng âm tiết và để bạn nhận ra những âm nào thường không chính xác để khắc phục.

Hiện tại, ELSA đã có hơn 1,600 bài học (với hơn 6000 bài luyện tập) với hơn 50 chủ đề.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc Tổng đài: 1900 633 413 trong giờ hành chính. (09:00 – 18:00 Thứ 2 – Thứ 6)

Nếu bạn đã tham khảo tất cả thông tin trên những vẫn chưa thể giải đáp được những câu hỏi của mình, bạn có thể liên hệ ELSA với các hình thức sau:

 1. Gửi email đến: [email protected] – thông thường, ELSA sẽ phản hồi thông tin đến bạn trong vòng 24h (không kể Thứ 7, chủ nhật và lễ)
 2. Chat trực tiếp trên trang Facebook: ELSA Speak Vietnam. Các bạn sẽ hỗ trợ phản hồi tin nhắn từ 09:00-21:00 tất cả các ngày.
 3. Liên hệ số Tổng đài CSKH: 1900 633 413 thời gian từ 09:00 – 18:00 Thứ 2 – Thứ 6.
 4. Liên hệ số 0904 065 063 để được tư vấn chương trình học.

Bạn cần luyện tập ít nhất 10 phút/ ngày theo lộ trình học được tạo ra chuyên biệt cho bạn sau khi làm bài kiểm tra đánh giá trong thời gian 2 tháng để thấy được sự cải thiện rõ rệt trong khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

EPS là chỉ số thể hiện mức độ phần trăm năng lực nói tiếng Anh của bạn so với người bản ngữ. “Total Point Earned” là tổng điểm của bạn đã đạt được sau các bài bạn đã học.

Hiện tại, bạn có thể kiểm tra phát âm bằng từ điển ELSA mỗi lần 1 đoạn văn ngắn khoảng 50 ký tự. ELSA sẽ hướng dẫn bạn cách đọc chi tiết, cung cấp cụ thể phiên âm IPA và nghĩa tiếng Việt nên nếu dài hơn sẽ không đạt được hiệu quả tối đa khi luyện tập.

Ở phần từ điển ELSA cũng sẽ đọc mẫu cho bạn → Nghe bạn đọc → ELSA sẽ giúp bạn tra nghĩa của từ cũng như chỉ ra những lỗi sai của bạn và hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi trên.

Trên Android: Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Bóng đèn” trên mỗi bài học để xem nghĩa Anh-Anh, nghĩa Anh-Việt, câu ví dụ,…


Tương tự trên iOS (iPhone/iPAD): Bạn cần nhấn vào dòng “Xem các chi tiết khác”

Để bạn có thể theo dõi và biết được mình đã tiến bộ ra sao khi học cùng ELSA. Bạn có thể xem phần trăm hiển thị ở mục “Điểm kiểm tra đánh giá” đầu vào và so sánh với mục “Điểm phát âm ELSA”. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi trong phát âm của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tìm các bài học trước đó được 1 hoặc 2 sao và học lại nhé. Nếu số sao cao hơn với lần học trước, cho thấy rằng bạn đã tiến bộ hơn trong cách phát âm.

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I) để phân tích và phản hồi lỗi sai trực tiếp của bạn. Do đó sẽ không có bất kỳ lớp học online nào cần thiết vì ELSA cho phép bạn luyện tập bất kì lúc nào 24/7.

Để tăng âm lượng cho các bài học, bạn vui lòng điều chỉnh tăng âm lượng media của thiết bị đang sử dụng bằng cách tăng trực tiếp trên phím cứng của thiết bị. Nếu âm lượng đã đạt mức tối đa nhưng bạn vẫn nghe chưa rõ, hãy sử dụng tai nghe khi học để mang lại kết quả tốt nhất nhé!

Hiện tại, bạn có thể kiểm tra phát âm bằng từ điển ELSA mỗi lần 1 đoạn văn ngắn khoảng 50 ký tự. ELSA sẽ hướng dẫn bạn cách đọc chi tiết, cung cấp cụ thể phiên âm IPA và nghĩa tiếng Việt nên nếu dài hơn sẽ không đạt được hiệu quả tối đa khi luyện tập.

Đây là kế hoạch học tập mà ELSA sẽ tự động thiết lập hàng ngày dựa vào lộ trình của bạn. Số lượng bài học “Mục tiêu hàng ngày” sẽ phụ thuộc vào phần cài đặt thời gian học mỗi ngày, cụ thể:

Nếu “Mục tiêu học” là:

 • 10 phút/ ngày tương ứng với 5 bài học trong chức năng Huấn luyện viên
 • 15 phút/ ngày tương ứng với 7 bài học
 • 20 phút/ ngày tương ứng với 10 bài học

Sau khi hoàn tất bài kiểm tra đánh giá đầu. Hệ thống sẽ xử lý thông tin và hiển thị phần kết quả cho 3 kỹ năng: Phát âm, lưu loát và ngữ điệu. Đồng thời, sẽ dự đoán thêm điểm phần thi nói trong bài kiểm tra IELTS, dựa trên chi tiết điểm phát âm của bạn.

Azabook là môi trường học tập trực tuyến bổ ích, giúp học viên chủ động về cả thời gian lẫn không gian học tập. Với Slogan: “Azabook – học mọi lúc”, mạng xã hội học tập Azabook luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia. Ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào bạn cũng có thể tiếp cận với những bài giảng chất lượng, được chuẩn bị kỹ càng, chuyên nghiệp và dễ hiểu nhất để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tối đa và mang lại giá trị thực sự.

Khóa học online trên Azabook
Khóa học online trên Azabook

ƯU ĐÃI 40% ĐẾN 85% CÁC KHÓA HỌC ONLINE

Chương trình ĐỘC QUYỀN, Chiết khấu đến 40% - 85% theo từng khóa học. Click danh sách khóa học 👉 Chọn khóa học muốn đăng ký 👉 Nhập mã chiết khấu vào ô "mã giảm giá" 👉 Bấm áp dụng để được giảm giá. Mã giảm giá: CHIETKHAUKHOAHOC
ĐỘC QUYỀN

TopClass là nền tảng giáo dục trực tuyến cung cấp các khoá học do những chuyên gia/người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực trực tiếp giảng dạy ra mắt người dùng Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, TopClass giới thiệu sự tham gia của 5 gương mặt nổi bật trong các lĩnh vực khởi nghiệp, điện ảnh, giải trí, người mẫu và thời trang, lần lượt là nhà sáng lập VNG Lê Hồng Minh, diễn viên Hồng Ánh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lan Khuê và nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Nội dung của các khoá học ở thời điểm khởi đầu trên TopClass là những chủ đề phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, theo chia sẻ từ đại diện nền tảng giáo dục trực tuyến này.

Với TOPClass, các bạn sẽ mua quyền truy cập vào kho khóa học trọn bộ, tức trên TOPCLASS có bao nhiêu khóa học thì các bạn có thể xem hết bấy nhiêu khóa học trên đó. Quyền truy cập này có giới hạn trong vòng 1 năm với độ uy tín từ người nổi tiếng, đã được xác thực, không rủi ro, 7 Ngày Đảm Bảo Hoàn Tiền 100% nếu không hài lòng.

 • Đảm bảo hoàn tiền 100%;
 • Các khóa học mới từ những người xuất sắc được sản xuất hàng tháng;
 • Không giới hạn quyền truy cập đến tất cả khóa học;
 • Hỏi đáp trực tiếp bất cứ khi nào;
 • Cộng đồng độc quyền, chất lượng.

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC ONLINE TỪ TOPCLASS HIỆN NAY

Chương trình ĐỘC QUYỀN, Chiết khấu lên đến 77%: Quyền truy cập trọn bộ kho khóa học trên TOPCLASS với một mức giá rẻ không tưởng, rẻ đầy bất ngờ. Các bạn hãy đăng ký tài khoản để xem giá chi tiết.
GIẢM ĐẾN 77%

KHÓA HỌC ONLINE TOPCLASS - KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

Chương trình ĐỘC QUYỀN, Chiết khấu lên đến 77%: Quyền truy cập trọn bộ kho khóa học trên TOPCLASS với một mức giá rẻ không tưởng, rẻ đầy bất ngờ. Các bạn hãy đăng ký tài khoản để xem giá chi tiết.
GIẢM ĐẾN 77%

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TOPCLASS TRỌN BỘ TỪ CHUYÊN GIA

Chương trình ĐỘC QUYỀN, Chiết khấu lên đến 77%: Quyền truy cập trọn bộ kho khóa học trên TOPCLASS với một mức giá rẻ không tưởng, rẻ đầy bất ngờ. Chỉ 990.000 VNĐ / Giá gốc 4.000.000 VNĐ.
GIẢM ĐẾN 77%

Các câu hỏi thường gặp khi học online cùng TOPCLASS?

TopClass là nền tảng giáo dục trực tuyến được giảng dạy từ những nhân vật đã đạt đến mức độ thành công, thành thạo và được công nhận trong lĩnh vực của họ. Hãy hình dung về những gì bạn sẽ có được sau các khóa học của TopClass: Bí quyết phát triển sự nghiệp từ nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, hay kinh nghiệm khởi nghiệp và công nghệ từ Lê Hồng Minh – nhà sáng lập của VNG. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận kho tàng tri thức quý giá của những nhân vật nổi bật và thành công nhất tại Việt Nam.

Chất lượng sản xuất tiêu chuẩn Hollywood

Được tham gia cộng đồng và tương tác liên tục thông qua các buổi livestream

Được nhận tài liệu khóa học và chứng chỉ hoàn thành

Có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào

Có thể tải và xem khóa học khi không có kết nối mạng

Một khóa học riêng lẻ giá 599.000 VND có thời hạn trọn đời. Giả sử hiện tại bạn đang thích thú hai khóa học thì tổng giá trị hai khóa học này nếu mua riêng lẻ cũng đã hơn gói trả trước một năm. Nếu bạn mua gói trả trước một năm, chắc chắn bạn sẽ không chỉ được học vỏn vẹn 2 khóa học, mà bạn còn được trải nghiệm không giới hạn tất cả các lớp học có trên TopClass, bao gồm các khóa học mới được bổ sung trong tương lai. Như vậy, nếu tính về mặt kinh tế và lợi ích, rõ ràng việc quyết định đăng ký học trọn gói một năm sẽ có lợi hơn nhiều khi chỉ mua từng khóa học riêng lẻ. Ngoài ra, kiến thức từ nhiều người ở nhiều lĩnh vực ngành nghề dù sao cũng mang tính đa dạng & đa chiều hơn.

Hiện tại là 7, nhưng tương lai các khóa học mới cũng sẽ được bổ sung thường xuyên ở nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo, nhiếp ảnh, nấu ăn, kỹ năng viết, diễn xuất, âm nhạc, thể thao… để các bạn có thể liên tục cập nhật các kỹ năng bổ ích, qua đó bồi đắp thêm niềm đam mê để trở nên thông tuệ hơn mỗi ngày.

Điều đặc biệt là mỗi khóa học đều được thiết kế để phù hợp cho ngay cả những người còn thiếu kinh nghiệm ngành nghề, như là các bạn sinh viên chẳng hạn.

Bạn có thể thanh toán học phí TopClass trực tiếp trên website bằng cách sử dụng các loại thẻ Visa, Mastercard hoặc thẻ ATM của hơn 20 ngân hàng nội địa tại Việt Nam với chi phí giao dịch 0 đồng tại đây: Xem chi tiết.

Trong trường hợp giao dịch trực tuyến của bạn gặp trục trặc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 028 38220814 (trong giờ hành chính), hoặc Email: [email protected], hoặc inbox trang Fanpage https://www.facebook.com/TopClassVietnam để được tư vấn cách giải quyết trong vòng 48 giờ làm việc.

“TopClass – nền tảng giáo dục trực tuyến cung cấp các khoá học do những chuyên gia/người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực trực tiếp giảng dạy ra mắt người dùng Việt Nam” – Tạp chí Forbes

“Không chỉ là những khóa học trang bị kiến thức, kỹ năng căn bản nữa, học trực tuyến đang ngày càng được quan tâm khi trở thành cầu nối hữu ích cho các nhân vật nổi tiếng muốn chia sẻ những giá trị của thành công và truyền cảm hứng đến với nhiều người” – Báo Thanh Niên

“Mỗi khóa học được xây dựng và sản xuất bởi các chuyên gia và đội ngũ TopClass, cùng với sự tham vấn của các cố vấn chuyên môn và phản hồi đóng góp thực tế từ những người học” – cafebiz.vn

“Chi phí tham gia khóa học trên TopClass “cực” chất giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Trên thực tế, để có thể trải qua một giờ học với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Lan Khuê, NTK Lý Quý Khánh, diễn viên Hồng Ánh… bạn có thể tốn hàng nghìn đô” – Kênh 14

TopClass Việt Nam ra đời vào cuối năm 2020, một năm chứng kiến biến cố lịch sử là đại dịch bệnh Covid nghiêm trọng khiến nhân loại thay đổi thói quen sinh hoạt và nếp sống. Các sản phẩm sử dụng trên nền tảng internet ngày một phát triển bởi chúng giúp hạn chế người dân toàn cầu lây nhiễm cộng đồng, hạn chế số lượng tử vong và sự quá tải tại các cơ sở y tế.

Cùng với dòng chảy công nghệ 4.0 và cũng là để đáp ứng xu hướng hội nhập của cư dân mạng, TopClass giới thiệu nền tảng giáo dục trực tuyến đầy tính cảm hứng & nhân văn. Với mong muốn giúp cộng đồng Việt dễ dàng tiếp cận kho tàng tri thức quý giá mọi lúc mọi nơi (không lo covid), TopClass đã mời các nhân vật nổi bật và thành công nhất trong lĩnh vực của họ tại Việt Nam thu hình và giảng dạy online.

Bạn có từng ngưỡng mộ một ai đó khi mới bắt đầu sự nghiệp của mình không? Thử tưởng tượng nhé nếu bạn có cơ hội được học hỏi tư duy, phương pháp, bài học, lời khuyên và cả kinh nghiệm sống của họ. TopClass chính là chiếc cầu kết nối kiến thức và kinh nghiệm của các nhân vật đặc biệt này đến cộng đồng Việt.

Tú Hảo

 

Dù tuổi đời vẫn còn non trẻ nhưng TopClass Việt Nam rất vui khi trong thời gian qua đã đón nhận khá nhiều lời bình tích cực từ các bạn học viên. Đây chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mà một số bạn có lẽ vẫn còn đang thắc mắc, đó là “Có nên đăng ký học TopClass hay không?”

Học tiếng anh tại Hellochao thì các bạn sẽ nhận được các tiện ích như sau:

 • Được biên soạn riêng cho người Việt: Nhân khẩu học và có chương trình riêng biệt, phù hợp nhất mới có khả năng giỏi được.
 • Phương pháp khoa học và chặt chẽ: Được tính toán khoa học, chặt chẽ, tạo động lực học tập và đo lường được tiến độ.
 • Luyện phát âm bản xứ hoàn hảo: Phương pháp Đọc-Tách-Ghép-Âm độc quyền trên thế giới chỉ có tại HelloChao.
 • Luyện phản xạ bằng giọng thật: Dùng giọng thật của bạn tập phản xạ kỹ năng giao tiếp thông dụng hàng ngày để tập nói tiếng Anh vừa chuẩn, vừa thực tế.
 • Kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng: Bài kiểm tra giúp bạn tự đánh giá được trình độ, đảm bảo chất lượng và tiến độ học tập hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý.
 • Thi Oral đảm bảo nói đúng: Thi oral bằng giọng thật. Đảm bảo nhớ câu, nói đúng câu và phát đúng âm. Học xong là có thể nói được.
 • Học phí: Rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HELLOCHAO

Chương trình ĐỘC QUYỀN, MUA 1 TẶNG 1: Tặng thêm 360 ngày sử dụng + thêm 360 ngày sử dụng Từ điển Tách - Ghép Âm trị giá 200,000 ĐỒNG cùng nhiều ưu đãi chỉ có trong tháng này ...
Mua 1 tặng 1
 • Có trình độ tiếng anh cơ bản: Đã học qua tiếng Anh ở trường phổ thông, tiếng Anh cơ bản nhưng chưa có khả năng giao tiếp.
 • Đang là học sinh, sinh viên: Bạn có học tiếng Anh ở trường và mong muốn giỏi tiếng Anh vượt trội để đi du học hoặc giành lấy những cơ hội lớn.
 • Giỏi ngữ pháp nhưng không tự tin giao tiếp: Bạn thấy mình có vẻ như ngữ pháp cái gì cũng biết, có thể viết lách được, nhưng giao tiếp thì không mấy tự tin.
 • Nghe thì hiểu nhưng nói không ai hiểu: Bạn nghe là hiểu ngay, thấy người bản xứ nói câu gãy gọn và rất hay và bạn hiểu hết nhưng đến khi nói thì bạn không thể nói giống như họ.

Nếu bạn chưa biết gì về tiếng anh, mất gốc toàn tập thì mời các bạn xem chương trình này tại đây

Bạn sẽ không phù hợp với Hellochao nếu:

 • Chưa biết gì về tiếng anh: Hiện tại chúng tôi chưa có chương trình dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh.
 • Bỏ lâu rồi quên hết: Nếu bạn đã ra trường lâu ngày và ít tiếp xúc với tiếng Anh nên tiếng Anh bị mai một, bạn nên học lại Lớp dành cho người mất căn bản.
 • Mất gốc: Bạn đã học nhiều nhưng thấy mình có vẻ như mất căn bản, không nắm được những thành phần của ngôn ngữ, bạn nên học lại Lớp dành cho người mất căn bản.
 • Không thật sự muốn giỏi tiếng anh giao tiếp: Nếu bạn chấp nhận lối nói tiếng Anh tự chế, lắp ghép không giống ai, lối nói tiếng bồi khác xa văn nói bản xứ, lớp học này không dành cho bạn.

Nên học như sau:

 • Mỗi lần học 1 câu hoặc 1 từ: Học theo chương trình: mỗi lần chọn 01 từ, hoặc 01 câu; tập phát âm bản xứ; nói nhanh chậm đều không vấp, nhớ ngay trong 07 giây. Như vậy, 100 câu đã có thể triển khai ngàn câu nói.
 • 5 phút tập với máy và thực tập trong lúc làm việc khác: Chỉ cần 05 phút mỗi lần ngồi tại máy tính, sau đó thực hành câu từ đã học theo phương pháp mọi lúc, mọi nơi, bất kể đang đứng, ngồi, nằm...
 • Luyện tập phản xạ và thi Oral: Luyện tập phản xạ bằng giọng thật với câu thông dụng để nhanh chóng giao tiếp tự nhiên và thi oral để luyện khả năng nhớ và phản xạ 07 giây.

Không nên:

 • Học cho xong bài, xong lớp: Đừng học chỉ để lên lớp như thời phổ thông - nó chưa bao giờ giúp ích. Nếu học xong bài, xong lớp rồi bạn suốt đời sẽ luôn đi tìm bài mới và lớp mới.
 • Học để đủ điểm học bài mới: Bài tập, bài thi nhằm giúp bạn có trách nhiệm hơn với việc học. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là làm xong bài tập, thi xong bài thi thì sẽ không bao giờ đủ.
 • Học nhiều bài cùng một lúc: Dục tốc bất đạt! Bạn học mà không nhớ gì, thì học cũng chẳng để làm gì. Nên nhớ rằng, học để thi với học để nghe nói được rất khác xa nhau.

Mua 360 ngày và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn như sau: (Mua 1 tặng 1) với gói tiếng anh giao tiếp 360.

 • Thêm 360 ngày sử dụng.
 • Thêm 360 ngày sử dụng Từ điển Tách - Ghép Âm trị giá 200,000 ĐỒNG
 • Hỗ trợ 24/7.
 •  
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

';
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!